Tư vấn cho tôi giải pháp để làm hệ thống trần ngoài trời - Vĩnh Tường

tư vấn cho tôi giải pháp để làm hệ thống trần nhà xe hơi ngoài trời

Chúng tôi đang dự định làm một nhà xe ngoài trời mái tôn, tôi muốn làm trần để thấy sạch sẽ hơn khi nhìn vào và giảm độ nóng dưới nhà xe. Xin tư vấn cho tôi giải pháp để làm hệ thống trần này.

Chúng tôi đang dự định làm một nhà xe ngoài trời mái tôn, tôi muốn làm trần để thấy sạch sẽ hơn khi nhìn vào và giảm độ nóng dưới nhà xe. Xin tư vấn cho tôi giải pháp để làm hệ thống trần này. (Anh Võ Huy Hoàng, Biên Hòa, Đồng Nai)

Trả lời bởi vinhtuong lúc 21/01/2020 - 16:27

Chào anh! Rất cảm ơn anh đã quan tâm và tạo điều kiện cho chúng tôi có cơ hội được tư vấn các giải pháp. 

Đối với công trình này, anh có thể sử dụng trần chìm hoặc trần nổi, mỗi loại đều có những ưu khuyết điểm riêng. Trần nổi có ưu điểm lớn là có thể bảo trì, sửa chữa dễ dàng nhưng có khuyết điểm khi nhìn vào sẽ thấy có phần khung xương lòi ra. Trần chìm sau khi hoàn thiện và bả bột sơn sẽ cảm giác như là trần đúc thông thường, đặc biệt là kín đáo liền mạch của một mặt phẳng. Do vậy, trần chìm được lựa chọn nhiều hơn.

Về phần khung xương trần, anh có thể sử dụng các loại khung sử dụng ty răng để tránh tình trạng gió thốc ngược từ dưới lên. Chúng tôi hiện có 2 loại khung phù hợp với yêu cầu này là khung trần chìm Vĩnh Tường BASI  Vĩnh Tường ALPHA.
he-khung-tran-chim-vinh-tuong-alpha 2018sep 500px 0
Vĩnh Tường Alpha
basi-02 thumb 0
Vĩnh Tường BASI

Hệ thống trần này có thể bị nước mưa tạt vào, nên phải đảm bảo không bị hư hỏng khi tiếp xúc với nước. Vì vậy việc sử dụng các loại tấm trần cũng phải có các chức năng chống ẩm và chống thấm nước. Hiện nay Vĩnh Tường có dòng sản phẩm tấm Calsium Silicate DURAflex có chức năng chống thấm và phù hợp với khu vực ngoài trời. Đây là loại tấm có độ thấm nước rất ít 5% và có khả năng thoát nước ra ngoài không ngậm nước, trở lại trạng thái khô ban đầu. Ngoài ra tấm này có độ cứng và độ bền cao nên chịu được ở các khu vực thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt tấm này có khả năng cách nhiệt rất tốt.

1. Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện cho công trình của bạn xin vui lòng liên hệ số điện thoại Phòng kỹ thuật - Công ty CPCN Vĩnh Tường: 090 330 6006 hoặc gửi câu hỏi về email: tuvan@trannhadep.com. 
2. Cảnh báo mua nhầm hàng giả - hàng nhái: Quý khách hàng lưu ý các đặc điểm nhận diện sản phẩm của Vĩnh Tường để tránh mua nhầm hàng giả hàng nhái. 
3. Lưu ý, có thể tìm danh sách đội nhóm thợ thi công đã qua đào tạo chuyên nghiệp từ Vĩnh Tường tại website www.trannhadep.com. Đội thợ này đã được cấp thẻ nghề sau khi trải qua khóa huấn luyện lý thuyết thi công và thực hành thực tế.  
Thân mến, Phòng kỹ thuật VTI.
Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không?

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2023

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm