Vĩnh Tường đăng vào lúc 20/03/2020 - 11:44

Quản lý Hướng dẫn sử dụng Ứng dụng Nhà thầu 5 Sao

Quản lý Hướng dẫn sử dụng Ứng dụng Nhà thầu 5 Sao

Hướng dẫn sử dụng Ứng dụng Nhà thầu 5 Sao 

Sau khi tải ứng dụng Nhà thầu 5 Sao, bấm vào biểu tượng nhà thầu 5 Sao trên màn hình điện thoại.

icon-app-nha-thau-5-sao 

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng bằng số điện thoại đã đăng ký, sau đó chờ tin nhắn gửi mã đăng nhập gồm 4 chữ số đến số điện thoại đăng ký. Nhập 4 chữ số vào màn hình nhập mã OTP (Mật khẩu chỉ sử dụng 1 lần). Sau 60 giây, mã OTP cũ sẽ không còn hiệu nghiệm, 1 ngày bạn chỉ có thể lấy mã OTP tối đa 3 lần. 

- Chế độ đăng nhập sẽ được trên điện thoại của bạn đến khi bạn thoát tài khoản trên ứng dụng, hoặc ứng dụng bị xóa trên thiết bị cài lại.  

                        huong-dan-su-dung-1

Bước 2: Chọn vào chế độ nhập điểm tại màn hình chính của ứng dụng. 

 

huong-dan-su-dung-2

Bước 3:  Tải hóa đơn 

Bạn có thể tải hóa đơn mua hàng, hóa đơn bán lẻ tại Trung tâm phân phối, Đại lý, Cửa hàng bán thạch cao có tham gia chương trình. Hình ảnh được có thể được chụp mới hoặc lựa chọn hình ảnh lưu sẵn trong máy.  

Sau đó chọn ngày mua đúng với ngày ghi trong hóa đơn

Lưu ý: Hóa đơn phải phù hợp với Hóa đơn của Đại Lý, Cửa hàng, Trung tâm phân phối.

huong-dan-su-dung-3

 

Bước 4: Chọn cửa hàng đã mua hàng

Lựa chọn cửa hàng mà bạn đã mua hàng trong danh sách có tại ứng dụng. Hãy gõ tên của cửa hàng, hoặc tên công ty của cửa hàng để tìm kiếm. Nếu cửa hàng đó không có trong danh sách vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi để xác nhận qua số điện thoại: 18001218.

huong-dan-su-dung-4 

Bước 5: Nhập Số lượng các sản phẩm đã mua. 

Tìm kiếm các sản phẩm khung xương trần thạch cao, tường thạch cao Vĩnh Tường; tấm thạch cao Gyproc, tấm trang trí Vĩnh Trường DECO; các loại tấm thạch cao chức năng, cửa thăm trần và số lượng hàng hóa chính xác theo hóa đơn từ đại lý. Mọi sai sót có thể gây ảnh hưởng đến Yêu cầu cộng điểm bị từ chối hoặc hủy.   

huong-dan-su-dung-5 0

Bước 6: Gửi Yêu cầu

Vui lòng kiểm tra lại phần nhập sản phẩm và số lượng đúng với hóa đơn bạn chụp lên. Nếu có sai sót, yêu cầu cộng điểm của bạn có thể bị từ chối hoặc bị hủy điểm. Số lượng sai sót nếu có hành vi cố ý làm sai, có thể bị hủy bỏ quyền tham dự câu lạc bộ và hủy bỏ tất cả các tích lũy đã có. 

huong-dan-su-dung-6

 

Các yêu cầu duyệt điểm của thành viên câu lạc bộ Nhà Thầu 5 Sao được duyệt bởi Trung Tâm Phân Phối, Đại lý, Cửa hàng bán hàng trực tiếp cho Quý hội viên. Việc xác nhận thuộc quyền và nghĩa vụ của Trung tâm phân phối, Đại lý. Nếu có chậm trễ trong việc được duyệt, vui lòng gửi liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ.  

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Kết Quả Chương Trình Khuyến Mãi Tháng 10 dành cho CLB Nhà Thầu 5 Sao

Câu lạc bộ Nhà Thầu 5 Sao xin gửi lời chúc mừng đến 181 quý Hội Viên các tỉnh miền Trung từ Quảng Trị vào đến Quảng Ngãi, Tây Nguyên, Duyên Hải Nam Trung Bộ và Tây Nam Bộ đã đạt được những phần thưởng từ chương trình khuyến mãi ngắn hạn tháng 10 - “Tích Điểm Hàng Ngày - Nhận Bia Đặc Biệt”

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03...

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03...

Tin Mát : 12h Trưa Ngày 27/03 Hơn 1,100 Chú Cọp Đã Có Chủ Nhân

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 27/03...

SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP VĨNH TƯỜNG – GYPROC NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG KHÔNG GIAN SỐNG

Luôn nỗ lực mang lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng với những sản phẩm và giải pháp tốt nhất nâng tầm chất lượng không gian sống, Vĩnh Tường – Gyproc hiện là thương hiệu được giới chuyên môn, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, đội thợ thi công và các chủ nhà tín nhiệm trên thị trường trần và tường thạch cao. Từ ngày 27 đến 31/08 vừa qua, tại trung tâm Triển lãm quốc tế SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Vĩnh Tường- Gyproc tổ chức gian triển lãm “Trải nghiệm giải pháp Vĩnh Tường-Gyproc – Nâng tầm chất lượng không gian sống”, đón tiếp hàng ngàn lượt khách hàng đến tham quan và trực tiếp trải nghiệm.

Chương trình TÍCH LŨY SAO VÀNG – ĐỔI QUÀ NHƯ Ý

Chương trình khuyến mãi " Tích lũy sao vàng - Đổi quà như ý" dành cho các trung tâm phân phối và đại lý cấp 2 của Vĩnh Tường khi mua các sản phẩm trần thạch cao, tường thạch cao, tấm cứng

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì Dịch vụ Khách hàng & Hoạt động Sản xuất trong mùa dịch COVID-19

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì dịch vụ khách hàng và hoạt động sản xuất trong thời gian làm việc tại nhà vì dịch bệnh COVID-19.

Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi tôn trọng việc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng, quý nhà thầu khi tham gia các hoạt động của chương trình. Vui lòng xem chi tiết các quy định để tìm hiểu rõ.

Thông báo pháp lý

Tất cả các quyền liên quan đến website và ứng dụng này sẽ được trao cho chúng tôi và/ hoặc người có quyền hợp pháp khác. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ website và ứng dụng trên tiền đề của Thông báo pháp lý này. Trước khi sử dụng website và ứng dụng này, bạn nên đọc thông báo này một cách cẩn thận.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm