vinhtuong đăng vào lúc 24/12/2019 - 11:09

Viết tiếp câu chuyện ước mơ - Vì mái ấm thợ thi công

Viết tiếp câu chuyện ước mơ - Vì mái ấm thợ thi công

 

 

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công ra đời từ năm 2013 đến nay đã hỗ trợ xây dựng và trao đi hơn 50 căn nhà cho anh em thợ thi công khó khăn trên cả nước. Đây là một thành quả đẹp đầy tính nhân văn mà Vĩnh Tường – Gyproc cũng những đối tác đã chung tay thực hiện.

 

Năm 2017, chúng tôi tiếp tục khởi động lại chương trình với sứ mệnh “Viết tiếp câu chuyện ước mơ”. Những ước mơ về một mái ấm khang trang được hiện thực hóa trên khắp cả nước. Vượt xa ra khỏi giá trị ngôi nhà chính là sự sẻ chia nhằm giúp người thợ thạch cao an tâm lao động, xây nên những công trình mới góp phần tô điểm cho đời. Và sau mỗi ngày trở về, họ gác lại lo toan, được sống trong mái ấm mới với những ước vọng lớn hơn cho tương lai. Như anh Nguyễn Duy Nghĩ – môt thợ thi công tại Huế nhận nhà năm 2015 chia sẻ, "Từ khi gia đình có nhà mới, cuộc sống vợ chồng bớt đi nỗi lo, thay vào đó là những niềm vui mới, hy vọng mới đang lớn dần. Chương trình tự hào vì đã góp phần tạo ra một tương lai mới đầy lạc quan cho những người thợ thạch cao"

Hành trình ba năm trao nhà trải dài từ Nam đến Bắc, Ban tổ chức đã rất may mắn vì không hề đơn độc! Quyết định đồng hành, đóng góp từ khách hàng, trung tâm phân phối, đại lý, đối tác đã giúp Vì Mái Ấm Thợ Thi Công tạo được dấu ấn riêng trong sứ mệnh cao đẹp mà chương trình theo đuổi. Vì lẽ đó, Ban tổ chức tiếp tục mong chờ sự chung tay lần nữa từ tất cả Anh Chị để Vì Mái Ấm Thợ Thi Công 2017 có thể gặp được những trường hợp thợ thi công cần giúp đỡ và trao đi 15 ngôi nhà mới. 
Cùng nhau chúng ta viết tiếp câu chuyện ước mơ!

Chương trình sẽ bắt đầu nhận đơn từ ngày 15 tháng 03 năm 2017 đến hết ngày 15 tháng 05 năm 2017. Thời gian xét duyệt nhà dự kiến diễn ra 20 tháng 05 năm 2017 đến ngày 05 tháng 06 năm 2017. Thời gian xây nhà và trao nhà diễn ra từ tháng 06 đến tháng 09 năm 2017. 

Thời gian chi tiết tham dự chương trình

  • Thời gian nhận đơn đăng ký : 15.03.2017 – 15.05.2017
  • Thời gian khảo sát : 20.04.2017 – 20.05.2017
  • Thời gian bình chọn : 20.05.2017 – 05.06.2017
  • Thời gian xây nhà : 05.06.2017 – 05.08.2017
  • Thời gian trao nhà : 15.08.2017 – 30.09.2017

 

 

Mẫu đơn đăng ký 

 Tải mẫu đơn đăng ký chương trình 2017

 Tải mẫu đơn xét duyệt lại (dành cho các trường hợp từ 2013-2015 chưa được xét duyệt)


Địa chỉ nhận đơn 
Chương trình Vì Mái Ấm thợ thi công Phòng Tiếp thị Vĩnh Tường - Gyproc 
Công ty cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường 
Tầng M, Tòa nhà IPC, số 1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
 
Số đường dây nóng hỗ trợ chương trình:1800-1218Mọi thắc mắc hỗ trợ chương trình quý khách vui lòng gọi vào số tổng đài miễn cước cuộc gọi 18001218 để được hỗ trợ. 

Đối tượng để được xét tài trợ: 

- Thợ thạch cao đã và đang tham gia nghề ít nhất 3 năm.
- Thợ thạch cao có chỗ ở quá khó khăn và không có khả năng tự cải tạo hoặc xây mới.
- Cá nhân không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự, có nhân cách tốt: yêu thương và chăm sóc gia đình, người thân; hy sinh vì gia đình; là người biết nâng niu và gìn giữ các giá trị gia đình trong những khó khăn của cuộc sống. 
- Thợ thi công có thẻ nghề của Vĩnh Tường sẽ được xét duyệt ưu tiên. 

Giá trị tài trợ: 

- Vĩnh Tường sẽ xây lại nhà hoặc sữa chữa toàn bộ tùy vào hiện trạng nhà. Giá trị của gói xây/sửa nhà là 60 triệu đồng cho mỗi trường hợp + mái tôn do công ty NS BlueScope tài trợ + chi phí sơn nhà. 
- Tiêu chuẩn nhà: Nhà cấp 4 với mái tôn Zacs được tài trợ bởi NS BlueScope, tường gạch, trần nổi Vĩnh Tường, tấm thạch cao Gyproc hoặc tấm DURAflex hoặc các loại tấm khác do Vĩnh Tường cung cấp
- Các tài trợ khác từ các Trung tâm phân phối và cộng đồng (nếu có…)

 

 

IV. Hồ sơ cần nộp để được xét duyệt:
- Đối với các trường hợp đã nộp đơn năm 2015, 2014, 2013 có nhu cầu đăng ký xét duyệt năm 2017: Điền vào Đơn yêu cầu xét lại
- Đối với các trường hợp mới, chưa từng nộp đơn: Điền vào Đơn đăng ký nhận tài trợ 
- Nộp kèm ít nhất 04 (bốn) tấm hình chụp căn nhà hiện tại: phía trước nhà, trong nhà và phía sau nhà (bắt buộc đối với tất cả các trường hợp tài trợ mới và xét duyệt lại) Có thể gửi qua địa chỉ thư điện tử: chamsockhachhang@vinhtuong.com hoặc Fanpage Vĩnh Tường - https://www.facebook.com/vinhtuong.trannhadep 
- Một bản chứng minh nhân dân photo
- Một bản thẻ nghề Vĩnh Tường (nếu có)

Các hình thức tham gia đồng hành, hỗ trợ chương trình
- Giới thiệu nhân vật Thợ thi công cần giúp đỡ 
- Tham gia bình chọn nhân vật tại https://vimaiam.vinhtuong.com  
- Tài trợ tiền mặt trực tiếp cho chương trình hoặc tài trợ cho riêng một nhân vật do Anh/Chị chọn.
- Tài trợ vật liệu sửa chữa nhà hoặc quà tặng cho chương trình nói chung hoặc cho riêng cho một trường hợp cụ thể (vui lòng ghi rõ khi tài trợ). 
- Tham gia bằng ngày công lao động của chính bản thân hoặc của đội thợ. 
- Quý Anh/Chị có lòng hảo tâm tài trợ quà tặng cho chương trình có thể xem xét chọn những quà tặng sau để phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu của thợ thi công: quạt máy, nồi cơm điện, bàn ăn, ghế, tủ, giường, bàn học và những vật dụng thường ngày khác trong gia đình….

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không
Tag:

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Bảng báo giá Tấm thạch cao, Trần và Tường Thạch Cao Vĩnh Tường mới nhất

Bảng báo giá tấm trần thả, giá tấm thạch cao, vật tư thi công, giá thi công trần thạch cao, tường vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc được ưa chuộng, cập nhật 2023 và cửa hàng thạch cao.

Vĩnh Tường - Cảm xúc của chuyến đi từ thiện - “Ngày vì cộng đồng"

Chuyến đi từ thiện nằm trong hoạt động “Ngày vì cộng đồng” của tập thể Anh/Chị/Em VTI đã kết thúc tốt đẹp vào ngày 11/08/2012, mang lại cho chúng tôi nhiều xúc cảm khó tả: Đó là sự tiếc nuối, xót xa cho những mảnh đời bất hạnh; là niềm hạnh phúc khi chứng kiến môi trường, cơ sở vật chất đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt và học tập của em, và còn cả sự ngưỡng mộ về tinh thần lạc quan của các em thuộc Trung tâm bảo trợ xã hội huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Cổ tích giữa đời thường hay sức mạnh của sẻ chia yêu thương?

Không có nhà làm sao mà sống hả Ba?” đó không chỉ là câu hỏi của những đứa bé trót được sinh ra trong một gia đình lao động nghèo

Vì Mái Ấm Thợ Thi Công 2015

Qua hai năm thực hiện, chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công cùng các nhà hảo tâm đã hỗ trợ được 27 mái ấm. Tuy vậy, vẫn còn rất nhiều những hoàn cảnh thợ thi công gặp khó khăn trên cả nước cần được hỗ trợ. Vẫn còn đó những gia đình của thợ thạch cao sống trong những điều kiện hết sức thiếu thốn và tồi tàn…

CHƯƠNG TRÌNH “VÌ MÁI ẤM THỢ THI CÔNG 2015”

Qua hai năm thực hiện, chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công cùng các nhà hảo tâm đã hỗ trợ được 27 mái ấm. Tuy vậy, vẫn còn rất nhiều những hoàn cảnh thợ thi công gặp khó khăn trên cả nước cần đượ chỗ trợ; Vẫn còn đó những gia đình của thợ thạch cao sống trong những điều kiện hết sức thiếu thốn và tồi tàn…

Cùng chung tay trao yêu thương vì mái ấm thợ thi công

Chương trình Vì mái ấm thợ thi công của Vĩnh Tường năm 2014, Vĩnh Tường tiếp tục hỗ trợ xây dựng 10 căn nhà mới cho những người thợ thi công trần thạch cao và vách ngăn thạch cao đang gặp khó khăn trong cuộc sống, chưa có một nơi ở ổn định. 

Vì mái ấm thợ thi công - Vì một nghề thạch cao bền vững…

Hơn 100 đơn đăng ký của thợ thi công từ 28 tỉnh, thành toàn quốc, 10 căn nhà tình thương đã được trao với tổng trị giá hơn 450 triệu đồng, 11 nhà hảo tâm tham gia tài trợ chương trình, 30 tình nguyện viên đưa quyền lợi tài trợ đến tận tay những người thợ thi công... Biết bao giọt mồ hôi và rất nhiều tiếng cười…

Thông báo thời gian dự kiến thực hiện chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công

Bước vào tháng 6 – bước vào mùa công trình thạch cao, chắc hẳn các anh, em thợ thi công trên toàn quốc cũng đang bận rộn dựng xây cho hàng ngàn mái ấm. Để tạo điều kiện cho anh, em có thời gian chuẩn bị hồ sơ tham gia chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công, chương trình sẽ thay đổi thời gian nhận đơn đăng kí.

“VÌ MÁI ẤM THỢ THI CÔNG” - Tôn vinh tấm gương lao động gìn giữ giá trị gia đình

Nhằm tôn vinh những tấm gương lao động có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn luôn gìn giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt, Công ty CPCN Vĩnh Tường thực hiện chương trình chung tay xây nhà “VÌ MÁI ẤM THỢ THI CÔNG” với mục tiêu xây dựng ít nhất 10 căn nhà tình thương cho những người thợ thi công trần và vách ngăn thạch cao trên toàn quốc, từ ngày 15.07.2013 đến hết năm 2013.

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2024

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm