Vĩnh Tường đăng vào lúc 18/03/2020 - 15:25

Mua vật liệu thi công trần thạch cao ở đâu uy tín?

Mua vật liệu thi công trần thạch cao ở đâu uy tín?

Hiện nay, trần thạch cao ngày càng tạo được uy tín trên thị trường trong mọi công trình từ lớn đến nhỏ. Vì lẽ đó, trên thị trường bán tràn lan hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc,... ảnh hưởng đến tuổi thọ công trình và an toàn của gia đình. Vậy mua vật liệu thi công trần thạch cao ở đâu là uy tín? Giá đóng trần thạch cao là bao nhiêu?

Những điều cần biết về trần thạch cao

Trần thạch cao là gì? 

Trong xây dựng hiện đại, các loại trần thạch cao ngày càng được yêu chuộng và ứng dụng rộng rãi bởi những tính năng ưu việt như: trọng lượng nhẹ, có khả năng chống ẩm, chống cháy tốt, cách âm hiệu quả... Bên cạnh đó, sự đa dạng về mẫu mã cũng khiến trần thạch cao ngày càng được lòng khách hàng.

thi công trần thạch cao

Trần thạch cao Vĩnh Tường giúp không gian nhà bạn sang trọng hơn 

Trần thạch cao có mấy loại?

Trần thạch cao có 3 loại: trần thạch cao chìm, thạch cao nổi và thạch cao giật cấp. Trong đó có 2 loại cơ bản là trần thạch cao nổi và trần thạch cao chìm 

Phân loại theo cấu tạo 

Trần thạch cao nổi: trần nổi dùng để nói về đặc tính của loại trần này, nổi ở đây được hiểu là khung nổi, có nghĩa là sau khi hoàn thiện, người ta vẫn nhìn thấy một phần của xương trần hay nói cách khác là tấm trần được gác lên trên khung xương. Đối với các loại trần thạch cao này, khi thi công xong phần khung xương, người thợ sẽ đặt nằm ngay ngắn lên trên khung xương. Thế nên, ngoài tên gọi là trần nổi nó còn được gọi là la phông trần thả để chỉ thao tác đặc trưng khi thi công. 

Trần thạch cao chìm: trần chìm là loại trần có cấu tạo khung xương được ẩn giấu toàn bộ bên trên các tấm thạch cao và không thể nhìn thấy các khung xương này.

thi công trần thạch cao

Trần thạch cao chìm với mẫu thiết kế có kiểu dáng trang nhã

Trần thạch cao giật cấp: được hiểu đơn giản là loại trần được giật xuống từng cấp khác nhau. Theo các kiến trúc sư, đây là kiểu trần hàm chứa giá trị nghệ thuật cao nhất.

thi công trần thạch cao

Trần thạch cao giật cấp - giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Phân loại theo chức năng

Trần thạch cao cách âm: sử dụng trần thạch cao cách âm là một trong những giải pháp tốt để ngăn chặn và giảm thiểu đi tiếng ồn với khả năng cách âm tốt hơn gần 2 lần so với các loại trần cũ. Vì thế, nó được sử dụng ứng dụng khá phổ biến ở trong thời điểm hiện tại. Sản phẩm này được cấu tạo từ 3 phần chính là khung xương; tấm thạch cao; bông thủy tinh giúp bạn có được một không gian yên tĩnh nhất. 

Trần thạch cao chống cháy: được cấu tạo từ tấm thạch cao Gyproc mang tới khả năng chống cháy hơn 45 phút. Đặc biệt, trần thạch cao chống cháy Vĩnh Tường không hấp thụ nhiệt năng và hạn chế thất thoát nhiệt ra ngoài. Chính vì thế, trần thạch cao chống cháy Vĩnh Tường được sử dụng ở các khu vực dễ xảy ra tình trạng cháy nổ giúp gia chủ an tâm hơn. 

Trần thạch cao chịu nước: Hiện nay, có một số loại trần thạch cao có khả năng chống ẩm cao, trong đó có trần thạch cao Vĩnh Tường. Với thời tiết nồm ẩm đang xảy ra ở khu vực miền Bắc, trần thạch cao Vĩnh Tường trở thành “vị cứu tinh” cho tình trạng nồm ẩm, ẩm mốc, ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình. 

Cấu tạo của trần thạch cao 

Về cơ bản, trần thạch cao nói chung có cấu tạo không quá phức tạp gồm tấm thạch cao Gyproc, khung xương Vĩnh Tường và các phụ kiện cần thiết đi kèm. Tùy thuộc vào từng loại công trình mà lựa chọn loại trần khác nhau. Mỗi loại trần nhà có mức giá chênh lệch nhất định. 

- Giá trần thạch cao chìm dao động từ 105.000đ - 140.000đ 

- Giá trần thạch cao nổi dao động từ 125.000đ - 250.000đ

Mua vật liệu thi công trần thạch cao ở đâu quy tín?

Mua vật liệu thi công trần thạch cao ở đâu uy tín? - câu hỏi được khá nhiều chủ nhà thắc mắc, lo lắng. Để đáp ứng nhu cầu người sử dụng và đảm bảo chất lượng sản phẩm, an toàn cho người sử dụng, Vĩnh Tường có 2 giải pháp giúp bạn mua hàng chính hãng:

- Mua trực tuyến: sau khi tham khảo giá cả hay được tư vấn kỹ lưỡng, bạn có thể đặt mua trực tuyến tại đây.

- Mua tại cửa hàng, đại lý trực thuộc Vĩnh Tường - Saint-Gobain: Hiện nay, các cửa hàng, đại lý phân phối của Vĩnh Tường đã có mặt khắp các tỉnh, thành phố trên Việt Nam. Bạn nên đến các địa chỉ này để mua hàng chính hãng và được bảo hành theo đúng quy định của sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trần thạch cao hoặc hỗ trợ kỹ thuật, thi công, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm