Vĩnh Tường đăng vào lúc 03/03/2020 - 18:17

Ân tượng trước tính năng ưu việt của tấm Thạch Cao Habito siêu cứng chắc tại Cao Bằng và Hòa Bình

Anh em thợ thạch cao Cao Bằng và Hòa Bình ấn tượng trước tính năng ưu việt của tấm Thạch Cao Habito siêu cứng chắc

Chương trình đào tạo thợ thạch cao và giám sát chuyên nghiệp được Vĩnh Tường - Gyproc tổ chức trong 02 ngày 11,12/3/2019 tại TP. Cao Bằng và 03 ngày 02,03,04/04/2019 tại tỉnh Hòa Bình. Trong suốt thời gian chương trình diễn ra, các học viên đã được đào tạo, hướng dẫn một cách bài bản những kiến thức về sản phẩm, giải pháp, và biện pháp thi công trần vách thạch cao Vĩnh Tường –Gyproc. Những kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm thi công thực tế hay những khó khăn hay gặp phải của những người thợ thi công cũng được chia sẻ, bàn luận sôi nổi trong buổi đào tạo. Khóa học diễn ra sôi nổi, thực tiễn và có tính tương tác cao nên học viên tích cực tham gia trong suốt thời gian trên lớp. 

dao-tao-thi-cong-tran-thach-cao-hoa-binh-2019-(8)

dao-tao-thi-cong-tran-thach-cao-cao-bang-2019-(7)

Đặc biệt, trong phần thực hành hướng dẫn thi công, các học viên vô cùng ấn tượng sau khi được trải nghiệm những tính năng của các sản phẩm mới Vĩnh Tường - Gyproc trong năm 2019, như khả năng chịu va đập, treo vật nặng bằng vít thường của tấm thạch cao Gyproc Habito siêu cứng chắc , hay khả năng chịu va đập, tính linh hoạt trong tạo hình của băng viền góc Levelline Flex

dao-tao-thi-cong-tran-thach-cao-hoa-binh-2019-(5)

dao-tao-thi-cong-tran-thach-cao-hoa-binh-2019-(6)

Kết thúc buổi đào tạo, anh Bùi Văn Nghĩa, thợ thạch cao lâu năm tại Hòa Bình thay mặt các học viên xin cảm ơn công ty Vĩnh Tường đã kết nối anh em thầu thợ và tổ chức chương trình đào tạo vô cùng ý nghĩa, thiết thực này.

dao-tao-thi-cong-tran-thach-cao-hoa-binh-2019-(7)

dao-tao-thi-cong-tran-thach-cao-cao-bang-2019-(6)

Chương trình đào tạo thợ thi công trần và tường thạch cao chuyên nghiệp do Vĩnh Tường - Gyproc tổ chức, bắt đầu từ năm 2013 đến nay đã tổ chức được rất nhiều lớp trên các địa phương trên toàn quốc, cung cấp cho thị trường xây dựng hơn 3.000 thợ thi công chuyên nghiệp các hạng mục hoàn thiện công trình: trần thạch cao trang trí, tường thạch cao trang trí. Các giải pháp ứng dụng trong hệ trần như: giải pháp chống nóng trần thạch cao, giải pháp chống ẩm trần thạch cao, giải pháp tiêu âm, giải pháp cách âm, chống cháy....

Tiếp nối sự thành công của các khóa đào tạo, Vĩnh Tường – Gyproc tiếp tục mang đến cho các thầu thợ thạch cao các khóa đào tạo tập trung nâng cao tay nghề, về kỹ thuật thi công trong năm 2019. Một hành trình dài và sẽ còn tiếp bước cho một hoạt động hết sức ý nghĩa và cao cả mà Saint-Gobain đã và đang nỗ lực vì sự “Khác biệt” & “Duy nhất”. Chúng tôi tin rằng khóa học đào tạo thi công này sẽ ngày càng nhân rộng quy mô và góp phần đem tới nhiều thẻ nghề, nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các anh em thợ thi công thạch cao yêu nghề.

Lịch đào tạo “Thợ xịn Vĩnh Tường – Gyproc 2019” sẽ còn tiếp tục được tổ chức tại Miền Bắc:

  1. Lớp Quảng Bình sẽ được tổ chức vào ngày 11 đến 13/4/2019 tại Khách Sạn Công Đoàn, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
  2. Lớp Hà Nội: Dự kiến 9 - 10/5/2019
  3. Lớp Thanh Hóa: Dự kiến 23 - 24/5/2019
  4. Lớp Điện Biên: Dự kiến tháng 6/2019

Đăng ký tham gia Chương trình qua Hotline: 093 463 8858

Một số hình ảnh tại khóa học Cao Bằng

dao-tao-thi-cong-tran-thach-cao-cao-bang-2019-(1) thumb

dao-tao-thi-cong-tran-thach-cao-cao-bang-2019-(2)

dao-tao-thi-cong-tran-thach-cao-cao-bang-2019-(3)

dao-tao-thi-cong-tran-thach-cao-cao-bang-2019-(4)

dao-tao-thi-cong-tran-thach-cao-cao-bang-2019-(5)

dao-tao-thi-cong-tran-thach-cao-hoa-binh-2019-(2)

Một số hình ảnh tại khóa học Hòa Bình

dao-tao-thi-cong-tran-thach-cao-hoa-binh-2019-(1)

dao-tao-thi-cong-tran-thach-cao-hoa-binh-2019-(3)

dao-tao-thi-cong-tran-thach-cao-hoa-binh-2019-(5) (1)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Kết Quả Chương Trình Khuyến Mãi Tháng 10 dành cho CLB Nhà Thầu 5 Sao

Câu lạc bộ Nhà Thầu 5 Sao xin gửi lời chúc mừng đến 181 quý Hội Viên các tỉnh miền Trung từ Quảng Trị vào đến Quảng Ngãi, Tây Nguyên, Duyên Hải Nam Trung Bộ và Tây Nam Bộ đã đạt được những phần thưởng từ chương trình khuyến mãi ngắn hạn tháng 10 - “Tích Điểm Hàng Ngày - Nhận Bia Đặc Biệt”

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03...

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03...

Tin Mát : 12h Trưa Ngày 27/03 Hơn 1,100 Chú Cọp Đã Có Chủ Nhân

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 27/03...

SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP VĨNH TƯỜNG – GYPROC NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG KHÔNG GIAN SỐNG

Luôn nỗ lực mang lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng với những sản phẩm và giải pháp tốt nhất nâng tầm chất lượng không gian sống, Vĩnh Tường – Gyproc hiện là thương hiệu được giới chuyên môn, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, đội thợ thi công và các chủ nhà tín nhiệm trên thị trường trần và tường thạch cao. Từ ngày 27 đến 31/08 vừa qua, tại trung tâm Triển lãm quốc tế SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Vĩnh Tường- Gyproc tổ chức gian triển lãm “Trải nghiệm giải pháp Vĩnh Tường-Gyproc – Nâng tầm chất lượng không gian sống”, đón tiếp hàng ngàn lượt khách hàng đến tham quan và trực tiếp trải nghiệm.

Chương trình TÍCH LŨY SAO VÀNG – ĐỔI QUÀ NHƯ Ý

Chương trình khuyến mãi " Tích lũy sao vàng - Đổi quà như ý" dành cho các trung tâm phân phối và đại lý cấp 2 của Vĩnh Tường khi mua các sản phẩm trần thạch cao, tường thạch cao, tấm cứng

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì Dịch vụ Khách hàng & Hoạt động Sản xuất trong mùa dịch COVID-19

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì dịch vụ khách hàng và hoạt động sản xuất trong thời gian làm việc tại nhà vì dịch bệnh COVID-19.

Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi tôn trọng việc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng, quý nhà thầu khi tham gia các hoạt động của chương trình. Vui lòng xem chi tiết các quy định để tìm hiểu rõ.

Thông báo pháp lý

Tất cả các quyền liên quan đến website và ứng dụng này sẽ được trao cho chúng tôi và/ hoặc người có quyền hợp pháp khác. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ website và ứng dụng trên tiền đề của Thông báo pháp lý này. Trước khi sử dụng website và ứng dụng này, bạn nên đọc thông báo này một cách cẩn thận.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm