vinhtuong đăng vào lúc 23/12/2019 - 10:56

LÀM TRẮC NGHIỆM - NHẬN NGAY CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ HOMESTAY ĐÀ LẠT

LÀM TRẮC NGHIỆM - NHẬN NGAY CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ HOMESTAY ĐÀ LẠT

Một cú nhấp chuột, làm một trắc nghiệm nhỏ về kiến thức chống nồm ẩm cho nhà ở, Vĩnh Tường tặng cho bạn cơ hội nhận 2 ngày 1 đêm lưu trú miễn phí tại Hana House - Homestay xinh đẹp có địa chỉ cạnh dốc nhà bò nổi tiếng. 

Hana là thương hiệu làm du lịch có trách nhiệm, hướng về trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên Hana house gặp phải tình trạng nồm ẩm nghiêm trọng đối với các phòng cho thuê. Từ tháng 11/2019, các chuyên gia cùng với giải pháp chống nồm ẩm của Vĩnh Tường đã có mặt ở Hana house để giúp Hana house giải quyết tình trạng nồm ẩm. Sau gần 1 tháng, Hana house đã khoác áo mới. Và với dự án này, Vĩnh Tường mang đến cơ hội để khách hàng được trải nghiệm miễn phí 2 ngày 1 đêm tại Homestay này. 

VĨNH TƯỜNG & DỰ ÁN GIÚP HANA HOUSE THOÁT KHỎI NỒM ẨM Sau khi chơi QUIZ (làm trắc nghiệm) và điền đầy đủ thông tin đăng ký trải nghiệm, 10 khách hàng may mắn được chọn qua hệ thống sẽ nhận được mã voucher trải nghiệm miễn phí 2 ngày 1 đêm được cung cấp bởi Luxstay - nền tảng đặt phòng uy tín hiện nay. 

Thời tiết mát mẻ quanh năm là một trong những yếu tố thu hút khách du lịch đến với Đà Lạt, tuy nhiên dạng khí hậu ẩm này cũng khiến cho nhà ở - homestay, các cơ sở lưu trú gặp phải những vấn đề lớn về việc tu sửa hàng năm do ảnh hưởng của thời tiết nồm ẩm. Hana house cũng gặp phải tình trạng tương tự khi bị nồm ẩm tấn công rất nặng. 

Vĩnh Tường đã có mặt để giúp homestay xinh đẹp này giải quyết nỗi ám ảnh trần – tường nhà bị nồm ẩm. Song song đó Vĩnh Tường cũng hợp tác với Luxstay - nền tảng đặt phòng trực tuyến nổi bật hiện nay mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm miễn phí 2 ngày 1 đêm tại Hana house. Giải pháp của Vĩnh Tường đã “hô biến” để Hana house lột xác như nào? Và làm cách nào để nhận ngay chuyến nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại đây?

Trần nhà bị vết ẩm loang lỗ, các vết loang ẩm đọng nước như bị dột, tường nhà bị ẩm do thời tiết, do vật liệu làm tường kế nhà vệ sinh không chất lượng và không xử lý tốt. Nhà Hana rất rộng nhưng vết loang ẩm gây mất thẩm mỹ đồng thời cũng ảnh hưởng tới cảm giác của khách lưu trú.

Thời tiết nồm ẩm vốn được cho là nguyên nhân gây ra tình trạng này, tuy nhiên việc lựa chọn vật liệu ngay từ bước xây sửa nhà mới là nguyên nhân gây nên tình trạng này. Nhà Hana ngay từ đầu đã lựa chọn vật liệu khả năng chịu ẩm kém cùng với việc xử lý khi hoàn thiện không đảm bảo. Vì vậy khi chịu tác động thời tiết nhiều hơi ẩm quanh năm ở Đà Lạt nhà nhanh chóng xuống cấp dù hàng năm đều có tu sửa, xử lý.

Đối với khu vực trần bị ẩm, ngoài việc kiểm tra kỹ phần mái bên ngoài, trần Vĩnh Tường chống nồm ẩm sử dụng tấm thạch cao Gyproc chịu ẩm kết hợp cùng khung xương Vĩnh Tường.>

Đối với khu vực tường bao ở các phòng lưu trú,có tường chống nồm ẩm Vĩnh Tường và tường sử dụng tấm Thạch Cao Siêu Chịu Ẩm & Chống Mốc Glasroc® H. Chỉ trong 2 tuần thi công bao gồm cả trần – tường, vấn đề của Hana house đã được giải quyết nhanh chóng và sẵn sàng để đón khách kịp mùa lễ hội của Đà Lạt 

Vĩnh Tường dành tặng 10 suất trải nghiệm miễn phí 2 ngày 1 đêm tại Hana house cho quý khách hàng tham gia thực hiện bài trắc nghiệm “Thử thách chống nồm ẩm – tìm tuyệt chiêu bảo vệ nhà bạn”                

Các bước để có cơ hội nhận ngay trải nghiệm miễn phí 2 ngày 1 đêm tại Hana house:

Thực hiện bài trắc nghiệm “Thử thách chống nồm ẩm – tìm tuyệt chiêu bảo vệ nhà bạn”. Link:https://multicomfort.vinhtuong.com/thach-thuc-chong-nom-am

Điền đẩy đủ vào thông tin đăng ký tham gia trải nghiệm

Thông tin của khách hàng làm trắc nghiệm và có đăng ký tham gia trải nghiệm sẽ được chọn ngẫu nhiên qua hệ thống. 10 khách hàng may mắn sẽ được chúng tôi thông báo vào ngày 30 tháng 12 năm 2019.

Kết quả sẽ được thông báo trên website, Fanpage của Vĩnh Tường – Trần Nhà đẹp, đồng thời sẽ được thông báo qua địa chỉ email mà khách hàng cung cấp.

Khách hàng may mắn được chọn sẽ được lưu trú 2 ngày 1 đêm miễn phí tại Hana house thông qua mã đăng ký được cung cấp bởi Luxstay - nền tảng đặt phòng uy tín hiện nay.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Bảng báo giá Tấm thạch cao, Trần và Tường Thạch Cao Vĩnh Tường mới nhất

Bảng báo giá tấm trần thả, giá tấm thạch cao, vật tư thi công, giá thi công trần thạch cao, tường vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc được ưa chuộng, cập nhật 2023 và cửa hàng thạch cao.

Vĩnh Tường - Cảm xúc của chuyến đi từ thiện - “Ngày vì cộng đồng"

Chuyến đi từ thiện nằm trong hoạt động “Ngày vì cộng đồng” của tập thể Anh/Chị/Em VTI đã kết thúc tốt đẹp vào ngày 11/08/2012, mang lại cho chúng tôi nhiều xúc cảm khó tả: Đó là sự tiếc nuối, xót xa cho những mảnh đời bất hạnh; là niềm hạnh phúc khi chứng kiến môi trường, cơ sở vật chất đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt và học tập của em, và còn cả sự ngưỡng mộ về tinh thần lạc quan của các em thuộc Trung tâm bảo trợ xã hội huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Cổ tích giữa đời thường hay sức mạnh của sẻ chia yêu thương?

Không có nhà làm sao mà sống hả Ba?” đó không chỉ là câu hỏi của những đứa bé trót được sinh ra trong một gia đình lao động nghèo

Vì Mái Ấm Thợ Thi Công 2015

Qua hai năm thực hiện, chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công cùng các nhà hảo tâm đã hỗ trợ được 27 mái ấm. Tuy vậy, vẫn còn rất nhiều những hoàn cảnh thợ thi công gặp khó khăn trên cả nước cần được hỗ trợ. Vẫn còn đó những gia đình của thợ thạch cao sống trong những điều kiện hết sức thiếu thốn và tồi tàn…

CHƯƠNG TRÌNH “VÌ MÁI ẤM THỢ THI CÔNG 2015”

Qua hai năm thực hiện, chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công cùng các nhà hảo tâm đã hỗ trợ được 27 mái ấm. Tuy vậy, vẫn còn rất nhiều những hoàn cảnh thợ thi công gặp khó khăn trên cả nước cần đượ chỗ trợ; Vẫn còn đó những gia đình của thợ thạch cao sống trong những điều kiện hết sức thiếu thốn và tồi tàn…

Cùng chung tay trao yêu thương vì mái ấm thợ thi công

Chương trình Vì mái ấm thợ thi công của Vĩnh Tường năm 2014, Vĩnh Tường tiếp tục hỗ trợ xây dựng 10 căn nhà mới cho những người thợ thi công trần thạch cao và vách ngăn thạch cao đang gặp khó khăn trong cuộc sống, chưa có một nơi ở ổn định. 

Vì mái ấm thợ thi công - Vì một nghề thạch cao bền vững…

Hơn 100 đơn đăng ký của thợ thi công từ 28 tỉnh, thành toàn quốc, 10 căn nhà tình thương đã được trao với tổng trị giá hơn 450 triệu đồng, 11 nhà hảo tâm tham gia tài trợ chương trình, 30 tình nguyện viên đưa quyền lợi tài trợ đến tận tay những người thợ thi công... Biết bao giọt mồ hôi và rất nhiều tiếng cười…

Thông báo thời gian dự kiến thực hiện chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công

Bước vào tháng 6 – bước vào mùa công trình thạch cao, chắc hẳn các anh, em thợ thi công trên toàn quốc cũng đang bận rộn dựng xây cho hàng ngàn mái ấm. Để tạo điều kiện cho anh, em có thời gian chuẩn bị hồ sơ tham gia chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công, chương trình sẽ thay đổi thời gian nhận đơn đăng kí.

“VÌ MÁI ẤM THỢ THI CÔNG” - Tôn vinh tấm gương lao động gìn giữ giá trị gia đình

Nhằm tôn vinh những tấm gương lao động có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn luôn gìn giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt, Công ty CPCN Vĩnh Tường thực hiện chương trình chung tay xây nhà “VÌ MÁI ẤM THỢ THI CÔNG” với mục tiêu xây dựng ít nhất 10 căn nhà tình thương cho những người thợ thi công trần và vách ngăn thạch cao trên toàn quốc, từ ngày 15.07.2013 đến hết năm 2013.

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2024

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm