vinhtuong đăng vào lúc 08/03/2021 - 09:27

9 mẫu trần và tường làm từ tấm thạch cao Gyptone tiêu âm Vĩnh Tường

9 mẫu trần và tường làm từ tấm thạch cao Gyptone tiêu âm Vĩnh Tường đẹp

Phòng Karaoke, phòng hội trường, phòng họp… là những nơi thường xuyên bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, vang âm. Và để đảm bảo hiệu quả làm việc, sự riêng tư các khu vực này, đa số các chủ đầu tư thường chọn giải pháp can thiệp bằng vật liệu tiêu âm. Dưới đây là một số công dụng của tấm thạch cao tiêu âm và chia sẻ với các bạn các loại mẫu trần và tường là từ tấm tiêu âm Gyptone. Cùng Vĩnh Tường khám phá nhé!

Công dụng của tấm thạch cao tiêu âm khi làm trần và tường

Hiện nay, trên thị trường có vô số các loại vật liệu tiêu âm. Tuy nhiên, tiêu âm bằng tấm thạch cao đã và đang trở nên phổ biến hơn. Vậy, hãy cùng Vĩnh Tường tìm hiểu về công dụng của tấm tiêu âm bằng thạch cao nhé!

1. Vượt trội về mức độ tiêu âm

Tấm tiêu âm bằng thạch cao ra đời đã giúp khắc phục những nhược điểm như nhiễu loạn âm thanh, âm thanh vang lớn cả bên trong và bên ngoài phòng kín thường được thấy ở tường ngăn thông thường.

tấm tiêu âm thạch cao

2. Thi công và lắp đặt tấm tiêu âm thạch cao dễ dàng trên tường và trần

Vì kết cấu của sản phẩm thạch cao tiêu âm có định hình đơn giản và dễ lắp đặt, bạn chỉ cần một đội ngũ thi công có kinh nghiệm là có thể thi công tường thạch cao thành công và nhanh chóng. Bên cạnh đó, thao tác sửa chữa lại trần hoặc tường vô cùng đơn giản, có thể giúp gia đình bạn giảm thiểu một phần chi phí nào đó.

3. Khả năng chống cháy, chịu lực lớn được tích hợp trong một số sản phẩm tấm tiêu âm thạch cao

Bên cạnh khả năng tiêu âm trong phòng kín, một số sản phẩm tiêu âm bằng thạch cao còn có tích hợp khả năng chống cháy lan và treo được vật nặng. Bạn hoàn toàn có thể nhận được rất nhiều lợi ích khi đầu tư sử dụng loại sản phẩm tiêu âm này với một mức chi phí vô cùng hợp lý.

4. Tính ứng dụng đa dạng: Trần hay tường đều có thể lắp đặt

Để có thể đảm bảo được các hạng mục trong công trình, hệ thống cần tiêu âm phải tiêu âm cả trần nhà lẫn tường. Đối với thạch cao, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi tấm tiêu âm thạch cao có thể áp dụng lắp đặt trên tường hoặc trần tùy theo nhu cầu.

5. Tấm tiêu âm bằng thạch cao mang tính thẩm mỹ cao

Các không gian hội trường, văn phòng, khách sạn - nhà hàng… thường xuyên diễn ra các hội nghị cấp cao, vì vậy các chủ đầu tư thường đòi hỏi cả về mặt thẩm mỹ và cách âm phòng. Với kết cấu nhẹ, đơn giản, dễ tạo hình và phối hợp với các màu sơn, kiểu dáng thiết kế khác, trần và vách tiêu âm thạch cao sẽ đem lại sự đa dạng về phong cách, kiểu dáng tùy theo yêu cầu. Ngoài ra, để tối ưu hóa tính thẩm mỹ cho các không gian, tường và trần thạch cao cũng đã được nâng cấp với bề mặt đục lỗ theo nhiều dạng hình học.

9 mẫu trần và tường làm từ tấm tiêu âm Gyptone

Ứng dụng đa dạng không chỉ trong gia đình mà các công trình mang tính đặc thù như karaoke, phòng thu âm… tấm tiêu âm từ thạch cao Gyptone đã và đang được lòng người dùng nhờ những đặc tính nổi trội.

Sau đây, Vĩnh Tường giới thiệu độc giả bộ sưu tập 9 mẫu trần và tường tiêu âm, cách âm chống ồn đẹp nhất được phủ sóng rộng tại các công trình tại Việt Nam.

 mẫu trần tiêu âm thạch cao

Phòng khách là không gian tương đối “mở” với các không gian khác. Đây là không gian tập trung nhiều tiếng ồn nhất nên bạn có thể làm tường tiêu âm để ngăn cách âm thanh giữa các phòng khác.

tấm tiêu âm thạch cao

Một mẫu tường thạch cao tiêu âm Gyptone khác.

trần và tường làm từ tấm tiêu âm thạch cao

Bạn có thể tận dụng làm vách thạch cao tiêu âm cả gian khách lẫn gian bếp

trần và tường làm từ tấm tiêu âm thạch cao

 

tấm tiêu âm thạch cao

 

tấm tiêu âm

 

tấm tiêu âm thạch cao

Không gian riêng tư được đảm bảo không ảnh hưởng đến người khác, trần và tường thạch cao tiêu âm Gyptone Vĩnh Tường giúp bạn có tổ ấm gia đình thiết thực và sinh động nhất. Vĩnh Tường - chuyên gia giải pháp trần thạch cao và tường thạch cao Việt Nam, mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ thông qua:

mẫu la phong thạch cao báo giá thạch cao giá tường thạch cao

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2022

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm