Vĩnh Tường đăng vào lúc 18/07/2018 - 17:41

Thi công giỏi, tư vấn hay cùng Vĩnh Tường - Gyproc

Thi công giỏi, tư vấn hay cùng Vĩnh Tường - Gyproc

Chủ nhật, ngày 08/07/2018 vừa qua, hai thương hiệu Vĩnh Tường và Gyproc của Tập Đoàn Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức thành công khóa đào tạo kỹ năng mềm: “Thợ xịn Vĩnh Tường - Gyproc, thi công giỏi tư vấn hay” dành cho đối tượng thầu và thợ cả tại Phan Rang - Ninh Thuận.

Đến với khóa đào tạo, học viên được cung cấp các kỹ năng mềm cần thiết trong môi trường cạnh tranh và cách vận dụng linh hoạt, hiệu quả các kỹ năng này cho công việc thực tế. Chương trình đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng với sự tương tác nhiệt tình của hơn 40 học viên và giáo viên. Tiến sĩ Đào Xuân Khương với phong thái trình bày vui tươi, dí dỏm đã truyền tải được những kiến thức hữu ích và thiết thực, những ví dụ và bài tập thực tế đã giúp các anh thầu thợ hiểu rõ hơn những kỹ năng mềm mà lâu nay mình còn thiếu hoặc chưa áp dụng vào công việc.  

Sau khóa học, học viên được ứng dụng ngay kiến thức mới qua cuộc thi ‘Thợ xịn Vĩnh Tường-Gyproc” và các trò chơi xử lý tình huống để có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn. Học viên Phạm Thị Thúy của chương trình đã chia sẻ: "Khóa học giúp tôi biết được giá trị của người thợ thi công nằm ở đâu và có thể tự tin giao tiếp, tư vấn cho chủ nhà với những kỹ năng mới”.  

Trong thời gian tới, Saint-Gobain Việt Nam sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình hay, ý nghĩa để đồng hành cùng với anh em thầu và thợ trong hành trình phát triển cùng nghề thạch cao. Chúng tôi cũng tin rằng những kiến thức mà các anh đã được lĩnh hội sẽ giúp họ ngày càng thành công hơn nữa trong tương lai.

Lịch đào tạo “Thợ xịn Vĩnh Tường - Gyproc, thi công giỏi tư vấn hay 2018” tiếp theo được tổ chức tại:

  • Bà Rịa – Vũng Tàu: 29/07 tại Mường Thanh Holiday Vũng Tàu
  • Rạch Giá – Kiên Giang: 12/08 tại Sealight Rạch Giá

Đăng ký tham gia chương trình qua hotline 0902 525 172

Xem thêm thông tin về chương trình đào tạo kỹ năng mềm THỢ XIN VĨNH TƯỜNG-GYPROC, THI CÔNG GIỎI TƯ VẤN HAY

Một số hình ảnh hoạt động tại chương trình đào tạo:

Một số hình ảnh hoạt động tại chương trình đào tạo

hội thảo Thi công giỏi, tư vấn hay cùng Vĩnh Tường - Gyproc

hội thảo Thợ xịn Vĩnh Tường - Gyproc, thi công giỏi tư vấn hay 2018Thợ xịn Vĩnh Tường - Gyproc, thi công giỏi tư vấn hay 2018

 

 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Kết Quả Chương Trình Khuyến Mãi Tháng 10 dành cho CLB Nhà Thầu 5 Sao

Câu lạc bộ Nhà Thầu 5 Sao xin gửi lời chúc mừng đến 181 quý Hội Viên các tỉnh miền Trung từ Quảng Trị vào đến Quảng Ngãi, Tây Nguyên, Duyên Hải Nam Trung Bộ và Tây Nam Bộ đã đạt được những phần thưởng từ chương trình khuyến mãi ngắn hạn tháng 10 - “Tích Điểm Hàng Ngày - Nhận Bia Đặc Biệt”

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03...

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03...

Tin Mát : 12h Trưa Ngày 27/03 Hơn 1,100 Chú Cọp Đã Có Chủ Nhân

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 27/03...

SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP VĨNH TƯỜNG – GYPROC NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG KHÔNG GIAN SỐNG

Luôn nỗ lực mang lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng với những sản phẩm và giải pháp tốt nhất nâng tầm chất lượng không gian sống, Vĩnh Tường – Gyproc hiện là thương hiệu được giới chuyên môn, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, đội thợ thi công và các chủ nhà tín nhiệm trên thị trường trần và tường thạch cao. Từ ngày 27 đến 31/08 vừa qua, tại trung tâm Triển lãm quốc tế SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Vĩnh Tường- Gyproc tổ chức gian triển lãm “Trải nghiệm giải pháp Vĩnh Tường-Gyproc – Nâng tầm chất lượng không gian sống”, đón tiếp hàng ngàn lượt khách hàng đến tham quan và trực tiếp trải nghiệm.

Chương trình TÍCH LŨY SAO VÀNG – ĐỔI QUÀ NHƯ Ý

Chương trình khuyến mãi " Tích lũy sao vàng - Đổi quà như ý" dành cho các trung tâm phân phối và đại lý cấp 2 của Vĩnh Tường khi mua các sản phẩm trần thạch cao, tường thạch cao, tấm cứng

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì Dịch vụ Khách hàng & Hoạt động Sản xuất trong mùa dịch COVID-19

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì dịch vụ khách hàng và hoạt động sản xuất trong thời gian làm việc tại nhà vì dịch bệnh COVID-19.

Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi tôn trọng việc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng, quý nhà thầu khi tham gia các hoạt động của chương trình. Vui lòng xem chi tiết các quy định để tìm hiểu rõ.

Thông báo pháp lý

Tất cả các quyền liên quan đến website và ứng dụng này sẽ được trao cho chúng tôi và/ hoặc người có quyền hợp pháp khác. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ website và ứng dụng trên tiền đề của Thông báo pháp lý này. Trước khi sử dụng website và ứng dụng này, bạn nên đọc thông báo này một cách cẩn thận.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm