Vĩnh Tường đăng vào lúc 07/04/2017 - 14:26

Vĩnh Tường- Gyproc mang hội thảo Công Trình Xanh đến với sinh viên

Vĩnh Tường- Gyproc mang hội thảo Công Trình Xanh đến với sinh viên

Ngày 26/5 vừa qua, Vĩnh Tường - Gyproc phối hợp với khoa Kỹ thuật Công trình trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức thành công Hội thảo “Công trình xanh và Sự phát triển bền vững” dành cho các bạn sinh viên trẻ đang theo học các chuyên ngành về Kiến trúc, Xây dựng, Quy hoạch đô thị tại trường. 

 

Tại hội thảo Kiến trúc sư Vũ Linh Quang - Điều phối viên miền Nam Hội đồng Công trình xanh  đã chia sẻ những khái niệm cơ bản, ứng dụng vật liệu mới vào công trình xanh và các tiêu chuẩn đánh giá công trình xanh tại Việt Nam cũng như quốc tế. Theo KTS.Vũ Linh Quang, không thể áp dụng 1 tiêu chuẩn để đánh giá cho tất cả các công trình xanh vì mỗi khu vực có điều kiện địa chất, khí hậu khác nhau. Công trình xanh hiện đã phát triển ở các nước trên thế giới, riêng ở Việt Nam khoảng từ 5-10 năm sau sẽ phát triển mạnh và phổ biến. 

 

HỘI THẢO CÔNG TRÌNH XANH

 

 

KTS. Vũ Linh Quang khẳng định, từ 5-10 năm nữa sẽ là tương lai của công trình xanh tại Việt Nam

Nội dung buổi hội thảo còn xoay quanh chủ đề: Những đóng góp của thạch cao vào công trình xanh do ông Đỗ Ngọc Cường -Trưởng phòng Đào tạo Công ty Saint-Gobain Việt Nam chia sẻ. Thạch cao vốn là một trong số ít vật liệu không nung và có khả năng tái chế 100%. Vì vậy, trong xu hướng kiến trúc hiện đại, thạch cao sẽ là “ứng viên” được ưu tiên lựa chọn cho các công trình nhằm giảm thiểu tác động đến môi trường. 

Tham gia hội thảo, không chỉ được giải đáp thấu đáo những vấn đề thắc mắc, các bạn sinh vên còn được ứng dụng những kiến thức mới từ hội thảo vào phần bài tập thực tế. 

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Vĩnh Tường - Gyproc Việt Nam luôn chú trọng hướng đến các hoạt động kết nối chia sẻ kiến thức dành cho kiến trúc sư, sinh viên ngành kiến trúc, xây dựng… nhằm tạo ra nhiều cơ hội giao lưu trao đổi kinh nghiệm, tiếp cận với những thông tin mới trong ngành. 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Kết Quả Chương Trình Khuyến Mãi Tháng 10 dành cho CLB Nhà Thầu 5 Sao

Câu lạc bộ Nhà Thầu 5 Sao xin gửi lời chúc mừng đến 181 quý Hội Viên các tỉnh miền Trung từ Quảng Trị vào đến Quảng Ngãi, Tây Nguyên, Duyên Hải Nam Trung Bộ và Tây Nam Bộ đã đạt được những phần thưởng từ chương trình khuyến mãi ngắn hạn tháng 10 - “Tích Điểm Hàng Ngày - Nhận Bia Đặc Biệt”

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03...

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03...

Tin Mát : 12h Trưa Ngày 27/03 Hơn 1,100 Chú Cọp Đã Có Chủ Nhân

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 27/03...

SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP VĨNH TƯỜNG – GYPROC NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG KHÔNG GIAN SỐNG

Luôn nỗ lực mang lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng với những sản phẩm và giải pháp tốt nhất nâng tầm chất lượng không gian sống, Vĩnh Tường – Gyproc hiện là thương hiệu được giới chuyên môn, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, đội thợ thi công và các chủ nhà tín nhiệm trên thị trường trần và tường thạch cao. Từ ngày 27 đến 31/08 vừa qua, tại trung tâm Triển lãm quốc tế SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Vĩnh Tường- Gyproc tổ chức gian triển lãm “Trải nghiệm giải pháp Vĩnh Tường-Gyproc – Nâng tầm chất lượng không gian sống”, đón tiếp hàng ngàn lượt khách hàng đến tham quan và trực tiếp trải nghiệm.

Chương trình TÍCH LŨY SAO VÀNG – ĐỔI QUÀ NHƯ Ý

Chương trình khuyến mãi " Tích lũy sao vàng - Đổi quà như ý" dành cho các trung tâm phân phối và đại lý cấp 2 của Vĩnh Tường khi mua các sản phẩm trần thạch cao, tường thạch cao, tấm cứng

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì Dịch vụ Khách hàng & Hoạt động Sản xuất trong mùa dịch COVID-19

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì dịch vụ khách hàng và hoạt động sản xuất trong thời gian làm việc tại nhà vì dịch bệnh COVID-19.

Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi tôn trọng việc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng, quý nhà thầu khi tham gia các hoạt động của chương trình. Vui lòng xem chi tiết các quy định để tìm hiểu rõ.

Thông báo pháp lý

Tất cả các quyền liên quan đến website và ứng dụng này sẽ được trao cho chúng tôi và/ hoặc người có quyền hợp pháp khác. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ website và ứng dụng trên tiền đề của Thông báo pháp lý này. Trước khi sử dụng website và ứng dụng này, bạn nên đọc thông báo này một cách cẩn thận.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm