Giải đáp kỹ thuật - Vĩnh Tường

Giải đáp kỹ thuật

1 - 3/3 bài viết
TAM DURAflex

Giải pháp cho sàn nhà hiện đại với tấm lót sàn giả bê tông

18/02/2020

Trong xây dựng ngày nay, việc tiết kiệm được thời gian thi công luôn là một yêu cầu rất quan trọng, bởi vì thời gian thi công càng ngắn thì càng tiết kiệm được nhiều chi phí. Nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ - điển hình là việc tìm ra những loại vật liệu xây dựng mới giúp cho các nhà thầu thi công giảm bớt được rất nhiều thời gian khi thi công một công trình. Là một trong những vật liệu rất được ưa chuộng, thay thế cho vữa xi măng lót sàn truyền thống, tấm lót sàn giả bê tông đang được thị trường đóng nhận rất nồng nhiệt. Vậy tấm lót sàn giả bê tông là gì? Nó có những ưu điểm gì so với các vật liệu truyền thống khác?

Khu vuc beo

Chúng tôi đang dự định làm một nhà xe ngoài trời mái tôn, tôi muốn làm trần để thấy sạch sẽ hơn khi nhìn vào và giảm độ nóng dưới nhà xe. Xin tư vấn cho tôi giải pháp để làm hệ thống trần này.

21/01/2020

Chúng tôi đang dự định làm một nhà xe ngoài trời mái tôn, tôi muốn làm trần để thấy sạch sẽ hơn khi nhìn vào và giảm độ nóng dưới nhà xe. Xin tư vấn cho tôi giải pháp để làm hệ thống trần này. (Anh Võ Huy Hoàng, Biên Hòa, Đồng Nai)

fsdf

3 cách chống nóng hiệu quả cho nhà vào mùa hè

21/01/2020

Thời tiết đang vào mùa nắng nóng kéo dài, nhà lúc nào cũng hừng hực như lò lửa không những khiến cả gia đình bạn luôn mệt mỏi khó chịu và có thể ảnh hướng rất lớn đến sức khỏe. Làm thế nào để “giải nhiệt”, cứu ngôi nhà của bạn khỏi sự tấn công của nắng nóng?  

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2023

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm