vinhtuong đăng vào lúc 26/10/2020 - 14:22

Saint-Gobain Việt Nam cung cấp giải pháp tiêu âm hiệu quả cho C-Space

Saint-Gobain Việt Nam cung cấp giải pháp tiêu âm hiệu quả cho C-Space

C-Space được ví như thư viện hiện đại của ngành vật liệu kiến trúc Việt Nam vì là nơi vừa trưng bày đa dạng giải pháp vật liệu từ quốc tế đến nội địa, đồng thời là nơi mang đến một không gian đa tiện nghi cho các kiến trúc sư để kết nối, chia sẻ thông qua các hội thảo.

Vốn là nơi dành cho người làm nghề nên C-Space được chú trọng về mặt thiết kế cũng như giải pháp vật liệu đi kèm trong quá trình xây dựng. Các không gian được chia công năng riêng biệt từ Trung tâm trưng bày vật liệu ngành nội thất; Designer hub – không gian làm việc chung; Trung tâm chiếu sáng – nơi trưng bày các loại đèn trang trí; Và đặc biệt Phòng hội nghị đa chức năng 100 chỗ dành cho các hội thảo chuyên ngành kiến trúc xây dựng.

Trong đó, không gian Phòng hội nghị là nơi đã đặt ra một bài toán khá thử thách cho chủ đầu tư dự án. Vốn là không gian đặc thù hội họp đông người, Phòng hội nghị cần một giải pháp âm học hiệu quả để giải quyết câu chuyện vang âm, truyền âm… tránh mang đến trải nghiệm chất lượng âm học kém cho người sử dụng. Yêu cầu này càng trở nên đặc biệt hơn vì người dùng chính là các kiến trúc sư, kỹ sư… lành nghề.

Để giải quyết bài toán trên, một giải pháp vật liệu được chủ đầu tư C-Space quyết định sử dụng chính là trần và tường tiêu âm Gyptone do Saint-Gobain Việt Nam cung cấp. Đi từ trải nghiệm thực tế về khả năng tiêu âm của tấm Gyptone được ứng dụng tại văn phòng làm việc của Saint-Gobain qua một lần ghé thăm, đại diện chủ đầu tư đã được thuyết phục hoàn toàn bởi khả năng tiêu âm lên đến NRC = 0.60, tạo ra một không gian làm việc không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn-vang âm.

Một ưu điểm khác của tấm thạch cao tiêu âm Gyptone chính là tính thẩm mỹ. Với bề mặt đục lỗ sắc sảo, tấm Gyptone dễ dàng mang đến nét thẩm mỹ độc đáo khi ứng dụng cho cả trần và tường. Cấu tạo là thạch cao nên tấm Gyptone sở hữu độ linh hoạt uốn cong cao, dễ dàng tạo hình theo thiết kế phức tạp của công trình khi cần thiết.

Tấm Gyptone

Tấm thạch cao tiêu âm với NRC=0.60 sẽ là giải pháp hiệu quả cho nhu cầu tiêu âm

Với sự tư vấn của nhóm Tư vấn Kỹ thuật Dự án Saint-Gobain Việt Nam, giải pháp tiêu âm từ tấm thạch cao tiêu âm Gyptone đi cùng hệ khung xương Vĩnh Tường, bông thủy tinh… được ứng dụng cho cả trần và tường tại không gian Phòng hội nghị của C-Space nhằm tối ưu khả năng tiêu âm. Thực tế giải pháp đã đáp ứng được kỳ vọng của chủ đầu tư về một không gian hội họp có chất lượng âm học cao – thời gian vang âm không quá 0.3s, khắc phục hoàn toàn vấn đề vang vọng âm.

Giai phap CSpaceTại C-Space tấm thạch cao tiêu âm Gyptone đáp ứng được hai yêu cầu khả năng tiêu âm vượt trội và tính thẩm mỹ cao khi ứng dụng làm trần và tường.

Mọi thắc mắc về sản phẩm, hệ thống các giải pháp tường & trần thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc, vui lòng liên lạc: 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Danh sách thầu thợ nhận khẩu trang và nước rửa tay tháng 05/2021

Vĩnh Tường gửi tặng đến anh em toàn quốc khẩu trang và nước rửa tay - những dụng cụ cần thiết để đề phòng trong mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Vĩnh Tường được công nhận là công ty vật liệu xây dựng uy tín 2021

Vừa qua, thương hiệu Vĩnh Tường, thuộc tập đoàn Saint-Gobain, đã được vinh danh trong Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín 2021.

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố: đánh giá của các chuyên gia trong ngành, tài chính và hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông.

THƯ MỜI HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường (“Công ty”), (Mã số doanh nghiệp: 0304075529, địa chỉ trụ sở chính tại Lô C23a, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, trân trọng thông báo và kính mời Quý Cổ đông đến tham dự cuộc họp Đại hội đồng cổ đông tại trụ sở công ty.

Bảng báo giá Tấm thạch cao, Trần và Tường Thạch Cao Vĩnh Tường - Gyproc mới nhất

Bảng báo giá tấm trần thả, giá tấm thạch cao, vật tư thi công, giá thi công trần thạch cao, tường vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc được ưa chuộng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh cập nhật 2022 và cửa hàng thạch cao.

Ra mắt hệ trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ - Siêu Thanh Lọc Không Khí

Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ - sở hữu 5 LỚP BẢO VỆ: Siêu chống cháy, Siêu chống nứt, Siêu chống võng, Siêu chống ẩm, đặc biệt SIÊU THANH LỌC KHÔNG KHÍ giúp mang lại cho Quý Khách Hàng hệ trần bền chắc, an toàn cho sức khỏe.

Saint-Gobain Tham Gia Triển Lãm “Hàng Thật – Hàng Giả” Tại Hội Chợ Công Thương Và Sản Phẩm Ocop 2020

Nhằm đẩy mạnh công tác nhận diện hàng chính hãng và phòng chống hàng giả tràn lan trên thị trường, Saint-Gobain Việt Nam đã tham gia Hội chợ công thương và sản phẩm Ocop tại Ninh Thuận được tổ chức trong thời gian từ ngày 16.11 đến ngày 22.11.2020.

THƯ MỜI HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG BẤT THƯỜNG Về việc Chi trả cổ tức cho Cổ đông Công ty

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường (“Công ty”), (Mã số doanh nghiệp: 0304075529, địa chỉ trụ sở chính tại Lô C23a, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

DANH SÁCH THẦU THỢ THI CÔNG TẤM XI MĂNG DURAflex 2X NHẬN 300K

DURAflex chúc mừng những anh em trong danh sách dưới đây đã tham gia và nhận được phiếu siêu thị 300,000 VNĐ. Đây là những anh em thầu thợ đã làm đúng và đủ

KHÓA ĐÀO TẠO THỢ XIN DURAflex 2X – KHU VỰC PHÍA BẮC

Để hỗ trợ anh em thầu thợ và quý khách hàng nhiều hơn trong việc thi công và bán hàng, hôm nay, khóa Đào tạo thợ xịn DURAflex 2X đã diễn ra vô cùng sôi nổi tại Hà Nội với hơn 50 anh em thầu thợ tại các tỉnh thành về tham dự.

Đi Tìm Giải Pháp Vật Liệu Chống Cháy Cho Kiến Trúc Hiện Đại

Mới đây nhất, hội thảo trao đổi về QCVN 06:2020/BXD và QCVN 04:2019/BXD đã thu hút được nhiều quan tâm của các nhà đầu tư, đơn vị thi công, tư vấn… vì quy chuẩn này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề nghiệm thu, rút ngắn thời gian bàn giao và đưa công trình vào sử dụng.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2022

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm