Vĩnh Tường đăng vào lúc 14/03/2020 - 03:32

Chọn mẫu trần thạch cao cho phòng bếp đón tết

Chọn mẫu trần thạch cao cho phòng bếp đón tết

Không đơn thuần là nơi nấu nướng, chuẩn bị bữa ăn hàng ngày, phòng bếp còn là “trái tim” của cả căn nhà, vì vậy việc làm mới phòng bếp khi năm mới cũng là việc quan trọng để mang luồng sinh khí mới đến cho tổ ấm nhà bạn. Năm mới 2018 đang đến gần, Vĩnh Tường – Gyproc mời bạn cùng “điểm danh” các mẫu trần thạch cao làm mới cho phòng bếp đón tết. 

Mẫu trần thạch cao sắc tím xu hướng 2018

Mẫu trần thạch cao giật cấp nhẹ dạ đèn trần kết hợp với sắc tím oải hương – sắc màu xu hướng 2018 sẽ “hô biến” cho phòng bếp nhà bạn trở nên thật nhẹ nhàng, trang nhã. Người vào bếp nấu nướng cũng cảm thấy không gian bếp thật tuyệt để nấn ná lâu hơn. 

Mẫu trần thạch cao với sắc màu xu hướng 2018

Mẫu trần thạch cao giật cấp kết hợp với khối trang trí

Màu nâu trung tính của vật liệu giả gỗ từ phần bàn ăn kết hợp với màu xanh của khối trần thạch cao giật cấp tán cây khiến cho gian bếp trở nên thật ấn tượng. Sắc xanh tạo sự tươi mới cho toàn bộ không gian bếp. Năm mới vào bếp với không gian mà vừa nhìn vào đã thấy sự rộn ràng ắt hẳn sẽ khiến người làm bếp thêm phần hào hứng. 

Mẫu trần thạch cao này tạo sự tươi mới cho không gian với khối giật cấp sắc xanh

Mẫu trần thạch cao giật cấp cho phòng bếp mở

Mẫu trần thạch cao giật cấp với các hình khối khác nhau được xem là “chìa khóa” để mở ra khoảng không gian thông thoáng cho phòng bếp, nhưng đồng thời cũng kết nối các thành viên trong gia đình nhiều hơn, khi người làm bếp vẫn có thể trao đổi được với người ngồi ở bàn ăn. 

Mẫu trần thạch cao phòng bếp mở

Cùng là mẫu trần thạch cao cho phòng bếp với không gian mở, sắc màu của mẫu trần này là sự pha trộn, gia giảm màu sắc để tông màu của trần nhà và tông màu của toàn bộ nội thất kết nối với nhau, tạo cảm giác ấm cúng và gắn kết. 

Mẫu trần thạch cao phòng bếp sử dụng “tông màu kết nối”

Mẫu trần thạch cao phòng bếp phong cách sang trọng

Đối với những chủ nhà ưa chuộng sự sang trọng, năm mới chắc chắn là dịp không thể bỏ qua để trang hoàng lại gian bếp. Mẫu trần thạch cao này sẽ là gợi ý không thể bỏ qua để bạn làm mới “trái tim” của ngôi nhà theo phong cách sang trọng, để khách đến chơi nhà không khỏi trầm trồ khen ngợi. 

Mẫu trần thạch cao phòng bếp phong cách sang trọng

Bạn sẽ lựa chọn mẫu trần nào để thiết kế, cải tạo lại phòng bếp, để chuẩn bị đón năm mới thật đủ đầy, sung túc? Hãy gởi các thắc mắc của bạn trong quá trình lựa chọn mẫu trần, chọn sản phẩm bằng cách gọi đến số 18001218, Vĩnh Tường – Gyproc sẽ tư vấn để bạn có được trần thạch cao bền trong, đẹp ngoài. 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm