Vĩnh Tường đăng vào lúc 07/04/2018 - 10:58

“Thợ Xịn Vĩnh Tường – Gyproc” lớp học của những người yêu nghề

“Thợ Xịn Vĩnh Tường – Gyproc” lớp học của những người yêu nghề

Tiếp tục hành trình đồng hành cùng sự phát triển của thợ thi công, trong 7 tháng đầu năm 2018, Saint-Gobain miền Bắc đã tổ chức thành công 5 khóa học căn bản cho 139 thợ thi công thạch cao, góp phần làm tăng con số học viên qua 5 năm đào tạo của Vĩnh Tường -Gyproc lên 2074 thợ.

Với sứ mệnh “Tất cả vì sự phát triển của ngành trần vách thạch cao”, những chuyến đi không biết mệt mỏi của các Giảng Viên kỹ thuật và những người làm Chương trình đã bôn ba khắp mọi nẻo đường, từ những cung đèo Mã Pí Lèng, Hà Giang xuống nơi miền biển Quảng Ninh để đem kiến thức, kỹ năng cần thiết tới những người thợ thi công yêu nghề.

Điều đặc biệt là sau mỗi một khóa học, câu lạc bộ những người yêu mến khóa học của Saint-Gobain ngày càng tăng cao. Học viên dần nhận ra lớp học đào tạo nghề không chỉ là nơi để họ biết thêm về các kiến thức, các kỹ năng thi công đúng kỹ thuật mà còn là nơi để các anh chị em trong nghề có thể quen biết, trao đổi về nghề nghiệp, cuộc sống. Một vòng tròn kết nối thực sự được ra đời từ những lớp học và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho những người thợ yêu nghề, muốn phấn đấu xa hơn trên con đường làm nghề thạch cao.

Một hành trình dài và sẽ còn tiếp bước cho một hoạt động hết sức ý nghĩa và cao cả mà Saint-Gobain đã và đang nỗ lực vì sự “Khác biệt” & “Duy nhất”. Chúng tôi tin rằng khóa học đào tạo thi công này sẽ ngày càng nhân rộng quy mô và góp phần đem tới nhiều thẻ nghề, nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các anh em thợ thi công thạch cao yêu nghề.

Lịch đào tạo “Thợ xịn Vĩnh Tường – Gyproc 2018” sẽ còn tiếp tục được tổ chức tại Miền Bắc:

  • Lớp học căn bản tại Quảng Ninh: 24-25/8/2018 
  • Lớp học dự kiến tại Hải Phòng: tháng 9/2018 

Đăng ký tham gia Chương trình qua Hotline: 093 463 8858

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong các lớp học đào tạo thợ thi công 2018, mời các Anh Chị cùng đón xem: 

Phần học lý thuyết vui nhộn:

Phần học thực hành nhiều ứng dụng:

Trao bằng danh giá cho những học viên tốt nghiệp khóa học:


Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Kết Quả Chương Trình Khuyến Mãi Tháng 10 dành cho CLB Nhà Thầu 5 Sao

Câu lạc bộ Nhà Thầu 5 Sao xin gửi lời chúc mừng đến 181 quý Hội Viên các tỉnh miền Trung từ Quảng Trị vào đến Quảng Ngãi, Tây Nguyên, Duyên Hải Nam Trung Bộ và Tây Nam Bộ đã đạt được những phần thưởng từ chương trình khuyến mãi ngắn hạn tháng 10 - “Tích Điểm Hàng Ngày - Nhận Bia Đặc Biệt”

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03...

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03...

Tin Mát : 12h Trưa Ngày 27/03 Hơn 1,100 Chú Cọp Đã Có Chủ Nhân

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 27/03...

SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP VĨNH TƯỜNG – GYPROC NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG KHÔNG GIAN SỐNG

Luôn nỗ lực mang lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng với những sản phẩm và giải pháp tốt nhất nâng tầm chất lượng không gian sống, Vĩnh Tường – Gyproc hiện là thương hiệu được giới chuyên môn, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, đội thợ thi công và các chủ nhà tín nhiệm trên thị trường trần và tường thạch cao. Từ ngày 27 đến 31/08 vừa qua, tại trung tâm Triển lãm quốc tế SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Vĩnh Tường- Gyproc tổ chức gian triển lãm “Trải nghiệm giải pháp Vĩnh Tường-Gyproc – Nâng tầm chất lượng không gian sống”, đón tiếp hàng ngàn lượt khách hàng đến tham quan và trực tiếp trải nghiệm.

Chương trình TÍCH LŨY SAO VÀNG – ĐỔI QUÀ NHƯ Ý

Chương trình khuyến mãi " Tích lũy sao vàng - Đổi quà như ý" dành cho các trung tâm phân phối và đại lý cấp 2 của Vĩnh Tường khi mua các sản phẩm trần thạch cao, tường thạch cao, tấm cứng

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì Dịch vụ Khách hàng & Hoạt động Sản xuất trong mùa dịch COVID-19

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì dịch vụ khách hàng và hoạt động sản xuất trong thời gian làm việc tại nhà vì dịch bệnh COVID-19.

Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi tôn trọng việc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng, quý nhà thầu khi tham gia các hoạt động của chương trình. Vui lòng xem chi tiết các quy định để tìm hiểu rõ.

Thông báo pháp lý

Tất cả các quyền liên quan đến website và ứng dụng này sẽ được trao cho chúng tôi và/ hoặc người có quyền hợp pháp khác. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ website và ứng dụng trên tiền đề của Thông báo pháp lý này. Trước khi sử dụng website và ứng dụng này, bạn nên đọc thông báo này một cách cẩn thận.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm