vinhtuong đăng vào lúc 03/03/2020 - 18:17

Ân tượng trước tính năng ưu việt của tấm Thạch Cao Habito siêu cứng chắc tại Cao Bằng và Hòa Bình

Anh em thợ thạch cao Cao Bằng và Hòa Bình ấn tượng trước tính năng ưu việt của tấm Thạch Cao Habito siêu cứng chắc

Chương trình đào tạo thợ thạch cao và giám sát chuyên nghiệp được Vĩnh Tường - Gyproc tổ chức trong 02 ngày 11,12/3/2019 tại TP. Cao Bằng và 03 ngày 02,03,04/04/2019 tại tỉnh Hòa Bình. Trong suốt thời gian chương trình diễn ra, các học viên đã được đào tạo, hướng dẫn một cách bài bản những kiến thức về sản phẩm, giải pháp, và biện pháp thi công trần vách thạch cao Vĩnh Tường –Gyproc. Những kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm thi công thực tế hay những khó khăn hay gặp phải của những người thợ thi công cũng được chia sẻ, bàn luận sôi nổi trong buổi đào tạo. Khóa học diễn ra sôi nổi, thực tiễn và có tính tương tác cao nên học viên tích cực tham gia trong suốt thời gian trên lớp. 

dao-tao-thi-cong-tran-thach-cao-hoa-binh-2019-(8)

dao-tao-thi-cong-tran-thach-cao-cao-bang-2019-(7)

Đặc biệt, trong phần thực hành hướng dẫn thi công, các học viên vô cùng ấn tượng sau khi được trải nghiệm những tính năng của các sản phẩm mới Vĩnh Tường - Gyproc trong năm 2019, như khả năng chịu va đập, treo vật nặng bằng vít thường của tấm thạch cao Gyproc Habito siêu cứng chắc , hay khả năng chịu va đập, tính linh hoạt trong tạo hình của băng viền góc Levelline Flex

dao-tao-thi-cong-tran-thach-cao-hoa-binh-2019-(5)

dao-tao-thi-cong-tran-thach-cao-hoa-binh-2019-(6)

Kết thúc buổi đào tạo, anh Bùi Văn Nghĩa, thợ thạch cao lâu năm tại Hòa Bình thay mặt các học viên xin cảm ơn công ty Vĩnh Tường đã kết nối anh em thầu thợ và tổ chức chương trình đào tạo vô cùng ý nghĩa, thiết thực này.

dao-tao-thi-cong-tran-thach-cao-hoa-binh-2019-(7)

dao-tao-thi-cong-tran-thach-cao-cao-bang-2019-(6)

Chương trình đào tạo thợ thi công trần và tường thạch cao chuyên nghiệp do Vĩnh Tường - Gyproc tổ chức, bắt đầu từ năm 2013 đến nay đã tổ chức được rất nhiều lớp trên các địa phương trên toàn quốc, cung cấp cho thị trường xây dựng hơn 3.000 thợ thi công chuyên nghiệp các hạng mục hoàn thiện công trình: trần thạch cao trang trí, tường thạch cao trang trí. Các giải pháp ứng dụng trong hệ trần như: giải pháp chống nóng trần thạch cao, giải pháp chống ẩm trần thạch cao, giải pháp tiêu âm, giải pháp cách âm, chống cháy....

Tiếp nối sự thành công của các khóa đào tạo, Vĩnh Tường – Gyproc tiếp tục mang đến cho các thầu thợ thạch cao các khóa đào tạo tập trung nâng cao tay nghề, về kỹ thuật thi công trong năm 2019. Một hành trình dài và sẽ còn tiếp bước cho một hoạt động hết sức ý nghĩa và cao cả mà Saint-Gobain đã và đang nỗ lực vì sự “Khác biệt” & “Duy nhất”. Chúng tôi tin rằng khóa học đào tạo thi công này sẽ ngày càng nhân rộng quy mô và góp phần đem tới nhiều thẻ nghề, nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các anh em thợ thi công thạch cao yêu nghề.

Lịch đào tạo “Thợ xịn Vĩnh Tường – Gyproc 2019” sẽ còn tiếp tục được tổ chức tại Miền Bắc:

  1. Lớp Quảng Bình sẽ được tổ chức vào ngày 11 đến 13/4/2019 tại Khách Sạn Công Đoàn, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
  2. Lớp Hà Nội: Dự kiến 9 - 10/5/2019
  3. Lớp Thanh Hóa: Dự kiến 23 - 24/5/2019
  4. Lớp Điện Biên: Dự kiến tháng 6/2019

Đăng ký tham gia Chương trình qua Hotline: 093 463 8858

Một số hình ảnh tại khóa học Cao Bằng

dao-tao-thi-cong-tran-thach-cao-cao-bang-2019-(1) thumb

dao-tao-thi-cong-tran-thach-cao-cao-bang-2019-(2)

dao-tao-thi-cong-tran-thach-cao-cao-bang-2019-(3)

dao-tao-thi-cong-tran-thach-cao-cao-bang-2019-(4)

dao-tao-thi-cong-tran-thach-cao-cao-bang-2019-(5)

dao-tao-thi-cong-tran-thach-cao-hoa-binh-2019-(2)

Một số hình ảnh tại khóa học Hòa Bình

dao-tao-thi-cong-tran-thach-cao-hoa-binh-2019-(1)

dao-tao-thi-cong-tran-thach-cao-hoa-binh-2019-(3)

dao-tao-thi-cong-tran-thach-cao-hoa-binh-2019-(5) (1)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Điều khoản sử dụng

Vui lòng đọc kỹ các điều khoản và điều kiện sau đây trước khi truy cập, tiến hành tải, cài đặt, sử dụng tất cả hoặc bất kỳ phần nào các chức năng của Ứng dụng Nhà Thầu 5 Sao trên điện thoại hay trên trang https://nhathau5sao.vinhtuong.com .

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi tôn trọng việc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng, quý nhà thầu khi tham gia các hoạt động của chương trình. Vui lòng xem chi tiết các quy định để tìm hiểu rõ.

Vĩnh Tường được công nhận là top 5 công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2023

Vĩnh Tường vinh dự được công nhận là công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2023. 

Đại lý phân phối và báo giá vật liệu cho công trình thạch cao tại Đà Nẵng

Đại lý trần thạch cao Vĩnh Tường tại Đà Nẵng: Cty XD và TM Lập Thành; Cty CP Lưu Liền; Cty TNHH SX TM DV và XD Thành Nhân Hòa; Cty TNHH SX TM DV,... mức giá tốt nhất.

Danh sách thầu thợ nhận khẩu trang và nước rửa tay tháng 05/2021

Vĩnh Tường gửi tặng đến anh em toàn quốc khẩu trang và nước rửa tay - những dụng cụ cần thiết để đề phòng trong mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Vĩnh Tường được công nhận là công ty vật liệu xây dựng uy tín 2021

Vừa qua, thương hiệu Vĩnh Tường, thuộc tập đoàn Saint-Gobain, đã được vinh danh trong Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín 2021.

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố: đánh giá của các chuyên gia trong ngành, tài chính và hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông.

THƯ MỜI HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường (“Công ty”), (Mã số doanh nghiệp: 0304075529, địa chỉ trụ sở chính tại Lô C23a, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, trân trọng thông báo và kính mời Quý Cổ đông đến tham dự cuộc họp Đại hội đồng cổ đông tại trụ sở công ty.

Bảng báo giá Tấm thạch cao, Trần và Tường Thạch Cao Vĩnh Tường mới nhất

Bảng báo giá tấm trần thả, giá tấm thạch cao, vật tư thi công, giá thi công trần thạch cao, tường vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc được ưa chuộng, cập nhật 2023 và cửa hàng thạch cao.

Ra mắt hệ trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ - Siêu Thanh Lọc Không Khí

Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ - sở hữu 5 LỚP BẢO VỆ: Siêu chống cháy, Siêu chống nứt, Siêu chống võng, Siêu chống ẩm, đặc biệt SIÊU THANH LỌC KHÔNG KHÍ giúp mang lại cho Quý Khách Hàng hệ trần bền chắc, an toàn cho sức khỏe.

Saint-Gobain Tham Gia Triển Lãm “Hàng Thật – Hàng Giả” Tại Hội Chợ Công Thương Và Sản Phẩm Ocop 2020

Nhằm đẩy mạnh công tác nhận diện hàng chính hãng và phòng chống hàng giả tràn lan trên thị trường, Saint-Gobain Việt Nam đã tham gia Hội chợ công thương và sản phẩm Ocop tại Ninh Thuận được tổ chức trong thời gian từ ngày 16.11 đến ngày 22.11.2020.

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2024

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm