vinhtuong đăng vào lúc 19/02/2020 - 11:30

Thông báo thời gian dự kiến thực hiện chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công

Thông báo thời gian dự kiến thực hiện chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công

Bước vào tháng 6 – bước vào mùa công trình thạch cao, chắc hẳn các anh, em thợ thi công trên toàn quốc cũng đang bận rộn dựng xây cho hàng ngàn mái ấm. Để tạo điều kiện cho anh, em có thời gian chuẩn bị hồ sơ tham gia chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công, chương trình sẽ thay đổi thời gian nhận đơn đăng kí. Thời gian nhận đơn trước đây là từ 20.5.2014 đến 20.7.2014, nay chương trình chính thức nhận đơn từ ngày 15.8.2014 đến 30.09.2014. Những anh, em thợ đã nộp đơn vẫn sẽ được tiếp nhận và chờ xét duyệt.

 

Thời gian xét duyệt: từ 15.8.2014 đến 15.10.2014
Thời gian xây nhà: Từ 15.10.2014 đến 30.12.2014. 

hhj
 


Với thời gian chuẩn bị đơn và nộp đơn được kéo dài, chương trình hy vọng sẽ lan rộng hơn đến tất cả anh, em thợ thi công ngành trần và vách ngăn. 


Hồ sơ đăng kí chương trình bao gồm:

- Đơn xin xét duyệt chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công 2014 (Photo mẫu đăng ký tại trang 22-13 Báo Nhịp Sống Thi Công số 17 hoặc download tại đây

- Sổ hộ nghèo/ hộ cận nghèo hoặc giấy xác nhận hộ nghèo hoặc hộ cận nghèo của địa phương. (Bản photo)

- Giấy xác nhận người nộp đơn đang lưu trú tại địa chỉ căn nhà khảo sát.  (Bản photo)

- Thẻ nghề thi công trần & vách chuyên nghiệp do Vĩnh Tường cấp hoặc giấy xác nhận là thợ thi công trần và vách ngăn tại cửa hàng bán thạch cao hoặc chủ thầu xây dựng. (Có chữ ký xác nhận và số điện thoại liên hệ người xác nhận) 

- Giấy tờ sở hữu đất hợp lệ của ngôi nhà được nộp đơn. (Trường hợp không chứng minh được quyền sở hữu đất, chương trình sẽ không thể thực hiện xây dựng mái ấm mới)

- Hình chụp hiện trạng ngôi nhà: Ít nhất 4 ảnh: 1 hình chụp toàn thể ngôi nhà, hình chụp các phòng trong căn nhà, hình ảnh các góc đáng chú ý của căn nhà. 


Hồ sơ gửi về: 
Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công 2014 
Phòng tiếp thị - Công ty Cổ phần Công Nghiệp Vĩnh Tường 
Tầng M, tòa nhà IPC,  số 1489 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Quận 7. 

 

Mọi chi tiết chương trình, vui lòng liên hệ:

 

Miền Nam (Từ Quảng Bình vào Cà Mau):

Chị Trần Dương Ngân Hà – 0913 748 707/ Email: ha.tdn@vinhtuong.com

Anh Khổng Minh Trí – 0908 044 461 / Email: tri.km@vinhtuong.com 

 

Miền Bắc (Từ Hà Tĩnh ra Lạng Sơn): 

Chị Lê Huyền Trang - 0904 820 298 / Email: huyentrang-hn@vinhtuong.com


Để xem những tin tức mới nhất của chương trình, vui lòng truy cập website: www.vimaiamthothicong.com

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không
Tag:

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Bảng báo giá Tấm thạch cao, Trần và Tường Thạch Cao Vĩnh Tường mới nhất

Bảng báo giá tấm trần thả, giá tấm thạch cao, vật tư thi công, giá thi công trần thạch cao, tường vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc được ưa chuộng, cập nhật 2023 và cửa hàng thạch cao.

Vĩnh Tường - Cảm xúc của chuyến đi từ thiện - “Ngày vì cộng đồng"

Chuyến đi từ thiện nằm trong hoạt động “Ngày vì cộng đồng” của tập thể Anh/Chị/Em VTI đã kết thúc tốt đẹp vào ngày 11/08/2012, mang lại cho chúng tôi nhiều xúc cảm khó tả: Đó là sự tiếc nuối, xót xa cho những mảnh đời bất hạnh; là niềm hạnh phúc khi chứng kiến môi trường, cơ sở vật chất đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt và học tập của em, và còn cả sự ngưỡng mộ về tinh thần lạc quan của các em thuộc Trung tâm bảo trợ xã hội huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Cổ tích giữa đời thường hay sức mạnh của sẻ chia yêu thương?

Không có nhà làm sao mà sống hả Ba?” đó không chỉ là câu hỏi của những đứa bé trót được sinh ra trong một gia đình lao động nghèo

Vì Mái Ấm Thợ Thi Công 2015

Qua hai năm thực hiện, chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công cùng các nhà hảo tâm đã hỗ trợ được 27 mái ấm. Tuy vậy, vẫn còn rất nhiều những hoàn cảnh thợ thi công gặp khó khăn trên cả nước cần được hỗ trợ. Vẫn còn đó những gia đình của thợ thạch cao sống trong những điều kiện hết sức thiếu thốn và tồi tàn…

CHƯƠNG TRÌNH “VÌ MÁI ẤM THỢ THI CÔNG 2015”

Qua hai năm thực hiện, chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công cùng các nhà hảo tâm đã hỗ trợ được 27 mái ấm. Tuy vậy, vẫn còn rất nhiều những hoàn cảnh thợ thi công gặp khó khăn trên cả nước cần đượ chỗ trợ; Vẫn còn đó những gia đình của thợ thạch cao sống trong những điều kiện hết sức thiếu thốn và tồi tàn…

Cùng chung tay trao yêu thương vì mái ấm thợ thi công

Chương trình Vì mái ấm thợ thi công của Vĩnh Tường năm 2014, Vĩnh Tường tiếp tục hỗ trợ xây dựng 10 căn nhà mới cho những người thợ thi công trần thạch cao và vách ngăn thạch cao đang gặp khó khăn trong cuộc sống, chưa có một nơi ở ổn định. 

Vì mái ấm thợ thi công - Vì một nghề thạch cao bền vững…

Hơn 100 đơn đăng ký của thợ thi công từ 28 tỉnh, thành toàn quốc, 10 căn nhà tình thương đã được trao với tổng trị giá hơn 450 triệu đồng, 11 nhà hảo tâm tham gia tài trợ chương trình, 30 tình nguyện viên đưa quyền lợi tài trợ đến tận tay những người thợ thi công... Biết bao giọt mồ hôi và rất nhiều tiếng cười…

“VÌ MÁI ẤM THỢ THI CÔNG” - Tôn vinh tấm gương lao động gìn giữ giá trị gia đình

Nhằm tôn vinh những tấm gương lao động có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn luôn gìn giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt, Công ty CPCN Vĩnh Tường thực hiện chương trình chung tay xây nhà “VÌ MÁI ẤM THỢ THI CÔNG” với mục tiêu xây dựng ít nhất 10 căn nhà tình thương cho những người thợ thi công trần và vách ngăn thạch cao trên toàn quốc, từ ngày 15.07.2013 đến hết năm 2013.

Viết tiếp câu chuyện ước mơ - Vì mái ấm thợ thi công

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công ra đời từ năm 2013 đến nay đã hỗ trợ xây dựng và trao đi hơn 50 căn nhà cho anh em thợ thi công khó khăn trên cả nước. Đây là một thành quả đẹp đầy tính nhân văn mà Vĩnh Tường – Gyproc cũng những đối tác đã chung tay thực hiện.

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2024

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm