vinhtuong đăng vào lúc 19/02/2020 - 14:03

CHƯƠNG TRÌNH “VÌ MÁI ẤM THỢ THI CÔNG 2015”

CHƯƠNG TRÌNH “VÌ MÁI ẤM THỢ THI CÔNG 2015”

                                            HẠNH PHÚC HƠN KHI ĐƯỢC SẺ CHIA, CÙNG VĨNH TƯỜNG

                                                                      CHUNG  TAY XÂY YÊU THƯƠNG

 

                                          vcbc

 

Qua hai năm thực hiện, chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công cùng các nhà hảo tâm đã hỗ trợ được 27 mái ấm. Tuy vậy, vẫn còn rất nhiều những hoàn cảnh thợ thi công gặp khó khăn trên cả nước cần đượ chỗ trợ; Vẫn còn đó những gia đình của thợ thạch cao sống trong những điều kiện hết sức thiếu thốn và tồi tàn… Thậm chí có những anh thợ còn không có nhà ở ổn định, phải ở nhờ tạm bợ, nhà thuê mướn hoặc dột nát. Đó chính là lý do thôi thúc để mỗi năm Vĩnh Tường cùng các đơn vị đồng hành tiếp tục thực hiện chương trình đầy tính nhân văn và cộng đồng này. Với mong muốn ngày càng có nhiều ngôi mà mới cho những người thợ thi công nghèo nhưng chăm chỉ lao động, biết vươn lên trong cuộc sống. 

Để có thể tiếp tục hành trình đầy ý nghĩa này, chỉ một mình Vĩnh Tường thôi sẽ không bao giờ có đủ sức để làm nổi. Chúng tôi và những người thợ thi công trên cả nước đang rất cần sự chung tay góp sức của Quý Công ty Anh/ Chị, Quý TTPP, Đại lý, Trung tâm thi công và các Mạnh thường quân. Năm nay, chương trình đặt mục tiêu xây được mái ấm thứ 50 trong. Điều đó đồng nghĩa với việc cần có thêm sự chung tay từ Anh/ Chị để có thêm 150.000.000 đồng cho 3 mái ấm nữa được xây dựng ngoài 20 căn nhà trong kế hoạch của chương trình từ Vĩnh Tường và sự đồng hành của Gyproc và BlueScope Zacs. 

Song song với công tác chung tay góp sức hỗ trợ chương trình, quý Anh/ Chị đồng thời chính là những Đại sứ thông tin đắc lực nhất giúp chúng tôi đưa thông tin chương trình đến với các trường hợp khó khăn sẽ nhận được sự giúp đỡ của chúng ta một cách kịp thời và thiết thực nhất.  

Chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ và chung tay từ các Anh/ Chị để có nhiều hơn những ngôi nhà mới, giúp cho cuộc sống của những người thợ đỡ vất vả hơn, giúp họ có cơ hội vươn lên trong cuộc sống, hướng đến tương lai tốt đẹp hơn. 

Chúng tôi mong nhận được nhiều sự đóng góp từ Quý Anh/ Chị là đối tác, khách hàng của Vĩnh Tường.

Chúc Anh/ Chị thật nhiều sức khỏe, thành đạt và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Trân trọng!

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH VÌ MÁI ẤM THỢ THI CÔNG 2015


I. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
Thời gian nhận đơn đăng ký: 01.6.2015 – 31.7.2015
Thời gian khảo sát và xét duyệt: 01.7.2015 – 15.8.2015
Thời gian xây nhà: 15.8.2015 – 15.10.2015 
Thời gian trao nhà: 01.10.2015 – 31.10.2015 


Đối tượng để được xét tài trợ: 
-Là người thợ thạch cao đã và đang tham gia nghề ít nhất 3 năm.
-Hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhà có người bệnh hoặc con cái học giỏi nhưng chỗ ở quá khó khăn, không có khả năng tự thay đổi cuộc sống.
-Cá nhân không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự, có nhân cách tốt: yêu thương và chăm sóc gia đình, người thân; hy sinh vì gia đình; là người biết nâng niu và gìn giữ các giá trị gia đình trong những khó khăn của cuộc sống. 
-Thợ thi công có thẻ nghề của Vĩnh Tường sẽ được xét duyệt ưu tiên


Giá trị tài trợ: 
-VĩnhTường sẽ xây lại nhà hoặc sửa chữa toàn bộ tùy vào hiện trạng nhà. Giá trị của  gói xây/ sửa nhà là 45 triệu đồng cho mỗi trường hợp và mái tôn do công ty NS BlueScope tài trợ.
-Tiêu chuẩn nhà: Nhà cấp 4 với mái tôn Zacs được tài trợ bởi NS BlueScope, tường gạch, trần nổi Vĩnh Tường, tấm thạch cao Gyproc hoặc tấm DURAflex hoặc các loại tấm khác do Vĩnh Tường cung cấp
-Các tài trợ khác từ các Trung tâm phân phối và cộng đồng (nếu có…)


Hồ sơ cần nộp để được xét duyệt:
1.Đối với các trường hợp đã nộp đơn năm 2013, 2014 có nhu cầu đăng ký xét duyệt năm nay: Đơn yêu cầu xét lại.
2.Đối với các trường hợp mới, chưa từng nộp đơn: Đơn đăng ký nhận tài trợ.
3.Nộp kèm ít nhất 04 (bốn) tấm hình chụp căn nhà hiện tại: phía trước nhà, trong nhà và phía sau nhà (bắt buộc đối với tất cả các trường hợp tài trợ mới và xét duyệt lại).
4.Một bản chứng minh nhân dân photo.

II. THAM GIA ĐÓNG GÓP – TÀI TRỢ CHO CÁC MÁI ẤM TRONG CHƯƠNG TRÌNH:

-Tài trợ tiền mặt trực tiếp cho chương trình hoặc tài trợ cho riêng một nhân vật do Anh/ Chị chọn.
-Tài trợ vật liệu sửa chữa nhà hoặc quà tặng cho chương trình nói chung hoặc cho riêng cho một trường hợp cụ thể (vui lòng ghi rõ khi tài trợ). 
-Tham gia bằng ngày công lao động của chính bản thân hoặc của đội thợ. 
-Quý Anh/ Chị có lòng hảo tâm tài trợ quà tặng cho chương trình có thể xem xét chọn những quà tặng sau để phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu của thợ thi công: quạt máy, nồi cơm điện, bàn ăn, ghế, tủ, giường, bàn học và những vật dụng thường ngày khác trong gia đình…
-Các cá nhân, tổ chức tham gia tài trợ, hỗ trợ chương trình sẽ nhận được những quyền lợi sau:
•Nhận bảng cảm ơn “Tấm Lòng Vàng” từ Vĩnh Tường.
•Được quảng bá kênh truyền thông của Vĩnh Tường: trang web www.vinhtuong.com, www.vimaiamthothicong.com; mạng xã hội facebook của VĩnhTường – Trần Nhà Đẹp, tin nhắn điện thoại…
•Tham gia Lễ trao nhà và trực tiếp trao quà tặng cho thợ thi công.
•Tin và bài về chương trình, cảm ơn đơn vị có đóng góp, tài trợ tại báo Nhịp Sống Thi Công. 

**Quý Anh/ Chị download đơn tham gia chương trình tại đường link dưới đây:

Đơn đăng kí nhận tài trợ chương trình “VÌ MÁI ẤM THỢ THI CÔNG 2015"

Đơn yêu cầu xét lại nhận tài trợ chương trình " VÌ MÁI ẤM THỢ THI CÔNG 2015"

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không
Tag:

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Bảng báo giá Tấm thạch cao, Trần và Tường Thạch Cao Vĩnh Tường mới nhất

Bảng báo giá tấm trần thả, giá tấm thạch cao, vật tư thi công, giá thi công trần thạch cao, tường vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc được ưa chuộng, cập nhật 2023 và cửa hàng thạch cao.

Vĩnh Tường - Cảm xúc của chuyến đi từ thiện - “Ngày vì cộng đồng"

Chuyến đi từ thiện nằm trong hoạt động “Ngày vì cộng đồng” của tập thể Anh/Chị/Em VTI đã kết thúc tốt đẹp vào ngày 11/08/2012, mang lại cho chúng tôi nhiều xúc cảm khó tả: Đó là sự tiếc nuối, xót xa cho những mảnh đời bất hạnh; là niềm hạnh phúc khi chứng kiến môi trường, cơ sở vật chất đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt và học tập của em, và còn cả sự ngưỡng mộ về tinh thần lạc quan của các em thuộc Trung tâm bảo trợ xã hội huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Cổ tích giữa đời thường hay sức mạnh của sẻ chia yêu thương?

Không có nhà làm sao mà sống hả Ba?” đó không chỉ là câu hỏi của những đứa bé trót được sinh ra trong một gia đình lao động nghèo

Vì Mái Ấm Thợ Thi Công 2015

Qua hai năm thực hiện, chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công cùng các nhà hảo tâm đã hỗ trợ được 27 mái ấm. Tuy vậy, vẫn còn rất nhiều những hoàn cảnh thợ thi công gặp khó khăn trên cả nước cần được hỗ trợ. Vẫn còn đó những gia đình của thợ thạch cao sống trong những điều kiện hết sức thiếu thốn và tồi tàn…

Cùng chung tay trao yêu thương vì mái ấm thợ thi công

Chương trình Vì mái ấm thợ thi công của Vĩnh Tường năm 2014, Vĩnh Tường tiếp tục hỗ trợ xây dựng 10 căn nhà mới cho những người thợ thi công trần thạch cao và vách ngăn thạch cao đang gặp khó khăn trong cuộc sống, chưa có một nơi ở ổn định. 

Vì mái ấm thợ thi công - Vì một nghề thạch cao bền vững…

Hơn 100 đơn đăng ký của thợ thi công từ 28 tỉnh, thành toàn quốc, 10 căn nhà tình thương đã được trao với tổng trị giá hơn 450 triệu đồng, 11 nhà hảo tâm tham gia tài trợ chương trình, 30 tình nguyện viên đưa quyền lợi tài trợ đến tận tay những người thợ thi công... Biết bao giọt mồ hôi và rất nhiều tiếng cười…

Thông báo thời gian dự kiến thực hiện chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công

Bước vào tháng 6 – bước vào mùa công trình thạch cao, chắc hẳn các anh, em thợ thi công trên toàn quốc cũng đang bận rộn dựng xây cho hàng ngàn mái ấm. Để tạo điều kiện cho anh, em có thời gian chuẩn bị hồ sơ tham gia chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công, chương trình sẽ thay đổi thời gian nhận đơn đăng kí.

“VÌ MÁI ẤM THỢ THI CÔNG” - Tôn vinh tấm gương lao động gìn giữ giá trị gia đình

Nhằm tôn vinh những tấm gương lao động có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn luôn gìn giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt, Công ty CPCN Vĩnh Tường thực hiện chương trình chung tay xây nhà “VÌ MÁI ẤM THỢ THI CÔNG” với mục tiêu xây dựng ít nhất 10 căn nhà tình thương cho những người thợ thi công trần và vách ngăn thạch cao trên toàn quốc, từ ngày 15.07.2013 đến hết năm 2013.

Viết tiếp câu chuyện ước mơ - Vì mái ấm thợ thi công

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công ra đời từ năm 2013 đến nay đã hỗ trợ xây dựng và trao đi hơn 50 căn nhà cho anh em thợ thi công khó khăn trên cả nước. Đây là một thành quả đẹp đầy tính nhân văn mà Vĩnh Tường – Gyproc cũng những đối tác đã chung tay thực hiện.

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2024

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm