Vĩnh Tường đăng vào lúc 03/04/2016 - 15:04

“Làm hết sức – chơi hết mình” cùng ngày hội Teambuilding Hiệp Phú

“Làm hết sức – chơi hết mình” cùng ngày hội Teambuilding Hiệp Phú

Làm hết sức – chơi hết mình là chủ đề của ngày hội Teambuilding được tổ chức sôi nổi tại Nhà máy Hiệp Phú, ngày 28/7 vừa qua,  thu hút sự tham gia của toàn thể anh em công nhân và ban lãnh đạo.
 

Mọi người hào hứng tham gia trong Ngày hội Teambuilding
Mọi người hào hứng tham gia trong Ngày hội Teambuilding
 

Nằm trong chuỗi hoạt động nội bộ tiêu biểu của nhà máy Hiệp Phú, ngày hội Teambuilding nhằm cổ vũ tinh thần làm việc hiệu quả của 6 tháng đầu năm 2012, cũng như thắt chặt tinh thần đoàn kết, phát huy khả năng cá nhân. Ngày hội đồng thời là dịp kỉ niệm 2 năm thành lập nhà máy (8/2010 – 8/2012), đánh dấu đơn vị đầu tiên trên thị trường Việt Nam sản xuất tấm cacium silicate với thương hiệu DURAflex. Chương trình diễn ra gồm ba phần: trò chơi tập thể, trò chơi mang tính phát huy khả năng cá nhân và giao lưu văn nghệ. Anh Kiều Đình Trang, Giám đốc Nhân Sự nhà máy Hiệp Phú chia sẻ: “Với phần chò trơi mang tính phát huy khả năng cá nhân như: Sáng tao dây chuyền sản xuất tấm DURAflex, chúng tôi muốn nhấn mạnh đến tính sáng tạo của mỗi người. Bởi trong sản xuất, sự sáng tạo luôn là điều cần thiết. Ngoài ra, chúng tôi cũng tổ chức phần chơi “phòng cháy chữa cháy”  góp phần rèn luyện kĩ năng cho anh em, tăng cường tinh thần kỉ luật về an toàn lao động – một trong những quy tắc hàng đầu trong quá trình làm việc”.

Với tinh thần “Làm hết sức – Chơi hết mình”, ngày hội Teambuilding đã nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ những người tham gia: “Ngày hội thực sự bổ ích, giúp anh em thân thiện và có dịp hiểu nhau hơn. Chúng tôi mong có nhiều dịp thế này hơn nữa”, anh Lê Thanh Vinh (công nhân khu Vận hành Tạo tấm) bày tỏ.
 

Mi Thanh

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Kết Quả Chương Trình Khuyến Mãi Tháng 10 dành cho CLB Nhà Thầu 5 Sao

Câu lạc bộ Nhà Thầu 5 Sao xin gửi lời chúc mừng đến 181 quý Hội Viên các tỉnh miền Trung từ Quảng Trị vào đến Quảng Ngãi, Tây Nguyên, Duyên Hải Nam Trung Bộ và Tây Nam Bộ đã đạt được những phần thưởng từ chương trình khuyến mãi ngắn hạn tháng 10 - “Tích Điểm Hàng Ngày - Nhận Bia Đặc Biệt”

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03...

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03...

Tin Mát : 12h Trưa Ngày 27/03 Hơn 1,100 Chú Cọp Đã Có Chủ Nhân

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 27/03...

SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP VĨNH TƯỜNG – GYPROC NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG KHÔNG GIAN SỐNG

Luôn nỗ lực mang lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng với những sản phẩm và giải pháp tốt nhất nâng tầm chất lượng không gian sống, Vĩnh Tường – Gyproc hiện là thương hiệu được giới chuyên môn, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, đội thợ thi công và các chủ nhà tín nhiệm trên thị trường trần và tường thạch cao. Từ ngày 27 đến 31/08 vừa qua, tại trung tâm Triển lãm quốc tế SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Vĩnh Tường- Gyproc tổ chức gian triển lãm “Trải nghiệm giải pháp Vĩnh Tường-Gyproc – Nâng tầm chất lượng không gian sống”, đón tiếp hàng ngàn lượt khách hàng đến tham quan và trực tiếp trải nghiệm.

Chương trình TÍCH LŨY SAO VÀNG – ĐỔI QUÀ NHƯ Ý

Chương trình khuyến mãi " Tích lũy sao vàng - Đổi quà như ý" dành cho các trung tâm phân phối và đại lý cấp 2 của Vĩnh Tường khi mua các sản phẩm trần thạch cao, tường thạch cao, tấm cứng

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì Dịch vụ Khách hàng & Hoạt động Sản xuất trong mùa dịch COVID-19

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì dịch vụ khách hàng và hoạt động sản xuất trong thời gian làm việc tại nhà vì dịch bệnh COVID-19.

Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi tôn trọng việc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng, quý nhà thầu khi tham gia các hoạt động của chương trình. Vui lòng xem chi tiết các quy định để tìm hiểu rõ.

Thông báo pháp lý

Tất cả các quyền liên quan đến website và ứng dụng này sẽ được trao cho chúng tôi và/ hoặc người có quyền hợp pháp khác. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ website và ứng dụng trên tiền đề của Thông báo pháp lý này. Trước khi sử dụng website và ứng dụng này, bạn nên đọc thông báo này một cách cẩn thận.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm