Xây không gian sống chất lượng, an toàn cùng Saint-Gobain

Việt Nam Ô nhiễm không khí đang trở thành mối lo ngại hơn bao giờ hết với mỗi con người trên toàn cầu, đặc biệt tại các thành phố lớn. Dưới tác động của ô nhiễm không khí, con người dễ mắc phải những bệnh về hô hấp, thậm chí dẫn đến giảm tuổi thọ. Theo một nghiên cứu vào năm 2013 tình trạng ô nhiễm không khí ở Việt Nam đã tăng trong 20 năm nay và sẽ tồi tệ hơn trong tương lai nếu không có biện pháp khắc phục. Và đến năm 2035 con số tử vong vì ô nhiễm môi trường có thể lên đến 100.000 người một năm. Dưới áp lực này, mỗi chúng ta đều mong muốn tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để bảo vệ chính mình và người thân.

Theo một nghiên cứu vào năm 2013 tình trạng ô nhiễm không khí ở Việt Nam đã tăng trong 20 năm nay và sẽ tồi tệ hơn trong tương lai nếu không có biện pháp khắc phục. Và đến năm 2035 con số tử vong vì ô nhiễm môi trường có thể lên đến 100.000 người một năm

Theo nghiên cứu có tựa đề “Ước lượng thiệt hại sức khỏe và chi phí kinh tế của ô nhiễm không khí tại TP.HCM, giai đoạn 1990-2013” Tiến sĩ Lê Việt Phú, nhà kinh tế học ở ĐH Fulbright Việt Nam

Không đứng ngoài cuộc, là một trong nhóm tập đoàn vật liệu hàng đầu thế giới, Saint-Gobain đã thiết lập tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và tính an toàn cao trong mỗi sản phẩm vật liệu nhằm hạn chế những tác động tiêu cực đến sức khỏe con người. Trong đó, nhóm vật liệu hoàn thiện nội thất tấm thạch cao, tấm xi măng sợi... từ Saint-Gobain đều không gây ra phát thải VOC, không chứa chất độc hại … Bên cạnh đó, tập đoàn cũng giới thiệu nhiều sản phẩm thạch cao sáng tạo với công nghệ tiên tiến Activ’ air có khả năng hấp thu 70% Formaldehyde trong không khí; tấm thạch cao Glasroc H hay tấm thạch cao chịu ẩm giúp hạn chế tối đa ẩm mốc giúp nâng cao chất lượng không khí và môi trường sống trong nhà.

Đây cũng là lý do tập đoàn Saint-Gobain phát triển chương trình Multi Comfort – Không gian sống đa tiện nghi Feel (Tiện nghi nhiệt) – See (Tiện nghi thẩm mỹ) – Breath (Chất lượng không khí) – Hear (Tiện nghi âm thanh) với mục đích giúp mỗi chủ nhà tại Việt Nam có một không gian sống chất lượng và an toàn.

Giải pháp đa tiện nghi

Bài viết liên quan

Xem tất cả
Bỏ túi ngay những nơi bán tấm cemboard Vĩnh Tường - tấm xi măng DURAflex uy tín

Bỏ túi ngay những nơi bán tấm cemboard Vĩnh Tường - tấm xi măng DURAflex uy tín

Theo cách gọi của thợ thi công ngoài thị trường,tấm xi măng cemboardVĩnh Tường thực chất là tấm xi măng DURAflex. Sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội về chất lượng cũng như độ ứng dụng cao. Vậygiá tấm cemboard;Vĩnh Tường có cao không? Mua tấm cemboard Vĩnh Tường ở đâu? Cùng theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé!

QUY MÔ HOÀNH TRÁNG CỦA GIẢI QUẦN VỢT CHO CÁC KIẾN TRÚC SƯ TẠI SÔNG HỒNG RESORT

QUY MÔ HOÀNH TRÁNG CỦA GIẢI QUẦN VỢT CHO CÁC KIẾN TRÚC SƯ TẠI SÔNG HỒNG RESORT

Nối tiếp sự thành công của chuỗi sự kiện nhiều năm trước, giải quần vợt dành cho các "Kỹ sư, kiến trúc sư" năm nay Saint-Gobain tổ chức với quy mô hoành tráng hơn và hứa hẹn mang lại nhiều khoảnh khắc tuyệt vời trong các trận tranh tài.

Ẩm mốc - mối nguy hại ngay trong nhà bạn

Ẩm mốc - mối nguy hại ngay trong nhà bạn

Không khí bị ô nhiễm nặng, chúng ta thường hạn chế ra ngoài để giảm ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, chúng ta có chắc rằng không gian trong nhà sẽ an toàn, không bị ẩm mốc, vi khuẩn xâm hại do trời nồm gây ra?

THÔNG BÁO RA MẮT THÊM 05 HOA VĂN MỚI TẤM TRANG TRÍ VĨNH TƯỜNG DECO® Plus ÁNH KIM

THÔNG BÁO RA MẮT THÊM 05 HOA VĂN MỚI TẤM TRANG TRÍ VĨNH TƯỜNG DECO® Plus ÁNH KIM

Nhằm đa dạng mẫu mã giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn và đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng cao trong việc trang trí trần thả, chúng tôi xin giới thiệu05 mẫu mới Tấm trang trí Vĩnh Tường Deco® Plus Ánh Kimvới hoa văn độc quyền của Vĩnh Tường, bề mặt sáng bóng lấp lánh ánh xà cừ với công nghệ tiên tiến giúp cho tấm được bền màu.

Chương trình khuyến mãi “MUA HÀNG NGAY – NHẬN QUÀ LIỀN TAY”

Chương trình khuyến mãi “MUA HÀNG NGAY – NHẬN QUÀ LIỀN TAY”

Vĩnh Tường - Gyproc trân trọng thông báo đến quý khách nội dung chương trình khuyến mãi “MUA HÀNG NGAY – NHẬN QUÀ LIỀN TAY” dành cho Thợ thi công trần và tường ngăn thạch cao.

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2024

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm