vinhtuong đăng vào lúc 23/12/2019 - 16:08

Saint-Gobain 8 năm liên tiếp được vinh danh trong top 100 tập đoàn sáng tạo nhất thế giới

Saint-Gobain 8 năm liên tiếp được vinh danh trong top 100 tập đoàn sáng tạo nhất thế giới

Năm 2018, một lần nữa Saint-Gobain nằm trong top 100 tập đoàn và tổ chức sáng tạo nhất thế giới trong bảng xếp hạng “Top 100 tập đoàn và Tổ chức sáng tạo toàn cầu”. 8 năm liên tiếp Saint-Gobain được vinh danh thông qua kết quả được công bố bởi Clarivate Analytics (trước đây thuộc tập đoàn Thomson Reuter). 

Bảng xếp hạng dựa trên bốn yếu tố: tổng số bằng sáng chế; số bằng sáng chế được cấp theo tỉ lệ số bằng đã nộp; phạm vi toàn cầu của danh mục đầu tư của bằng sáng chế, và tác động của các bằng sáng chế được đo bằng số lượng tài liệu tham khảo. 

                                                                 

                                         

                                      Saint-Gobain nằm trong top 100 tập đoàn và tổ chức sáng tạo nhất thế giới 8 năm liên tiếp.

Ông Pierre-André de Chalendar – Chủ tịch và Giám đốc Điều hành tập đoàn Saint-Gobain cho biết: “Sự công nhận về số lượng, chất lượng và ảnh hưởng của các bằng sáng chế chính là thành quả chiến lược ưu tiên của tập đoàn Saint-Gobain đã dành cho các hoạt động Nghiên cứu và Phát triển trong nhiều năm qua. Nó cũng minh chứng cho sự quyết tâm của chúng tôi để liên tục mang đến giải pháp mới, khác biệt, giải quyết các vấn đề xã hội về tiện nghi, cam kết bền vững, năng suất và hiệu suất.” 

Hoạt động Nghiên cứu và Phát triển của tập đoàn Saint-Gobain được hỗ trợ bởi một mạng lưới toàn cầu gồm 3,700 nhân viên, tám trung tâm Nghiên cứu đa ngành và nhiều đơn vị Nghiên cứu và Phát triển đặc thù với tổng vốn đầu tư là 446 triệu Euro trong năm 2017. Với khoảng 900 dự án Nghiên cứu và Phát triển đang được tiến hành, Saint-Gobain hiện sở hữu rất nhiều sản phẩm sáng tạo được ra mắt mỗi năm. Một trong bốn sản phẩm Saint-Gobain cung cấp hiện nay không hề tồn tại cách đây 4 năm trước. Tổng cộng, mỗi năm Tập đoàn phát triển khoảng 400 bằng sáng chế, củng cố vị trí dẫn đầu tại các thị trị trường hoạt động. 

Về Tập đoàn Saint-Gobain 

Saint-Gobain thiết kế, sản xuất và phân phối các nhóm vật liệu và giải pháp, là những thành tố chính giúp xây dựng không gian sống thoải mái và thân thiện cho mỗi người và cho tương lai của tất cả chúng ta. Các giải pháp này có thể được tìm thấy ở tất cả mọi không gian trong cuộc sống hàng ngày: trong các tòa nhà, trong giao thông, cơ sở hạ tầng và trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác. Các giải pháp này đem đến sự tiện nghi, hiệu quả và an toàn khi đối diện những thách thức về xây dựng bền vững, sử dụng hiệu quả tài nguyên thiên nhiên và biến đổi khí hậu. 

• Doanh thu toàn cầu năm 2017: 40.8 Tỷ euro 

• Có mặt tại 67 quốc gia với hơn 179.000 nhân viên

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Vĩnh Tường được công nhận là top 5 công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2023

Vĩnh Tường vinh dự được công nhận là công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2023. 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG đã xuất sắc có tên trong Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín năm 2021

Chúc mừng VĨNH TƯỜNG (CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG) đã xuất sắc có tên trong Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín năm 2021 - Nhóm sản phẩm: Cửa - Tấm profile, vách ngăn: Nhựa, nhôm kính, thạch cao.

Bảng báo giá Tấm thạch cao, Trần và Tường Thạch Cao Vĩnh Tường mới nhất

Bảng báo giá tấm trần thả, giá tấm thạch cao, vật tư thi công, giá thi công trần thạch cao, tường vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc được ưa chuộng, cập nhật 2023 và cửa hàng thạch cao.

Saint-Gobain Tham Gia Triển Lãm “Hàng Thật – Hàng Giả” Tại Hội Chợ Công Thương Và Sản Phẩm Ocop 2020

Nhằm đẩy mạnh công tác nhận diện hàng chính hãng và phòng chống hàng giả tràn lan trên thị trường, Saint-Gobain Việt Nam đã tham gia Hội chợ công thương và sản phẩm Ocop tại Ninh Thuận được tổ chức trong thời gian từ ngày 16.11 đến ngày 22.11.2020.

THƯ MỜI HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG BẤT THƯỜNG Về việc Chi trả cổ tức cho Cổ đông Công ty

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường (“Công ty”), (Mã số doanh nghiệp: 0304075529, địa chỉ trụ sở chính tại Lô C23a, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Đi Tìm Giải Pháp Vật Liệu Chống Cháy Cho Kiến Trúc Hiện Đại

Mới đây nhất, hội thảo trao đổi về QCVN 06:2020/BXD và QCVN 04:2019/BXD đã thu hút được nhiều quan tâm của các nhà đầu tư, đơn vị thi công, tư vấn… vì quy chuẩn này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề nghiệm thu, rút ngắn thời gian bàn giao và đưa công trình vào sử dụng.

THÔNG BÁO: Thay Đổi Nhận Diện Tấm Cắt Thạch Cao 8mm

Kể từ tháng 21/08/2020, Tấm cắt thạch cao 8mm (nhập khẩu Thái Lan) sẽ được in phun trên mép tấm hình ảnh logo nhận diện và thông tin sản phẩm thay cho việc in thông tin trên mặt lưng tấm. Sự thay đổi này sẽ đảm bảo mỗi tấm cắt 8x605x1210mm đều có nhận diện Vĩnh Tường-Gyproc và thông tin sản phẩm đầy đủ.

Giải mã khung - Nhận quà khủng tháng 10 dành cho các cô chú chủ nhà, nhận ngay BỘ NỒI CAO CẤP!!!

Nhận ngay 1 BỘ NỒI CAO CẤP khi lắp La phông Vĩnh Tường Ánh kim với khung trần nổi FineLINE Plus trong tháng 10 này, cô Ba chú Bảy đã sẵn sàng chưa?

Nâng tầm chất lượng không gian sống cùng Saint-Gobain Việt Nam

Cùng đi tìm sứ mệnh của Saint-Gobain tại Việt Nam ở video bên dưới bài viết: Trở thành nhà cung cấp giải pháp giúp nâng tầm chất lượng không gian sống, được ưa chuộng nhất. Saint-Gobain Việt Nam - Chúng tôi luôn tin tưởng đã, đang và sẽ hoàn thành được sứ mệnh quan trọng này!

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2024

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm