Bảo hành sản phẩm tấm thạch cao Gyproc | Vĩnh Tường
Trở về trang danh sách

Bảo hành sản phẩm tấm thạch cao Gyproc

Bảo hành sản phẩm tấm thạch cao Gyproc

21/01/2020

                                                        BẢO HÀNH CÓ ĐIỀU KIỆN ĐỐI VỚI TẤM THẠCH CAO 

bao-hanh-tam-thach-cao

Bảo hành người sử dụng cuối cùng: Người sử dụng cuối cùng là người thụ hưởng chính sách bảo hành của Nhà sản xuất và không áp dụng đồng thời cho những người trung gian tiêu thụ sản phẩm trong cùng một trường hợp.

I. PHẠM VI BẢO HÀNH

1. Sản phẩm bảo hành: Chế độ bảo hành này được áp dụng cho các sản phẩm là các tấm thạch cao do Saint-Gobain sản xuất có tiêu chuẩn: ASTM C1396, TCVN 8256. 

2. Thời hạn bảo hành: 05 năm kể từ ngày Saint-Gobain xuất hóa đơn cho Khách hàng. 

3. Đơn vị bảo hành: Sản phẩm được bảo hành bởi Nhà sản xuất hoặc các đơn vị được ủy quyền bằng văn bản bởi Nhà sản xuất. 

4. Bảo hành người sử dụng cuối cùng: Người sử dụng cuối cùng là người thụ hưởng chính sách bảo hành của Nhà sản xuất và không áp dụng đồng thời cho những người trung gian tiêu thụ sản phẩm trong cùng một trường hợp. 

II. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH HỢP LỆ 

Các sản phẩm sẽ được bảo hành nếu sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành tại thời điểm Người sử dụng yêu cầu và phải thỏa mãn một trong các điều kiện sau: 

1. Sản phẩm hư hỏng do lỗi kỹ thuật từ Nhà sản xuất. 

2. Sản phẩm được lắp đặt, sử dụng đúng mục đích, công năng và cách thức theo đúng hướng dẫn của Nhà sản xuất. Cụ thể như sau: 

i. Các tấm thạch cao phải được lắp đặt phù hợp với tất cả các khuyến nghị Saint-Gobain hiện hành đang có hiệu lực tại thời điểm lắp đặt, sử dụng các quy trình lắp đặt đã được phê duyệt và nêu rõ trong Sách hướng dẫn lắp đặt. 

ii. Các tấm thạch cao chỉ được lắp đặt tại những khu vực không quá ẩm ướt, với nhiệt độ không vượt quá 104 độ Fahrenheit (40 độ C) và độ ẩm tương đối không vượt quá 90%. Sau khi lắp đặt, các điều kiện môi trường xung quanh phải được kiểm soát trong phạm vi các giới hạn nêu trên. Trường hợp vượt quá các giới hạn nêu trên trong tòa nhà hoặc một phần của tòa nhà, điều khoản bảo hành sẽ không được áp dụng. 

iii. Không để tấm thạch cao tiếp xúc với nước hoặc hơi nước từ mọi nguồn, bao gồm nhưng không giới hạn bởi nước ngưng tụ, các đường ống rò rỉ và/ hoặc máng dẫn bị rò rỉ hoặc hơi nước. Bảo hành cho người sử dụng Trang 5 trên 6 

iv. Không được sử dụng các tấm trần để đỡ bất cứ vật liệu nào khác như các bộ đèn hoặc thiết bị cơ khí ngoài phạm vi đã đc hướng dẫn và khuyến nghị trong sách hướng dẫn lắp đặt. 

v. Trước khi lắp đặt, các tấm thạch cao phải được bảo quản ở nơi khô ráo và sạch sẽ, tránh mọi hư hỏng có thể do mưa, tuyết, nhiệt độ và độ ẩm quá mức. Các tấm thạch cao cũng phải được giữ gìn tránh va đập hay hao mòn có thể xảy ra tại công trường. Tham khảo sách hướng dẫn lắp đặt. 

vi. Không được dùng khoảng trống phía trên các tấm trần làm hệ thống thông gió trực tiếp cho tòa nhà thay thế cho hệ thống thông gió thông dụng. Ngoài ra, khoảng trống này có thể được thông gió với bên ngoài với điều kiện không làm tăng độ ẩm trong khoang cao hơn các điều kiện giới hạn về bảo hành. 

3. Sản phẩm không thuộc trường hợp bị từ chối bảo hành theo quy định tại mục III. 

III. CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG BẢO HÀNH 

1. Sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành. 

2. Tự ý sửa chữa, thay thế các sản phẩm hư hỏng trước khi có xác nhận hư hỏng từ Bộ phận kỹ thuật của Nhà sản xuất hoặc đơn vị được ủy quyền bảo hành của nhà sản xuất. 

3. Sản phẩm không được sử dụng đúng mục đích, công năng và không theo cách thức phù hợp với hướng dẫn của nhà sản xuất theo quy định tại mục II. 

4. Các hư hỏng gây ra bởi quá trình vận chuyển hoặc bảo quản không đúng cách theo hướng dẫn và những khuyến cáo của sản xuất được quy định tại tài liệu hướng dẫn lắp đặt. 

5. Không được bảo hành trong các trường hợp bất khả kháng vượt khỏi tầm kiểm soát như: khủng bố, cháy nổ, hỏa hoạn, lốc xoáy, bão, lũ lụt, động đất, thời tiết khắc nghiệt hoặc hiện tượng tự nhiên khác thường; 

6. Không được bảo hành trong các trường hợp bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác không liên quan đến sản phẩm như mất ổn định kết cấu công trình. 

7. Không bảo hành đối với những hao mòn thông thường trên sản phẩm như các vết mẻ, trầy xước, vết mòn từ việc sử dụng bình thường trong suốt tuổi thọ tiêu chuẩn của sản phẩm. 

IV. TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG 

Trong thời hạn bảo hành, mọi hiện tượng lỗi vi phạm tiêu chuẩn của Nhà sản xuất như đã công bố nêu tại mục I của Phụ lục này, phải được Người sử dụng thông báo bằng văn bản trong vòng 30 ngày sau khi phát hiện và gởi về địa chỉ của Nhà sản xuất hoặc đơn vị được ủy quyền bảo hành của Nhà sản xuất. Bảo hành cho người sử dụng Trang 6 trên 6 

V. HÌNH THỨC BẢO HÀNH 

Sau khi kiểm tra và được xác nhận bảo hành bởi Nhà sản xuất hoặc các đơn vị được ủy quyền bởi Nhà sản xuất thì Nhà sản xuất hoặc các đơn vị được ủy quyền bởi Nhà sản xuất sẽ đổi sản phẩm cùng loại hoặc thay thế sản phẩm có tính năng tương tự tại địa điểm xảy ra khiếu nại hoặc theo thỏa thuận giữa các bên. Nhà sản xuất không cam kết về màu sắc của sản phẩm thay thế này đúng chính xác với màu sắc của sản phẩm còn lại. 

VI. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM CỦA NHÀ SẢN XUẤT 

Nhà sản xuất không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại phát sinh nào liên quan do lỗi hư hỏng của sản phẩm. Nhà sản xuất được bảo lưu quyền thay đổi, điều chỉnh và cập nhật nội dung bảo hành. Bất kỳ điều khoản đưa thêm nào vào chính sách bảo hành này từ các cá nhân và tổ chức không được Nhà sản xuất ủy quyền đều được coi là vô hiệu. 

VI. HƯỚNG DẪN BẢO HÀNH 

Quy trình tiếp nhận và xử lý bảo hành sẽ được quy định chi tiết tại Điều lệ dịch vụ khách hàng do Nhà sản xuất ban hành.

VIII. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC BẢO HÀNH?

Cần phải gởi thông báo bằng văn bản trong vòng 30 ngày kể từ khi phát hiện lỗi đến Bộ Phận Giải Quyết Khiếu Nại: 

 

•    Văn phòng Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường – tầng M tòa nhà IPC số 1489 đường Nguyễn Văn Linh,  Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7 - TP.HCM.

•    Văn phòng Chi nhánh Hà Nội – Phòng số 1402 tòa nhà LILAMA số 10 Lê Văn Lương (nối dài), Trung Văn, Từ Liêm – Hà Nội.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2024

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm