Multi-comfort – Không gian đa tiện nghi từ tập đoàn Saint-Gobain

Ngày nay, chúng ta đang dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động ở bên trong các tòa nhà để sống, làm việc và giải trí. Tuy vậy, chúng ta lại hiếm khi đánh giá các tác động của sự tiện nghi trong công trình đối với trạng thái tâm lý, chất lượng cuộc sống một cách tổng thể nhất. Vậy chúng ta nên mong đợi điều gì?

 

Công trình đa tiện nghi

 

Các công trình của chúng ta hiện nay không chỉ để bảo vệ người sử dụng khỏi các tác động tiêu cực của thế giới bên ngoài như tiếng ồn, thời tiết khắc nghiệt, khí hậu, độ ẩm và các chất ô nhiễm, mà còn giúp chúng ta sống, làm việc, giải trí và tận hưởng sự tiện nghi. Với Saint-Gobain, chúng tôi tin rằng một công trình chất lượng sẽ mang đến một cuộc sống tốt, hạnh phúc, thoải mái. Công trình chất lượng phải có lượng ánh sáng hoàn hảo, cách âm, tiêu âm tốt và nhiệt độ sử dụng lý tưởng.

Saint-Gobain tin rằng, mỗi chúng ta đều xứng đáng được ở, học tập và làm việc trong những công trình đạt đến những khái niệm hoàn hảo như trên và đó là lý do để chúng tôi bắt đầu chương trình Multi Comfort.


Cải thiện sức khỏe và không gian đa tiện nghi với công trình bền vững

 

Giải pháp đa tiện nghi

 

 

Tập đoàn phát triển các giải pháp sáng tạo cho việc xây dựng và đổi mới để khuyến khích tăng cường tiết kiệm năng lượng, thoải mái, khỏe mạnh và thẩm mỹ làm cho các tòa nhà, trong khi bảo tồn được tài nguyên thiên nhiên. Một cách tiếp cận mới đã được phát triển xung quanh vấn đề về sự thoải mái tiện nghi và lợi ích của người sử dụng: “Đa tiện nghi”. Nó bao gồm bốn yếu tố trong tiện nghi: chất lượng về âm thanh, nhiệt độ, trực quan và không khí.

Ở bất kỳ vị trí nơi nào (trong nhà, trên các phương tiện vận chuyển, v.v.), hạnh phúc của con người phụ thuộc vào một số yếu tố nhất định: nhiệt độ, độ ẩm, mức độ âm thanh, chất lượng không khí, v.v. Khi phát triển các giải pháp và sản phẩm, bước đầu tiên là nắm được yêu cầu về mức độ tiện nghi cần thiết về nhiệt độ, mức độ âm thanh hoặc phần trăm độ ẩm. Cách tiếp cận mới cho quá trình thiết kế làm cho người sử dụng trở thành trung tâm của toàn bộ quá trình đổi mới. Các nguyên nhân gây ra sự không thoải mái phổ biến ở mọi nơi tập trung vào:

  • Mức độ tiếng ồn quá nhiều;
  • Nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao;
  • Không khí ô nhiễm: mùi hôi, quá nhiều hoặc không đủ độ ẩm, bụi;
  • Nguồn sáng quá sáng hoặc không đủ sáng hoặc quá nhiều màu sắc;
  • Hạ tầng giao thông, và sự chuyển động.

Đội ngũ của Saint-Gobain đã tích hợp kiến thức chuyên sâu về sinh lý học, tâm lý học và xã hội học để hiểu rõ hơn về nhận thức của các cá nhân về sự tiện nghi. Mục tiêu vẫn là để mang đến định nghĩa gần nhất về sự tiện nghi trong tương lai.


Công trình đa tiện nghi và bền vững từ tập đoàn Saint-Gobain

 

Ngày nay, các hoạt động trong cuộc sống của chúng ta hầu hết diễn ra bên trong các công trình từ dân dụng, thương mại, tổ hợp văn phòng.. Vì thế việc thiết kế các công năng, tiện nghi sử dụng của công trình ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng sống của người sử dụng cuối. Các tòa nhà có tiềm năng không chỉ để bảo vệ con người khỏi các khía cạnh tiêu cực của thế giới bên ngoài - như tiếng ồn, thời tiết và ô nhiễm, mà còn giúp chúng ta cảm thấy hạnh phúc hơn và cho phép chúng ta sống, làm việc, vui chơi trong môi trường bên trong các công trình.

Với hơn 350 năm kinh nghiệm trong ngành vật liệu xây dựng, Saint-Gobain khám phá ra nhiều khía cạnh khác nhau để thiết kế ra các giải pháp giúp kiến tạo một công trình có thể mang đến tiện nghi sống cho người sử dụng. Thông qua chương trình Multi Comfort, chúng tôi hy vọng sẽ cùng hợp tác với nhiều chuyên gia, kiến trúc sư và kĩ sư trong ngành xây dựng để tạo ra nhiều không gian sống tuyệt vời đúng khái niệm Multi Comfort ở khắp mọi nơi.

