Vĩnh Tường đăng vào lúc 07/10/2012 - 14:58

TranNhaDep.com- Tìm thấy chủ nhân Ipad tháng 6

TranNhaDep.com- Tìm thấy chủ nhân Ipad tháng 6

Ngày 7/3 vừa qua, Ban tổ chức cuộc thi “Thử tài làm kiến trúc sư trong 5 phút – Rinh quà Ipad 2 mỗi tháng” đã trao giải lần 1 cho mẫu thiết kế đạt giải nhất mang tên “trần giật cấp khối tròn” của tác giả Phan Anh Quang, với 5.978 lượt bình chọn thông qua Facebook và tại website.
 

 

Thử tài làm kiến trúc sư trong 5 phút – Rinh quà Ipad 2 mỗi tháng
 

 Tác giả Phan Anh Quang nhận giải nhất từ ban tổ chức cuộc thi

 

Sau 1 tháng triển khai cuộc thi “Thử tài làm kiến trúc sư trong 5 phút – Rinh quà Ipad 2 mỗi tháng” do Công ty CP CN Vĩnh Tường tổ chức tại website www.trannhadep.com, đã thu hút được đông đảo số lượng tham gia: 248 lượt bài tham dự, gần 15 ngàn thành viên đăng kí website và hơn 100 ngàn lượt truy cập. Đây là một trong những cuộc thi thú vị khi bạn tham gia trải nghiệm những công cụ thiết kế đơn giản tại TranNhaDep.com. Thật dễ dàng, bạn chỉ cần điền kích thước phòng, sau đó sử dụng những thao tác kéo- thả đơn giản và kết hợp thêm những mẫu hoa văn trang trí là có thể xem được hình ảnh giả lập trên không gian 3D mẫu thiết kế dự thi của mình.

Cuộc thi “Thử tài làm kiến trúc sư trong 5 phút – Rinh quà Ipad 2 mỗi tháng” đang được diễn ra trong tháng 7. Cơ hội chủ nhân Ipad 2 vẫn chờ đớn bạn. Truy cập www.trannhadep.com để biết thêm chi tiết.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Kết Quả Chương Trình Khuyến Mãi Tháng 10 dành cho CLB Nhà Thầu 5 Sao

Câu lạc bộ Nhà Thầu 5 Sao xin gửi lời chúc mừng đến 181 quý Hội Viên các tỉnh miền Trung từ Quảng Trị vào đến Quảng Ngãi, Tây Nguyên, Duyên Hải Nam Trung Bộ và Tây Nam Bộ đã đạt được những phần thưởng từ chương trình khuyến mãi ngắn hạn tháng 10 - “Tích Điểm Hàng Ngày - Nhận Bia Đặc Biệt”

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03...

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03...

Tin Mát : 12h Trưa Ngày 27/03 Hơn 1,100 Chú Cọp Đã Có Chủ Nhân

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 27/03...

SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP VĨNH TƯỜNG – GYPROC NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG KHÔNG GIAN SỐNG

Luôn nỗ lực mang lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng với những sản phẩm và giải pháp tốt nhất nâng tầm chất lượng không gian sống, Vĩnh Tường – Gyproc hiện là thương hiệu được giới chuyên môn, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, đội thợ thi công và các chủ nhà tín nhiệm trên thị trường trần và tường thạch cao. Từ ngày 27 đến 31/08 vừa qua, tại trung tâm Triển lãm quốc tế SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Vĩnh Tường- Gyproc tổ chức gian triển lãm “Trải nghiệm giải pháp Vĩnh Tường-Gyproc – Nâng tầm chất lượng không gian sống”, đón tiếp hàng ngàn lượt khách hàng đến tham quan và trực tiếp trải nghiệm.

Chương trình TÍCH LŨY SAO VÀNG – ĐỔI QUÀ NHƯ Ý

Chương trình khuyến mãi " Tích lũy sao vàng - Đổi quà như ý" dành cho các trung tâm phân phối và đại lý cấp 2 của Vĩnh Tường khi mua các sản phẩm trần thạch cao, tường thạch cao, tấm cứng

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì Dịch vụ Khách hàng & Hoạt động Sản xuất trong mùa dịch COVID-19

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì dịch vụ khách hàng và hoạt động sản xuất trong thời gian làm việc tại nhà vì dịch bệnh COVID-19.

Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi tôn trọng việc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng, quý nhà thầu khi tham gia các hoạt động của chương trình. Vui lòng xem chi tiết các quy định để tìm hiểu rõ.

Thông báo pháp lý

Tất cả các quyền liên quan đến website và ứng dụng này sẽ được trao cho chúng tôi và/ hoặc người có quyền hợp pháp khác. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ website và ứng dụng trên tiền đề của Thông báo pháp lý này. Trước khi sử dụng website và ứng dụng này, bạn nên đọc thông báo này một cách cẩn thận.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm