Vĩnh Tường đăng vào lúc 02/04/2020 - 15:21

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì Dịch vụ Khách hàng & Hoạt động Sản xuất trong mùa dịch COVID-19

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì Dịch vụ Khách hàng & Hoạt động Sản xuất trong mùa dịch COVID-19

TP.HCM, ngày 31 tháng 03 năm 2020

Thông báo:

V/v: SAINT-GOBAIN VIỆT NAM DUY TRÌ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG & HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT

Kính gửi quý khách hàng: TTPP, Đại lý, Chủ đầu tư, Công ty thi công, Thầu và thợ thi công.

Nhằm thực hiện theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện cách li toàn xã hội trong giai đoạn cao điểm chống dịch COVID-19, tất cả các công ty thành viên của Saint-Gobain Việt Nam, bao gồm các thương hiệu Vĩnh Tường, Gyproc, DURAflex, Weber… chính thức áp dụng hình thức làm việc trực tuyến tại nhà cho tất cả nhân viên khối văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Nhân viên Saint-Gobain Việt Nam sẽ làm việc tại nhà từ 30/03/2020 đến hết ngày 15/04/2020.

Làm việc trực tuyến sẽ không làm gián đoạn hoạt động của các hệ thống Tổng đài chăm sóc khách hàng qua các đầu số 1800-1218, 1800-1072 (dành riêng cho câu lạc bộ Nhà Thầu 5 Sao), 1800 577 772. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chọn lựa kết nối, tư vấn tại các trang Facebook, Website của các thương hiệu Vĩnh Tường-Gyproc, DURAflex, Weber.

SaintGobain Vietnam

Các hoạt động sản xuất của 6 nhà máy trên cả nước vẫn hoạt động bình thường nhằm đảm bảo khả năng cung ứng hàng hóa cho thị trường. Các dịch vụ giao hàng vẫn được tiến hành dưới sự kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo an toàn theo các khuyến cáo Bộ Y tế.

Chúng tôi vẫn duy trì các hoạt động kinh doanh thông qua các phương thức kết nối trực tuyến bằng điện thoại, thư điện tử, lưu trữ đám mây và các ứng dụng liên lạc trực tuyến khác.

Chúc quý khách hàng và gia đình nhiều sức khỏe, luôn lạc quan và giữ tinh thần mạnh mẽ để chiến thắng đại dịch COVID-19.

Bạn mạnh mẽ, chúng tôi mạnh mẽ!

 

Trân trọng kính chào,

CÔNG TY TNHH SAINT-GOBAIN VIỆT NAM

                                                                                                                 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Kết Quả Chương Trình Khuyến Mãi Tháng 10 dành cho CLB Nhà Thầu 5 Sao

Câu lạc bộ Nhà Thầu 5 Sao xin gửi lời chúc mừng đến 181 quý Hội Viên các tỉnh miền Trung từ Quảng Trị vào đến Quảng Ngãi, Tây Nguyên, Duyên Hải Nam Trung Bộ và Tây Nam Bộ đã đạt được những phần thưởng từ chương trình khuyến mãi ngắn hạn tháng 10 - “Tích Điểm Hàng Ngày - Nhận Bia Đặc Biệt”

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03...

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03...

Tin Mát : 12h Trưa Ngày 27/03 Hơn 1,100 Chú Cọp Đã Có Chủ Nhân

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 27/03...

SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP VĨNH TƯỜNG – GYPROC NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG KHÔNG GIAN SỐNG

Luôn nỗ lực mang lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng với những sản phẩm và giải pháp tốt nhất nâng tầm chất lượng không gian sống, Vĩnh Tường – Gyproc hiện là thương hiệu được giới chuyên môn, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, đội thợ thi công và các chủ nhà tín nhiệm trên thị trường trần và tường thạch cao. Từ ngày 27 đến 31/08 vừa qua, tại trung tâm Triển lãm quốc tế SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Vĩnh Tường- Gyproc tổ chức gian triển lãm “Trải nghiệm giải pháp Vĩnh Tường-Gyproc – Nâng tầm chất lượng không gian sống”, đón tiếp hàng ngàn lượt khách hàng đến tham quan và trực tiếp trải nghiệm.

Chương trình TÍCH LŨY SAO VÀNG – ĐỔI QUÀ NHƯ Ý

Chương trình khuyến mãi " Tích lũy sao vàng - Đổi quà như ý" dành cho các trung tâm phân phối và đại lý cấp 2 của Vĩnh Tường khi mua các sản phẩm trần thạch cao, tường thạch cao, tấm cứng

Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi tôn trọng việc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng, quý nhà thầu khi tham gia các hoạt động của chương trình. Vui lòng xem chi tiết các quy định để tìm hiểu rõ.

Thông báo pháp lý

Tất cả các quyền liên quan đến website và ứng dụng này sẽ được trao cho chúng tôi và/ hoặc người có quyền hợp pháp khác. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ website và ứng dụng trên tiền đề của Thông báo pháp lý này. Trước khi sử dụng website và ứng dụng này, bạn nên đọc thông báo này một cách cẩn thận.

Lợi ích khi tham gia vào hệ thống phân phối của Vĩnh Tường

Với cam kết đồng hành vì sự thịnh vượng chung, Vĩnh Tường luôn mang đến những chính sách ưu đãi dành riêng cho các đơn vị là cửa hàng đại lý, trung tâm phân phối của Vĩnh Tường, mang đến doanh số và lợi nhuận như mong đợi.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm