Vĩnh Tường đăng vào lúc 10/12/2020 - 09:57

Làm trần thạch cao siêu thanh lọc không khí của Vĩnh Tường

Làm trần thạch cao siêu thanh lọc không khí của Vĩnh Tường

Trần làm làm bằng thạch cao quá đỗi quen thuộc trong lớp kiến trúc xây dựng tại Việt Nam. Trên thị trường, các loại trần thạch cao có tích hợp nhiều tính năng như chống nóng, tiêu âm, cách âm chống ồn, chống cháy lan.... Đến nay, có một sản phẩm mới vừa ra mắt thị trường, đó là trần thạch cao siêu thanh lọc không khí. Vậy ưu điểm của loại trần này là gì? Cùng Vĩnh Tường khám phá nhé!

Vì sao các nước tiên tiến ưa chuộng trần thạch cao siêu thanh lọc không khí?

Khả năng lọc không khí cao

Môi trường không khí trong nhà không phải lúc nào cũng sạch sẽ và đảm bảo. Một số loại khí độc tồn tại một lượng nhất định trong ngôi nhà. Trong đó, Formaldehyde (CH2O) được xem là loại khí độc thường xuyên xuất hiện nhất.

Formaldehyde được sinh ra từ: bề mặt dán gỗ, thảm trải sàn, màn treo, vải vóc… và các hoạt động sinh hoạt hàng ngày trong gia đình như nấu nướng, giặt ủi, khởi động các thiết bị điện.

Để nhằm hạn chế và khử sạch khí formaldehyde, các nước phát triển đã ứng dụng tấm thạch cao Activ’Air siêu thanh lọc không khí để làm tường và trần nhà. Với công nghệ Activ’Air tích hợp trên tấm thạch cao, Formaldehyde sẽ được chuyển đổi thành khí trơ vô hại (khí không hoặc khó tác dụng với các nguyên tử hóa học khác) đảm bảo sức khỏe lâu dài của con người.

Đảm bảo độ bền vững cho công trình

Trần thạch cao siêu thanh lọc không khí là loại vật liệu nhẹ được ứng dụng trong xây dựng phổ biến. Nhờ khả năng chịu lực cao, tấm thạch cao hoàn toàn có thể thay thế các loại vật liệu truyền thống làm trần, vách ngăn nội thất. Độ chịu lực tại mỗi điểm treo lên đến 23kg/m3 tùy theo từng cấu tạo của tấm. Đây chính là lý do mà ở các nước tiên tiến trên thế giới ứng dụng công nghệ này rộng rãi với chất lượng kiểm chứng.

Thi công nhanh chóng, thuận tiện

Không chỉ có khả năng siêu lọc không khí tốt, thẩm mỹ đẹp mà trần thạch cao Activ’Air khi thi công vô cùng nhanh chóng và thuận tiện hơn vì không sử dụng quá nhiều phụ kiện chuyên dụng lắp đặt. Sản phẩm tấm rộng, bản to giúp rút ngắn thời gian thi công hơn. Theo tính toán của các chuyên gia, việc ứng dụng trần thạch cao siêu thanh lọc không khí này vào công trình xây dựng giúp tiết kiệm 7% chi phí so với các loại vật liệu truyền thống khác.

Tấm thạch cao Gyproc Activ' Air Vĩnh Tường siêu lọc không khí

Tấm thạch cao Gyproc Activ' Air là sản phẩm được ứng dụng trong chương trình Saint Gobain Green Builder.

trần thạch cao siêu thanh lọc không khí Sử dụng tấm thạch cao Gyproc Activ’Air làm trần và tường giúp bạn chuyển hóa 70% khí độc hại Formaldehyde thành khí trơ. Từ đó, sức khỏe của các thành viên trong gia đình được đảm bảo hơn, đặc biệt là các bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu

Vĩnh Tường - Chuyên gia giải pháp trần thạch cao siêu thanh lọc không khítường thạch cao, mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua:

  • Tổng đài chăm sóc khách hàng: 18001218
  • Email chăm sóc khách hàng: chamsokhachhang@vinhtuong.com
Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2021

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm