Vĩnh Tường đăng vào lúc 20/03/2020 - 11:44

Quản lý Hướng dẫn sử dụng Ứng dụng Nhà thầu 5 Sao

Quản lý Hướng dẫn sử dụng Ứng dụng Nhà thầu 5 Sao

Hướng dẫn sử dụng Ứng dụng Nhà thầu 5 Sao 

Sau khi tải ứng dụng Nhà thầu 5 Sao, bấm vào biểu tượng nhà thầu 5 Sao trên màn hình điện thoại.

icon-app-nha-thau-5-sao 

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng bằng số điện thoại đã đăng ký, sau đó chờ tin nhắn gửi mã đăng nhập gồm 4 chữ số đến số điện thoại đăng ký. Nhập 4 chữ số vào màn hình nhập mã OTP (Mật khẩu chỉ sử dụng 1 lần). Sau 60 giây, mã OTP cũ sẽ không còn hiệu nghiệm, 1 ngày bạn chỉ có thể lấy mã OTP tối đa 3 lần. 

- Chế độ đăng nhập sẽ được trên điện thoại của bạn đến khi bạn thoát tài khoản trên ứng dụng, hoặc ứng dụng bị xóa trên thiết bị cài lại.  

                        huong-dan-su-dung-1

Bước 2: Chọn vào chế độ nhập điểm tại màn hình chính của ứng dụng. 

 

huong-dan-su-dung-2

Bước 3:  Tải hóa đơn 

Bạn có thể tải hóa đơn mua hàng, hóa đơn bán lẻ tại Trung tâm phân phối, Đại lý, Cửa hàng bán thạch cao có tham gia chương trình. Hình ảnh được có thể được chụp mới hoặc lựa chọn hình ảnh lưu sẵn trong máy.  

Sau đó chọn ngày mua đúng với ngày ghi trong hóa đơn

Lưu ý: Hóa đơn phải phù hợp với Hóa đơn của Đại Lý, Cửa hàng, Trung tâm phân phối.

huong-dan-su-dung-3

 

Bước 4: Chọn cửa hàng đã mua hàng

Lựa chọn cửa hàng mà bạn đã mua hàng trong danh sách có tại ứng dụng. Hãy gõ tên của cửa hàng, hoặc tên công ty của cửa hàng để tìm kiếm. Nếu cửa hàng đó không có trong danh sách vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi để xác nhận qua số điện thoại: 18001218.

huong-dan-su-dung-4 

Bước 5: Nhập Số lượng các sản phẩm đã mua. 

Tìm kiếm các sản phẩm khung xương trần thạch cao, tường thạch cao Vĩnh Tường; tấm thạch cao Gyproc, tấm trang trí Vĩnh Trường DECO; các loại tấm thạch cao chức năng, cửa thăm trần và số lượng hàng hóa chính xác theo hóa đơn từ đại lý. Mọi sai sót có thể gây ảnh hưởng đến Yêu cầu cộng điểm bị từ chối hoặc hủy.   

huong-dan-su-dung-5 0

Bước 6: Gửi Yêu cầu

Vui lòng kiểm tra lại phần nhập sản phẩm và số lượng đúng với hóa đơn bạn chụp lên. Nếu có sai sót, yêu cầu cộng điểm của bạn có thể bị từ chối hoặc bị hủy điểm. Số lượng sai sót nếu có hành vi cố ý làm sai, có thể bị hủy bỏ quyền tham dự câu lạc bộ và hủy bỏ tất cả các tích lũy đã có. 

huong-dan-su-dung-6

 

Các yêu cầu duyệt điểm của thành viên câu lạc bộ Nhà Thầu 5 Sao được duyệt bởi Trung Tâm Phân Phối, Đại lý, Cửa hàng bán hàng trực tiếp cho Quý hội viên. Việc xác nhận thuộc quyền và nghĩa vụ của Trung tâm phân phối, Đại lý. Nếu có chậm trễ trong việc được duyệt, vui lòng gửi liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ.  

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Danh sách thầu thợ nhận khẩu trang và nước rửa tay tháng 05/2021

Vĩnh Tường gửi tặng đến anh em toàn quốc khẩu trang và nước rửa tay - những dụng cụ cần thiết để đề phòng trong mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Vĩnh Tường được công nhận là công ty vật liệu xây dựng uy tín 2021

Vừa qua, thương hiệu Vĩnh Tường, thuộc tập đoàn Saint-Gobain, đã được vinh danh trong Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín 2021.

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố: đánh giá của các chuyên gia trong ngành, tài chính và hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông.

THƯ MỜI HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường (“Công ty”), (Mã số doanh nghiệp: 0304075529, địa chỉ trụ sở chính tại Lô C23a, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, trân trọng thông báo và kính mời Quý Cổ đông đến tham dự cuộc họp Đại hội đồng cổ đông tại trụ sở công ty.

Bảng báo giá tấm Trần và Tường Vách Thạch Cao Vĩnh Tường - Gyproc cập nhật 2021

Bảng báo giá tấm trần thả, vật tư thi công, giá thi công trần thạch cao, tường vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc được ưa chuộng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh cập nhật 2021 và cửa hàng thạch cao

Ra mắt hệ trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ - Siêu Thanh Lọc Không Khí

Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ - sở hữu 5 LỚP BẢO VỆ: Siêu chống cháy, Siêu chống nứt, Siêu chống võng, Siêu chống ẩm, đặc biệt SIÊU THANH LỌC KHÔNG KHÍ giúp mang lại cho Quý Khách Hàng hệ trần bền chắc, an toàn cho sức khỏe.

Saint-Gobain Tham Gia Triển Lãm “Hàng Thật – Hàng Giả” Tại Hội Chợ Công Thương Và Sản Phẩm Ocop 2020

Nhằm đẩy mạnh công tác nhận diện hàng chính hãng và phòng chống hàng giả tràn lan trên thị trường, Saint-Gobain Việt Nam đã tham gia Hội chợ công thương và sản phẩm Ocop tại Ninh Thuận được tổ chức trong thời gian từ ngày 16.11 đến ngày 22.11.2020.

THƯ MỜI HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG BẤT THƯỜNG Về việc Chi trả cổ tức cho Cổ đông Công ty

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường (“Công ty”), (Mã số doanh nghiệp: 0304075529, địa chỉ trụ sở chính tại Lô C23a, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

DANH SÁCH THẦU THỢ THI CÔNG TẤM XI MĂNG DURAflex 2X NHẬN 300K

DURAflex chúc mừng những anh em trong danh sách dưới đây đã tham gia và nhận được phiếu siêu thị 300,000 VNĐ. Đây là những anh em thầu thợ đã làm đúng và đủ

KHÓA ĐÀO TẠO THỢ XIN DURAflex 2X – KHU VỰC PHÍA BẮC

Để hỗ trợ anh em thầu thợ và quý khách hàng nhiều hơn trong việc thi công và bán hàng, hôm nay, khóa Đào tạo thợ xịn DURAflex 2X đã diễn ra vô cùng sôi nổi tại Hà Nội với hơn 50 anh em thầu thợ tại các tỉnh thành về tham dự.

Saint-Gobain Việt Nam cung cấp giải pháp tiêu âm hiệu quả cho C-Space

C-Space được ví như thư viện hiện đại của ngành vật liệu kiến trúc Việt Nam vì là nơi vừa trưng bày đa dạng giải pháp vật liệu từ quốc tế đến nội địa, đồng thời là nơi mang đến một không gian đa tiện nghi cho các kiến trúc sư để kết nối, chia sẻ thông qua các hội thảo.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2021

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm