vinhtuong đăng vào lúc 14/03/2020 - 03:03

Thể Lệ Chương Trình Nhà Thầu 5 Sao Năm 2019

Thể Lệ Chương Trình Nhà Thầu 5 Sao Năm 2019

Quý Thầu/Thợ thân mến! 

Chúng tôi gửi lời cảm ơn và tri ân tới toàn thể quý Thầu/Thợ đã đóng góp cho sự phát triển của ngành Thạch Cao chuyên nghiệp. Gắn liền tiêu chí “Gắn kết 5 Sao – Nâng cao lợi ích”, CLB “Nhà Thầu 5 Sao” năm 2019 tiếp tục cam kết sẽ đem đến những giá trị thiết thực và tối ưu dành riêng cho quý Thầu/Thợ khi tham gia chương trình. 

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH "NHÀ THẦU 5 SAO" NĂM 2019

1. Đối tượng tham gia: Toàn bộ Thầu/Thợ thi công thạch cao chuyên nghiệp.

2. Đối tượng không được áp dụng:

  • Toàn bộ Nhân viên Công ty Saint-Gobain Việt Nam.
  • Chủ đứng tên, cá nhân có góp vốn và nhân viên Trung Tâm Phân Phối/ Đại lý cấp 2.
  • Người thân Trung tâm phân phối/ Đại lý cấp 2 đang tham gia chương trình đại lý của Công ty SaintGobain Việt Nam.
  • Thợ phụ trong đội nhóm thi công thạch cao, thợ thi công không chịu trách nhiệm mua hàng.
  • Khách hàng không thi công thạch cao.

3.   Khu vực áp dụng:  Khu vực Miền Nam (Từ Quảng Trị tới Cà Mau)

4. Thời gian tích điểm: Từ ngày 11/03 đến hết ngày 31/12/2019 5

Hóa đơn nhập điểm hợp lệ: Ngày nhập hóa đơn lên ứng dụng không vượt quá 30 ngày kể từ ngày mua hàng thể hiện trên hóa đơn

Thầu/Thợ chụp hình hóa đơn trên ứng dụng NT5S gửi yêu cầu cho TTPP/ĐLC2 xác nhận phải hiển thị rõ các thông tin: Tên cửa hàng, địa chỉ, người mua hàng, thời gian mua hàng, tên sản phẩm và số lượng do Trung tâm phân phối và Đại lý cấp 2 phát hành

CLB “Nhà Thầu 5 Sao” có quyền từ chối với những hóa đơn tích lũy điểm không hợp lệ

6.  Chứng minh tính xác thực: Trong trường hợp CLB Nhà Thầu 5 Sao có yêu cầu xác minh thông tin, quý Hội viên vui lòng hợp tác với nhân viên để thông tin tài khoản được xác thực và nhận được các quyền lợi tối ưu.

7. Tạm ngừng, từ chối truy cập Ứng Dụng: 

Công Ty có quyền đơn phương tạm dừng hoặc từ chối cho phép Người Dùng sử dụng dịch vụ nếu Người Dùng vi phạm các quy định trong điều khoản và điều kiện sử dụng. (Tham khảo điều khoản chi tiết tại: https://bit.ly/2Lvx4Rw)

Trong 60 ngày nếu không có hóa đơn hợp lệ được nhập lên ứng dụng, tài khoản của Hội viên sẽ trả về trạng thái ngưng hoạt động.

8.  Ưu đãi đặc quyền:

Rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành và hưởng ứng tích cực của các Hội viên CLB Nhà Thầu 5 Sao. Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình “Nhà Thầu 5 Sao” quý Hội viên vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ 1800 1072

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Điều khoản sử dụng

Vui lòng đọc kỹ các điều khoản và điều kiện sau đây trước khi truy cập, tiến hành tải, cài đặt, sử dụng tất cả hoặc bất kỳ phần nào các chức năng của Ứng dụng Nhà Thầu 5 Sao trên điện thoại hay trên trang https://nhathau5sao.vinhtuong.com .

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi tôn trọng việc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng, quý nhà thầu khi tham gia các hoạt động của chương trình. Vui lòng xem chi tiết các quy định để tìm hiểu rõ.

Vĩnh Tường được công nhận là top 5 công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2023

Vĩnh Tường vinh dự được công nhận là công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2023. 

Đại lý phân phối và báo giá vật liệu cho công trình thạch cao tại Đà Nẵng

Đại lý trần thạch cao Vĩnh Tường tại Đà Nẵng: Cty XD và TM Lập Thành; Cty CP Lưu Liền; Cty TNHH SX TM DV và XD Thành Nhân Hòa; Cty TNHH SX TM DV,... mức giá tốt nhất.

Danh sách thầu thợ nhận khẩu trang và nước rửa tay tháng 05/2021

Vĩnh Tường gửi tặng đến anh em toàn quốc khẩu trang và nước rửa tay - những dụng cụ cần thiết để đề phòng trong mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Vĩnh Tường được công nhận là công ty vật liệu xây dựng uy tín 2021

Vừa qua, thương hiệu Vĩnh Tường, thuộc tập đoàn Saint-Gobain, đã được vinh danh trong Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín 2021.

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố: đánh giá của các chuyên gia trong ngành, tài chính và hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông.

THƯ MỜI HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường (“Công ty”), (Mã số doanh nghiệp: 0304075529, địa chỉ trụ sở chính tại Lô C23a, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, trân trọng thông báo và kính mời Quý Cổ đông đến tham dự cuộc họp Đại hội đồng cổ đông tại trụ sở công ty.

Bảng báo giá Tấm thạch cao, Trần và Tường Thạch Cao Vĩnh Tường mới nhất

Bảng báo giá tấm trần thả, giá tấm thạch cao, vật tư thi công, giá thi công trần thạch cao, tường vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc được ưa chuộng, cập nhật 2023 và cửa hàng thạch cao.

Ra mắt hệ trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ - Siêu Thanh Lọc Không Khí

Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ - sở hữu 5 LỚP BẢO VỆ: Siêu chống cháy, Siêu chống nứt, Siêu chống võng, Siêu chống ẩm, đặc biệt SIÊU THANH LỌC KHÔNG KHÍ giúp mang lại cho Quý Khách Hàng hệ trần bền chắc, an toàn cho sức khỏe.

Saint-Gobain Tham Gia Triển Lãm “Hàng Thật – Hàng Giả” Tại Hội Chợ Công Thương Và Sản Phẩm Ocop 2020

Nhằm đẩy mạnh công tác nhận diện hàng chính hãng và phòng chống hàng giả tràn lan trên thị trường, Saint-Gobain Việt Nam đã tham gia Hội chợ công thương và sản phẩm Ocop tại Ninh Thuận được tổ chức trong thời gian từ ngày 16.11 đến ngày 22.11.2020.

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2024

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm