Vĩnh Tường đăng vào lúc 20/03/2020 - 14:59

Tổng Kết Quà Tặng Khuyến Mãi Ngắn Hạn Năm 2018

Tổng Kết Quà Tặng Khuyến Mãi Ngắn Hạn Năm 2018

Với sứ mệnh đem tới trải nghiệm những điều đặc biệt, khác biệt, duy nhất trên thị trường dành riêng cho các Thợ/Thầu thi công thạch cao chuyên nghiệp, Vĩnh Tường đã tổ chức chương trình “Nhà Thầu 5 Sao” thông qua các chương trình khuyến mãi, chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực triển khai hàng loạt các hoạt động chăm sóc Thầu/Thợ, khẳng định vị thế trong việc đem đến những ưu đãi đặc quyền dành riêng cho các Thầu/Thợ trên thị trường.

Thấu hiểu được rằng ngoài thời gian dành cho công việc chúng ta cần có thời gian để giao lưu với bạn hữu, Vĩnh Tường đã ban hành chương trình “Tích Điểm Hàng Ngày - Nhận Bia Đặc Biệt”, khởi đầu vào tháng 10/2018 tại các khu vực Bắc Trung Bộ, Cao Nguyên Duyên Hải và Miền Tây 1&2.

Km tháng 10

Và tất nhiên là niềm vui thì cần được lan tỏa nên tháng 11/2018 chương trình tiếp tục đem ưu đãi tới những hội viên thân thuộc ở khu vực Hồ Chí Minh và Miền Đông. Con số đạt được khá ấn tượng, chúng tôi hi vọng rằng món quà ấy đã giúp cho các hội viên có giây phút vui vẻ bên nhau.

ctkm-năm-11.2018

Với quyết tâm không thể để các Hội Viên của khu vực Miền Nam vẫn chưa biết nhiều về chương trình “Nhà Thầu 5 Sao” nên chưa nhập điểm, và còn những chữ “tiếc” vì chưa kịp nhập điểm… Vĩnh Tường tiếp tục ban hành chương trình “ Tích điểm dễ dàng- Nhận ngàn quà tết”, mong rằng những món quà tết vô cùng thiết thực và ấm cúng mà Vĩnh Tường đã gửi đến góp phần chung vui cùng quý hội viên trong những giây quý giá ko chỉ trong công việc mà cả cuộc sống.

km

 

Vĩnh Tường cam kết đây sẽ là nền tảng vững chắc cho những bước tiến vượt bậc của việc tối đa hóa mọi quyền lợi của quý hội viên trong những năm sắp đến. Bằng sự tâm huyết, nỗ lực không ngừng đó, kỳ vọng rằng, các sản phẩm cũng như chương trình “Nhà Thầu 5 Sao” sẽ tiếp tục được đón nhận và chinh phục thêm nhiều con số ấn tượng mới. Chúng ta cùng nhau chờ đợi những thông tin mới sẽ được ban hành và làm nên những kỷ lục mới nhé.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Kết Quả Chương Trình Khuyến Mãi Tháng 10 dành cho CLB Nhà Thầu 5 Sao

Câu lạc bộ Nhà Thầu 5 Sao xin gửi lời chúc mừng đến 181 quý Hội Viên các tỉnh miền Trung từ Quảng Trị vào đến Quảng Ngãi, Tây Nguyên, Duyên Hải Nam Trung Bộ và Tây Nam Bộ đã đạt được những phần thưởng từ chương trình khuyến mãi ngắn hạn tháng 10 - “Tích Điểm Hàng Ngày - Nhận Bia Đặc Biệt”

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03...

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03...

Tin Mát : 12h Trưa Ngày 27/03 Hơn 1,100 Chú Cọp Đã Có Chủ Nhân

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 27/03...

SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP VĨNH TƯỜNG – GYPROC NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG KHÔNG GIAN SỐNG

Luôn nỗ lực mang lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng với những sản phẩm và giải pháp tốt nhất nâng tầm chất lượng không gian sống, Vĩnh Tường – Gyproc hiện là thương hiệu được giới chuyên môn, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, đội thợ thi công và các chủ nhà tín nhiệm trên thị trường trần và tường thạch cao. Từ ngày 27 đến 31/08 vừa qua, tại trung tâm Triển lãm quốc tế SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Vĩnh Tường- Gyproc tổ chức gian triển lãm “Trải nghiệm giải pháp Vĩnh Tường-Gyproc – Nâng tầm chất lượng không gian sống”, đón tiếp hàng ngàn lượt khách hàng đến tham quan và trực tiếp trải nghiệm.

Chương trình TÍCH LŨY SAO VÀNG – ĐỔI QUÀ NHƯ Ý

Chương trình khuyến mãi " Tích lũy sao vàng - Đổi quà như ý" dành cho các trung tâm phân phối và đại lý cấp 2 của Vĩnh Tường khi mua các sản phẩm trần thạch cao, tường thạch cao, tấm cứng

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì Dịch vụ Khách hàng & Hoạt động Sản xuất trong mùa dịch COVID-19

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì dịch vụ khách hàng và hoạt động sản xuất trong thời gian làm việc tại nhà vì dịch bệnh COVID-19.

Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi tôn trọng việc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng, quý nhà thầu khi tham gia các hoạt động của chương trình. Vui lòng xem chi tiết các quy định để tìm hiểu rõ.

Thông báo pháp lý

Tất cả các quyền liên quan đến website và ứng dụng này sẽ được trao cho chúng tôi và/ hoặc người có quyền hợp pháp khác. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ website và ứng dụng trên tiền đề của Thông báo pháp lý này. Trước khi sử dụng website và ứng dụng này, bạn nên đọc thông báo này một cách cẩn thận.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm