Báo giá khung xương Vĩnh Tường chính hãng 2024

vinhtuong đăng vào lúc 12/03/2024 - 18:23

Khung xương Vĩnh Tường có mấy loại? Báo giá từng loại khung trần thạch cao

Báo giá khung xương Vĩnh Tường chính hãng 2024

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn khung trần thạch cao loại nào tốt nhất, chắc chắn rằng khung xương Vĩnh Tường sẽ là lựa chọn hàng đầu cho mọi công trình. Khung trần thạch cao Vĩnh Tường được sản xuất từ nguyên liệu thép cao cấp, đáp ứng các tiêu chuẩn nguyên liệu đầu vào khắt khe của tập đoàn Saint-Gobain. Sản phẩm khung xương Vĩnh Tường có ưu điểm siêu bền, có khả năng chịu lực cao và cam kết 10 năm không rỉ sét.  Bên cạnh đó Vĩnh Tường cung cấp đa dạng hệ khung xương (trần chìm, trần nổi, làm vách ngăn) cùng phụ kiện đi kèm giúp công trình, đặc biệt là trần nhà đạt được những hiệu quả tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin về các loại khung xương Vĩnh Tường để người dùng dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như báo giá chi tiết cho từng loại khung.

Khung xương Vĩnh Tường có mấy loại?

Được xem là loại xương làm trần thạch cao tốt nhất hiện nay, khung xương Vĩnh Tường được nhiều đơn vị nhà thầu, khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hiện tại, Vĩnh Tường cũng cho ra mắt nhiều loại khung xương với giá thành tương xứng với chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm khung xương Vĩnh Tường được chia thành 3 loại chính là khung trần chìm, khung trần nổi và khung vách ngăn. 

1. Khung xương trần chìm

Khung xương trần chìm là loại khung xương được ứng dụng để lắp đặt, thi công các loại trần thạch cao phẳng, trần giật cấp đa phong cách, theo nhiều kiểu dáng nghệ thuật. Các loại khung xương trần chìm nổi bật của Vĩnh Tường có thể kể đến như Khung trần chìm Vĩnh Tường ALPHA, Khung trần chìm Vĩnh Tường BASI Plus, Khung trần chìm Vĩnh Tường Tika, Khung trần chìm Vĩnh Tường Eko… Các sản phẩm khung xương trần chìm của Vĩnh Tường được nhiều thầu thợ, chủ nhà và chủ công trình lựa chọn nhờ vào khác biệt ở chất lượng vượt trội, sản phẩm Đạt tiêu chuẩn ASTM C635 (Hoa Kỳ) và cam kết 10 năm không rỉ sét.  

khung xương trần chìm Vĩnh Tường

  Khung xương trần chìm chất lượng

  2. Khung xương trần thả 

  Khung xương trần thả (trần nổi) là khung xương khi thi công sẽ để lộ lưng khung và thường kết hợp thêm với tấm thả trang trí được cố định bên trên khung. Do đó, thời gian thi công của loại trần này là nhanh hơn. Các sản phẩm khung xương trần thả (trần nổi) nổi bật của Vĩnh Tường có thể kể đến khung trần nổi Vĩnh Tường FineLINE X siêu bền, khung trần nổi Vĩnh Tường SmartLINE…  Sản phẩm khung trần nổi vàng Vĩnh Tường được sản xuất từ nguyên liệu thép cao cấp, quy trình sản xuất được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đến khi hoàn thiện sản phẩm. Sản phẩm khung sở hữu Công nghệ Gân kép giúp tăng độ chịu tải lên 8% giúp trần bền đẹp hơn. 
  Lắp đặt nhanh, chính xác, hạn chế hao hụt vật tư nhờ công nghệ định vị mới giúp khép chặt thanh xương trần tại vị trí lắp ngàm đặc biệt  phù hợp đầu ngàm inox tích hợp công nghệ Push&Release (đẩy và thả dễ dàng).

  Khung xương trần thả Vĩnh Tường

  Khung xương trần thả Vĩnh Tường

  3. Khung xương làm tường, vách ngăn thạch cao

  Khung xương làm tường, vách ngăn thạch cao là loại Khung xương dùng để ốp vách thạch cao 1 mặt hoặc làm vách ngăn thạch cao 2 mặt. Các loại khung xương tường, vách ngăn nổi bật của Vĩnh Tường có thể kể đến như khung vách ngăn Vĩnh Tường E-Wall, khung vách ngăn Vĩnh Tường V-Wall… Cũng như các loại sản phẩm khung xương khác của Vĩnh Tường, khung xương vách ngăn được sản xuất từ nguyên liệu thép cao cấp và cam kết 10 năm không rỉ sét. 

  Khung xương vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường

  Khung vách ngăn Vĩnh Tường V-Wall

  Những ưu điểm vượt trội của khung xương Vĩnh Tường

  Khung xương thạch cao Vĩnh Tường mang đến nhiều lợi ích nổi bật, là giải pháp khung xương trần thả, trần chìm và vách ngăn siêu bền cho đa dạng công trình dịch vụ như khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, trường học… đến các công trình dân dụng như nhà gác lửng, nhà ống, nhà chung cư. Sản phẩm khung xương Vĩnh Tường được lựa chọn nhờ những điểm vượt trội.

  • Chất lượng bền vững: Nguyên liệu thép cao cấp từ các nhà cung cấp thép hàng đầu thế giới, đáp ứng các tiêu chuẩn nguyên liệu đầu vào khắt khe của tập đoàn Saint-Gobain. Đạt tiêu chuẩn ASTM C635 (Hoa Kỳ).  
  • Thương hiệu uy tín: Là thương hiệu khung được khách hàng tin dùng số một trong suốt nhiều năm liền. 
  • CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH: Sản phẩm khung VĨNH TƯỜNG cam kết 10 năm không rỉ sét (*). Khuyến nghị sử dụng đồng bộ tấm thạch cao Vĩnh Tường-gyproc, khung VĨNH TƯỜNG và phụ kiện VĨNH TƯỜNG để công trình bền, đẹp và được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành.

  (*) Theo chính sách bảo hành của Saint-Gobain.
  (*) Theo nghiên cứu sức khỏe thương hiệu khung xương hàng năm tại Việt Nam.

  Đăng ký nhận thông tin tư vấn trực tiếp tại đây

  Báo giá các loại khung xương thạch cao Vĩnh Tường tốt nhất cho trần chìm 

  Trần thạch cao chìm có 2 loại là trần phẳng và trần giật cấp. Đây là trần có hệ thống khung xương thạch cao được che kín, cấu tạo từ khung trần chìm Vĩnh Tường và tấm thạch cao Vĩnh Tường-gyproc.
  khung xương thạch cao Vĩnh Tường tốt nhất cho trần chìm

  Trần thạch cao chìm Vĩnh Tường – Gyproc nâng tầm chất lượng không gian sống 

  image-23

  >> Báo giá thi công làm trần thạch cao tại Hà Nội mới nhất 2024

  Khung xương trần chìm Vĩnh Tường BASI Plus

  Khung trần chìm Vĩnh Tường BASI Plus được sản xuất từ nguyên liệu thép cao cấp. Bề mặt khung được phủ lớp mạ hợp kim nhôm kẽm, phủ lớp resin vàng cao cấp, giảm độ ăn mòn và tạo độ sáng bóng. Khi kết hợp cùng tấm thạch cao Vĩnh Tường-gyproc sẽ tạo thành hệ thống trần chìm mang đến nhiều giải pháp: Thanh lọc không khí, chống nồm ẩm, chống cháy,... 

  Khung xương trần chìm Vĩnh Tường BASI Plus

  Báo giá ngay

   

  Khung trần chìm Vĩnh Tường ALPHA

  Khung trần chìm Vĩnh Tường ALPHA mang đến hệ trần cứng chắc, chịu được tải trọng vượt trội và chống cong võng. Khi kết hợp cùng các tấm thạch cao Vĩnh Tường-gyproc sẽ đem đến giải pháp chống ẩm, tiêu âm cực tốt. Lỗ ty treo mới giúp linh hoạt trong việc lắp đặt, giảm tỉ lệ phát sinh rỉ sét.

  Khung trần chìm Vĩnh Tường ALPHA

  Báo giá ngay

  Khung trần chìm Vĩnh Tường EKO

  Hệ khung xương trần chìm Vĩnh Tường EKO được sản xuất từ nguyên liệu thép cao cấp, cam kết 10 năm không rỉ sét. Đặc biệt, thanh chính và thanh phụ được liên kết với nhau bằng ngàm răng cưa, giúp hệ trần chắc chắn và phẳng hơn. Sản phẩm được tăng cường 4 gân ở hai cạnh hàm, tăng độ ổn định cho hệ trần,hạn chế cong võng theo thời gian.

  Khung trần chìm Vĩnh Tường EKO

  Báo giá ngay

  Khung xương trần chìm Vĩnh Tường TIKA

  Khung xương Vĩnh Tường TIKA phù hợp cho hầu hết các công trình, từ nhà ở, văn phòng, đến khu vực giải trí,... Nhờ thanh chính và thanh phụ bằng nhau, khung trần chìm Vĩnh Tường TIKA có thể dễ dàng thi công các dạng trần cong, uốn lượn, thẩm mỹ và đa dạng mẫu mã.

  Khung xương trần chìm Vĩnh Tường TIKA

  Báo giá ngay

  Báo giá các loại khung xương trần thả Vĩnh Tường

  Khung trần nổi Vĩnh Tường FineLINE X Siêu Bền

  Khung trần nổi Vĩnh Tường FineLINE X Siêu Bền được sản xuất từ nguyên liệu thép cao cấp. Công nghệ Gân kép giúp độ chịu tải tăng 8% nhờ hai đường gân chạy dọc trên thanh. Đồng thời, công nghệ định vị mới giúp khép chặt thanh xương trần tại vị trí lắp ngàm đặc biệt phù hợp đầu ngàm inox tích hợp công nghệ Push&Release (đẩy và thả dễ dàng).

  Khung trần nổi Vĩnh Tường FineLINE X Siêu Bền

  Báo giá ngay

  Khung xương trần nổi Vĩnh Tường SmartLINE 

  Khung trần nổi Vĩnh Tường SmartLINE nằm trong phân khúc cao cấp của sản phẩm khung trần nổi, được cải tiến có khe giữa sơn đen sang trọng và tinh tế. Đầu ngàm inox tích hợp công nghệ Push&Release (đẩy và thả dễ dàng), cam kết 10 năm không rỉ sét và hạn chế sự xô lệch khi thi công. Công nghệ in UV đột phá giúp bạn nhận diện sản phẩm chính hãng một cách dễ dàng. 

  Khung xương trần nổi Vĩnh Tường SmartLINE 

  Báo giá ngay

  Khung trần nổi Vĩnh Tường TopLINE X

  Khung trần nổi Vĩnh Tường TopLINE X Siêu Bền có đầu ngàm inox tích hợp công nghệ Push&Release (đẩy và thả dễ dàng), giúp hệ trần cứng chắc hơn. Khi kết hợp cùng tấm trang trí Vĩnh Tường Deco/Deco Plus sẽ mang đến hệ trần nổi cao cấp, chống ẩm, tiêu âm,... Đồng thời, hệ khung tách biệt với tấm trần thả giúp thuận tiện hơn trong việc bảo trì, sửa chữa hệ thống cơ điện phía trên trần.

  Sản phẩm chỉ phục vụ cho thị trường từ Quảng Trị đến Cà Mau

   

  Khung trần nổi Vĩnh Tường TopLINE X Siêu Bền

  Báo giá ngay

  Vĩnh Tường cung cấp đa dạng hệ khung xương, làm trần chìm, trần nổi hoặc vách ngăn. Sản phẩm khung xương Vĩnh Tường được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, khả năng chịu lực cao và 10 năm không rỉ sét. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc về hệ thống các giải pháp khung xương Vĩnh Tường, trần và vách ngăn thạch cao của công ty Vĩnh Tường, vui lòng liên lạc: 

  Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

  Về Vĩnh Tường

  Xem thêm

  Góc Nhà Thầu 5 Sao

  Xem thêm

  Tính toán định mức thi công

  Xem thêm

  Bảng giá sản phẩm năm 2024

  Xem thêm

  Giải pháp đa tiện nghi

  Xem thêm