 

Giải pháp đa tiện nghi

 

Bài viết liên quan

Xem tất cả
Giải pháp thẩm mỹ với chất lượng trần thạch cao của Vĩnh Tường

Giải pháp thẩm mỹ với chất lượng trần thạch cao của Vĩnh Tường

Ngày nay, một trong những nguyên nhân chính khiến chúng ta quan tâm và sử dụng vách và trần thạch cao ngày càng nhiều đó là tính năng thẩm mỹ, bạn có thể bắt gặp những trần giật cấp, vách uốn cong,... ở rất nhiều công trình.

Thông báo sản phẩm mới - Cửa thăm trần Vĩnh Tường ECO

Thông báo sản phẩm mới - Cửa thăm trần Vĩnh Tường ECO

Nhằm giúp Quý Khách Hàng giới thiệu sản phẩm Cửa Thăm Trần Vĩnh Tường hiệu quả hơn, chúng tôi xin trân trọng thông báo danh mục sản phẩm Cửa Thăm Trần Vĩnh Tường mới sẽ được ban hành với giá giới thiệu cực ưu đãi cho loại nền thạch cao tiêu chuẩn Gyproc® 9mm.

Bỏ túi ngay những nơi bán tấm cemboard Vĩnh Tường - tấm xi măng DURAflex uy tín

Bỏ túi ngay những nơi bán tấm cemboard Vĩnh Tường - tấm xi măng DURAflex uy tín

Theo cách gọi của thợ thi công ngoài thị trường,tấm xi măng cemboardVĩnh Tường thực chất là tấm xi măng DURAflex. Sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội về chất lượng cũng như độ ứng dụng cao. Vậygiá tấm cemboard;Vĩnh Tường có cao không? Mua tấm cemboard Vĩnh Tường ở đâu? Cùng theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé!

THÔNG BÁO RA MẮT THÊM 05 HOA VĂN MỚI TẤM TRANG TRÍ VĨNH TƯỜNG DECO® Plus ÁNH KIM

THÔNG BÁO RA MẮT THÊM 05 HOA VĂN MỚI TẤM TRANG TRÍ VĨNH TƯỜNG DECO® Plus ÁNH KIM

Nhằm đa dạng mẫu mã giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn và đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng cao trong việc trang trí trần thả, chúng tôi xin giới thiệu05 mẫu mới Tấm trang trí Vĩnh Tường Deco® Plus Ánh Kimvới hoa văn độc quyền của Vĩnh Tường, bề mặt sáng bóng lấp lánh ánh xà cừ với công nghệ tiên tiến giúp cho tấm được bền màu.

Công bố danh sách thợ thi công nhận nhà vì mái ấm

Công bố danh sách thợ thi công nhận nhà vì mái ấm

Công bố danh sách thợ thi công nhận nhà vì mái ấm

SAINT-GOBAIN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI ĐẤU TENNIS TẠI SÔNG HỒNG RESORT

SAINT-GOBAIN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI ĐẤU TENNIS TẠI SÔNG HỒNG RESORT

Giải quần vợt “Tennis Tournament” năm nay diễn ra ngày 23/11 với sự quy tụ của 54 vận động viên là Kỹ sư, Kiến trúc sư đến từ các Công ty Tư Vấn Thiết Kế và các Chủ Đầu Tư - đối tác chiến lược của tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam. Hoạt động này đã góp phần tăng cường cơ hội giao lưu, hợp tác, trao đổi kinh nghiệm và gắn kết Saint-Gobain Việt Nam với các đối tác là các công ty kiến trúc sư, thiết kế xây dựng. 

4 lý do nên chọn trần thả Vĩnh Tường  Ánh Kim thay vì trần nhựa

4 lý do nên chọn trần thả Vĩnh Tường Ánh Kim thay vì trần nhựa

Trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại vật liệu làm trần thả với chất lượng khác nhau. Trong đó, sản phẩm trần thả Vĩnh Tường Ánh Kim được nhiều chủ nhà lựa chọn hơn vì đẹp, bền màu lại tuổi thọ cao hơn so với trần nhựa. Và dưới đây là những lý do khiến nhiều người yêu thích tấm trang trí Vĩnh Tường DECO® Ánh Kim.

100+ Mẫu trần thạch cao phòng ngủ bé trai và bé gái đẹp mê ly

100+ Mẫu trần thạch cao phòng ngủ bé trai và bé gái đẹp mê ly

Những mẫu trần thạch cao phòng ngủ trẻ em dành cho bé trai và bé gái đẹp, hiện đại với gam màu xanh và hồng sẽ kích thích sáng tạo, nuôi dưỡng tâm hồn cho bé. 

Hướng dẫn thi công trần thạch cao chìm cho nhà bền đẹp

Hướng dẫn thi công trần thạch cao chìm cho nhà bền đẹp

Dưới đây là báo giá thi công trần thạch cao, hướng dẫn thi công trần thạch cao, Vĩnh Tường hy vọng gia chủ có thể hiểu rõ những vật tư, những tiêu chuẩn, lưu ý khi thi công thạch cao để đảm bảo cho trần nhà bền đẹp

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2024

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm