vinhtuong đăng vào lúc 19/02/2020 - 13:34

Vì mái ấm thợ thi công - Vì một nghề thạch cao bền vững…

Vì mái ấm thợ thi công - Vì một nghề thạch cao bền vững…

Hơn 100 đơn đăng ký của thợ thi công từ 28 tỉnh, thành toàn quốc, 10 căn nhà tình thương đã được trao với tổng trị giá hơn 450 triệu đồng, 11 nhà hảo tâm tham gia tài trợ chương trình, 30 tình nguyện viên đưa quyền lợi tài trợ đến tận tay những người thợ thi công... Biết bao giọt mồ hôi và rất nhiều tiếng cười…

 

Một thống kê nho nhỏ của chương trình “Vì mái ấm thợ thi công” năm 2013 để phần nào thấy được những giá trị tốt đẹp mà Vĩnh Tường nỗ lực mang đến cho cộng đồng. Năm nay, hành trình đầy tự hào giúp hiện thực hóa những ước mơ về một mái nhà lành lặn của những người thợ thi công thạch cao sẽ được tiếp tục với niềm tin rằng an cư rồi sẽ lạc nghiệp, rằng chương trình sẽ giúp những người thợ thi công thêm yêu và tận tâm với công việc, đóng góp vào sự bền vững của nghề thạch cao.   

 h

Hình ảnh trao căn nhà đầu tiên tại Đồng Tháp vào năm 2013

 

I.    Nội dung chương trình:

 

Từ ngày 15.08.2014 đến 15.11.2014, Vĩnh Tường sẽ xét duyệt và trao nhà tình thương cho các đối tượng là thợ thi công thạch cao trên toàn quốc.

  • - Tổng số nhà được trao: 10 nhà
  • - Thời gian nhận đơn đăng ký & xét nhà: 15.8.2014 – 30.9.2014
  • - Thời gian duyệt & xây nhà                 : 1.10.2014 – 30.10.2014
  • - Thời gian trao nhà                         : 1.11.2014 – 15.11.2014

 

II.    Đối tượng được xét tài trợ:
-    Là người thợ thạch cao đã và đang tham gia nghề ít nhất 3 năm
-    Căn nhà nơi gia đình đang sống đang trong tình trạng hư, cũ, xuống cấp… cần được cải tạo và sửa chữa.
-    Hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhà có người bệnh hoặc con cái học giỏi nhưng chỗ ở quá khó khăn, không có khả năng tự thay đổi cuộc sống
-    Cá nhân không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự, có nhân cách tốt: yêu thương và chăm sóc gia đình, người thân; hy sinh vì gia đình; là người biết nâng niu và gìn giữ các giá trị gia đình trong những khó khăn của cuộc sống.

III.    Giá trị tài trợ:
-    Vĩnh Tường sẽ xây lại nhà hoặc sữa chữa toàn bộ tùy vào hiện trạng nhà. Giá trị tối đa của gói xây/sửa nhà là 45 triệu đồng cho mỗi trường hợp và mái tôn do công ty BlueScope Steel tài trợ.
-    Tiêu chuẩn nhà: Nhà cấp 4 với mái tôn Zacs100 được tài trợ bởi NS BlueScope, tường gạch với toàn bộ hệ thống trần nổi bằng khung Vĩnh Tường, tấm trang trí Vĩnh Tường DECO hoặc các loại tấm khác do Vĩnh Tường cung cấp
-    Các tài trợ khác từ các Trung tâm phân phối và cộng đồng (các cá nhân thiện nguyện, tổ chức từ thiện, quỹ bảo trợ (nếu có) tham gia chương trình …).
-    Người được nhận tài trợ đích danh được hưởng toàn bộ quyền lợi tài trợ khác và giá trị tài trợ tối đa của Vĩnh Tường

IV.    Hồ sơ cần nộp để được xét duyệt:
1.    Đơn đăng ký được điền đầy đủ (download mẫu đơn đăng ký tại đây )
2.    Giấy xác nhận hộ nghèo, không có tiền án tiền sự, quyền sở hữu đất (Chấp nhận giấy cam kết viết tay có chữ ký xác nhận của chính quyền địa phương)

3.    Ít nhất 03 (ba) tấm hình chụp căn nhà hiện tại: phía trước nhà, trong nhà và phía sau nhà

 

tt

Trao nhà Vì mái ấm thợ thi công cho anh Đỗ Văn Quân tại Hà Nội (2013)

 

Hồ sơ gửi về: Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công 2014
Phòng Tiếp Thị - Công ty CPCN Vĩnh Tường

Tầng M, tòa nhà IPC, số 1489 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Q. 7

Liên hệ: Lê Uyên - 0919 694 662 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không
Tag:

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Bảng báo giá Tấm thạch cao, Trần và Tường Thạch Cao Vĩnh Tường mới nhất

Bảng báo giá tấm trần thả, giá tấm thạch cao, vật tư thi công, giá thi công trần thạch cao, tường vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc được ưa chuộng, cập nhật 2023 và cửa hàng thạch cao.

Vĩnh Tường - Cảm xúc của chuyến đi từ thiện - “Ngày vì cộng đồng"

Chuyến đi từ thiện nằm trong hoạt động “Ngày vì cộng đồng” của tập thể Anh/Chị/Em VTI đã kết thúc tốt đẹp vào ngày 11/08/2012, mang lại cho chúng tôi nhiều xúc cảm khó tả: Đó là sự tiếc nuối, xót xa cho những mảnh đời bất hạnh; là niềm hạnh phúc khi chứng kiến môi trường, cơ sở vật chất đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt và học tập của em, và còn cả sự ngưỡng mộ về tinh thần lạc quan của các em thuộc Trung tâm bảo trợ xã hội huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Cổ tích giữa đời thường hay sức mạnh của sẻ chia yêu thương?

Không có nhà làm sao mà sống hả Ba?” đó không chỉ là câu hỏi của những đứa bé trót được sinh ra trong một gia đình lao động nghèo

Vì Mái Ấm Thợ Thi Công 2015

Qua hai năm thực hiện, chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công cùng các nhà hảo tâm đã hỗ trợ được 27 mái ấm. Tuy vậy, vẫn còn rất nhiều những hoàn cảnh thợ thi công gặp khó khăn trên cả nước cần được hỗ trợ. Vẫn còn đó những gia đình của thợ thạch cao sống trong những điều kiện hết sức thiếu thốn và tồi tàn…

CHƯƠNG TRÌNH “VÌ MÁI ẤM THỢ THI CÔNG 2015”

Qua hai năm thực hiện, chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công cùng các nhà hảo tâm đã hỗ trợ được 27 mái ấm. Tuy vậy, vẫn còn rất nhiều những hoàn cảnh thợ thi công gặp khó khăn trên cả nước cần đượ chỗ trợ; Vẫn còn đó những gia đình của thợ thạch cao sống trong những điều kiện hết sức thiếu thốn và tồi tàn…

Cùng chung tay trao yêu thương vì mái ấm thợ thi công

Chương trình Vì mái ấm thợ thi công của Vĩnh Tường năm 2014, Vĩnh Tường tiếp tục hỗ trợ xây dựng 10 căn nhà mới cho những người thợ thi công trần thạch cao và vách ngăn thạch cao đang gặp khó khăn trong cuộc sống, chưa có một nơi ở ổn định. 

Thông báo thời gian dự kiến thực hiện chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công

Bước vào tháng 6 – bước vào mùa công trình thạch cao, chắc hẳn các anh, em thợ thi công trên toàn quốc cũng đang bận rộn dựng xây cho hàng ngàn mái ấm. Để tạo điều kiện cho anh, em có thời gian chuẩn bị hồ sơ tham gia chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công, chương trình sẽ thay đổi thời gian nhận đơn đăng kí.

“VÌ MÁI ẤM THỢ THI CÔNG” - Tôn vinh tấm gương lao động gìn giữ giá trị gia đình

Nhằm tôn vinh những tấm gương lao động có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn luôn gìn giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt, Công ty CPCN Vĩnh Tường thực hiện chương trình chung tay xây nhà “VÌ MÁI ẤM THỢ THI CÔNG” với mục tiêu xây dựng ít nhất 10 căn nhà tình thương cho những người thợ thi công trần và vách ngăn thạch cao trên toàn quốc, từ ngày 15.07.2013 đến hết năm 2013.

Viết tiếp câu chuyện ước mơ - Vì mái ấm thợ thi công

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công ra đời từ năm 2013 đến nay đã hỗ trợ xây dựng và trao đi hơn 50 căn nhà cho anh em thợ thi công khó khăn trên cả nước. Đây là một thành quả đẹp đầy tính nhân văn mà Vĩnh Tường – Gyproc cũng những đối tác đã chung tay thực hiện.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2022

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm