Feel

Tôi đang xây dựng một quán café có nhiều khu và nhiều tiểu cảnh khác nhau. Xin vui lòng tư vấn dùm

Tôi đang xây dựng một quán café có nhiều khu và nhiều tiểu cảnh khác nhau. Xin vui lòng tư vấn dùm

Tôi đang xây dựng một quán café có nhiều khu và nhiều tiểu cảnh khác nhau. Tôi nghe người ta nói dùng vách thạch cao thì thẩm mỹ, dễ thực hiện, linh động và dễ điều chỉnh về sau. Nhưng tôi đang lo lắng không biết có thể treo gắn tivi, đèn lên vách được không? Vì quán nhỏ nên tôi không thuê KTS. Xin vui lòng tư vấn dùm. (Anh Trịnh Quốc Trung, Quận Bình Tân, TP HCM )

Trả lời bởi admin lúc 17/02/2020 - 11:53

Tôi đang xây dựng một quán café có nhiều khu và nhiều tiểu cảnh khác nhau. Tôi nghe người ta nói dùng vách thạch cao thì thẩm mỹ, dễ thực hiện, linh động và dễ điều chỉnh về sau. Nhưng tôi đang lo lắng không biết có thể treo gắn tivi, đèn lên vách được không? Vì quán nhỏ nên tôi không thuê KTS. Xin vui lòng tư vấn dùm. (Anh Trịnh Quốc Trung, Quận Bình Tân, TP HCM )
 
Chào bạn!

Hiện nay hầu hết các quán café, quán ăn, nhà hàng… đều sử dụng vách và trần thạch cao để thực hiện các ý tưởng về thiết kế và trang trí nột thất cho các khu vực cần gây sự thu hút và tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng khi đến quán.

Trần, vách thạch cao cấu tạo gồm khung kết hợp với tấm phẳng các loại (tấm thạch cao tiêu chuẩn, tấm chống ẩm, tấm chống va đập) để có thể tạo được những kiểu trần vách có hình dạng từ đơn giản đến phức tạp, sau khi sơn hoàn thiện quán của bạn chắc chắn sẽ có một không gian ấm cúng, lãng mạn và sang trọng.

Khi bạn thi công vách tại những nơi có thể tiếp xúc trực tiếp với nước như khu vực hồ phun nước và khu vực vệ sinh bạn hãy chọn tấm calcium silicate DURAflex. Đây các loại tấm tăng cường được khả năng chống thấm và không bị phân hủy.

Khi bạn cần treo những vật nặng như tivi, lavabo, đèn trang trí lên vách ngăn tại những vị trí phù hợp với không gian của từng khu tiểu cảnh, bạn cần phải gia cố bên trong vách bằng thanh Vĩnh Tường VTC- TriFLEX 3812 hoặc sắt hộp… tại các vị trí dự kiến sẽ treo những vật nặng này để được an toàn hơn.
 
vinh-tuong-triflex-web-1 0
 
Khung Vĩnh Tường TriFLEX

1. Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện cho công trình của bạn xin vui lòng liên hệ số điện thoại Phòng kỹ thuật - Công ty CPCN Vĩnh Tường: 090 330 6006 hoặc gửi câu hỏi về email: tuvan@trannhadep.com. 
2. Cảnh báo mua nhầm hàng giả - hàng nhái: Quý khách hàng lưu ý các đặc điểm nhận diện sản phẩm của Vĩnh Tường để tránh mua nhầm hàng giả hàng nhái. 
3. Lưu ý, có thể tìm danh sách đội nhóm thợ thi công đã qua đào tạo chuyên nghiệp từ Vĩnh Tường tại website www.trannhadep.com. Đội thợ này đã được cấp thẻ nghề sau khi trải qua khóa huấn luyện lý thuyết thi công và thực hành thực tế.  

Chúc bạn có được một quán café đẹp và đông khách!
 
Thân mến, Phòng kỹ thuật VTI!
Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không?

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc nhà thầu & thợ thi công

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm