Vĩnh Tường đăng vào lúc 23/12/2019 - 16:08

Saint-Gobain 8 năm liên tiếp được vinh danh trong top 100 tập đoàn sáng tạo nhất thế giới

Saint-Gobain 8 năm liên tiếp được vinh danh trong top 100 tập đoàn sáng tạo nhất thế giới

Năm 2018, một lần nữa Saint-Gobain nằm trong top 100 tập đoàn và tổ chức sáng tạo nhất thế giới trong bảng xếp hạng “Top 100 tập đoàn và Tổ chức sáng tạo toàn cầu”. 8 năm liên tiếp Saint-Gobain được vinh danh thông qua kết quả được công bố bởi Clarivate Analytics (trước đây thuộc tập đoàn Thomson Reuter). 

Bảng xếp hạng dựa trên bốn yếu tố: tổng số bằng sáng chế; số bằng sáng chế được cấp theo tỉ lệ số bằng đã nộp; phạm vi toàn cầu của danh mục đầu tư của bằng sáng chế, và tác động của các bằng sáng chế được đo bằng số lượng tài liệu tham khảo. 

                                                                 

                                         

                                      Saint-Gobain nằm trong top 100 tập đoàn và tổ chức sáng tạo nhất thế giới 8 năm liên tiếp.

Ông Pierre-André de Chalendar – Chủ tịch và Giám đốc Điều hành tập đoàn Saint-Gobain cho biết: “Sự công nhận về số lượng, chất lượng và ảnh hưởng của các bằng sáng chế chính là thành quả chiến lược ưu tiên của tập đoàn Saint-Gobain đã dành cho các hoạt động Nghiên cứu và Phát triển trong nhiều năm qua. Nó cũng minh chứng cho sự quyết tâm của chúng tôi để liên tục mang đến giải pháp mới, khác biệt, giải quyết các vấn đề xã hội về tiện nghi, cam kết bền vững, năng suất và hiệu suất.” 

Hoạt động Nghiên cứu và Phát triển của tập đoàn Saint-Gobain được hỗ trợ bởi một mạng lưới toàn cầu gồm 3,700 nhân viên, tám trung tâm Nghiên cứu đa ngành và nhiều đơn vị Nghiên cứu và Phát triển đặc thù với tổng vốn đầu tư là 446 triệu Euro trong năm 2017. Với khoảng 900 dự án Nghiên cứu và Phát triển đang được tiến hành, Saint-Gobain hiện sở hữu rất nhiều sản phẩm sáng tạo được ra mắt mỗi năm. Một trong bốn sản phẩm Saint-Gobain cung cấp hiện nay không hề tồn tại cách đây 4 năm trước. Tổng cộng, mỗi năm Tập đoàn phát triển khoảng 400 bằng sáng chế, củng cố vị trí dẫn đầu tại các thị trị trường hoạt động. 

Về Tập đoàn Saint-Gobain 

Saint-Gobain thiết kế, sản xuất và phân phối các nhóm vật liệu và giải pháp, là những thành tố chính giúp xây dựng không gian sống thoải mái và thân thiện cho mỗi người và cho tương lai của tất cả chúng ta. Các giải pháp này có thể được tìm thấy ở tất cả mọi không gian trong cuộc sống hàng ngày: trong các tòa nhà, trong giao thông, cơ sở hạ tầng và trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác. Các giải pháp này đem đến sự tiện nghi, hiệu quả và an toàn khi đối diện những thách thức về xây dựng bền vững, sử dụng hiệu quả tài nguyên thiên nhiên và biến đổi khí hậu. 

• Doanh thu toàn cầu năm 2017: 40.8 Tỷ euro 

• Có mặt tại 67 quốc gia với hơn 179.000 nhân viên

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm