Vĩnh Tường đăng vào lúc 20/03/2020 - 14:59

Tổng Kết Quà Tặng Khuyến Mãi Ngắn Hạn Năm 2018

Tổng Kết Quà Tặng Khuyến Mãi Ngắn Hạn Năm 2018

Với sứ mệnh đem tới trải nghiệm những điều đặc biệt, khác biệt, duy nhất trên thị trường dành riêng cho các Thợ/Thầu thi công thạch cao chuyên nghiệp, Vĩnh Tường đã tổ chức chương trình “Nhà Thầu 5 Sao” thông qua các chương trình khuyến mãi, chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực triển khai hàng loạt các hoạt động chăm sóc Thầu/Thợ, khẳng định vị thế trong việc đem đến những ưu đãi đặc quyền dành riêng cho các Thầu/Thợ trên thị trường.

Thấu hiểu được rằng ngoài thời gian dành cho công việc chúng ta cần có thời gian để giao lưu với bạn hữu, Vĩnh Tường đã ban hành chương trình “Tích Điểm Hàng Ngày - Nhận Bia Đặc Biệt”, khởi đầu vào tháng 10/2018 tại các khu vực Bắc Trung Bộ, Cao Nguyên Duyên Hải và Miền Tây 1&2.

Km tháng 10

Và tất nhiên là niềm vui thì cần được lan tỏa nên tháng 11/2018 chương trình tiếp tục đem ưu đãi tới những hội viên thân thuộc ở khu vực Hồ Chí Minh và Miền Đông. Con số đạt được khá ấn tượng, chúng tôi hi vọng rằng món quà ấy đã giúp cho các hội viên có giây phút vui vẻ bên nhau.

ctkm-năm-11.2018

Với quyết tâm không thể để các Hội Viên của khu vực Miền Nam vẫn chưa biết nhiều về chương trình “Nhà Thầu 5 Sao” nên chưa nhập điểm, và còn những chữ “tiếc” vì chưa kịp nhập điểm… Vĩnh Tường tiếp tục ban hành chương trình “ Tích điểm dễ dàng- Nhận ngàn quà tết”, mong rằng những món quà tết vô cùng thiết thực và ấm cúng mà Vĩnh Tường đã gửi đến góp phần chung vui cùng quý hội viên trong những giây quý giá ko chỉ trong công việc mà cả cuộc sống.

km

 

Vĩnh Tường cam kết đây sẽ là nền tảng vững chắc cho những bước tiến vượt bậc của việc tối đa hóa mọi quyền lợi của quý hội viên trong những năm sắp đến. Bằng sự tâm huyết, nỗ lực không ngừng đó, kỳ vọng rằng, các sản phẩm cũng như chương trình “Nhà Thầu 5 Sao” sẽ tiếp tục được đón nhận và chinh phục thêm nhiều con số ấn tượng mới. Chúng ta cùng nhau chờ đợi những thông tin mới sẽ được ban hành và làm nên những kỷ lục mới nhé.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Danh sách thầu thợ nhận khẩu trang và nước rửa tay tháng 05/2021

Vĩnh Tường gửi tặng đến anh em toàn quốc khẩu trang và nước rửa tay - những dụng cụ cần thiết để đề phòng trong mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Vĩnh Tường được công nhận là công ty vật liệu xây dựng uy tín 2021

Vừa qua, thương hiệu Vĩnh Tường, thuộc tập đoàn Saint-Gobain, đã được vinh danh trong Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín 2021.

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố: đánh giá của các chuyên gia trong ngành, tài chính và hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông.

THƯ MỜI HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường (“Công ty”), (Mã số doanh nghiệp: 0304075529, địa chỉ trụ sở chính tại Lô C23a, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, trân trọng thông báo và kính mời Quý Cổ đông đến tham dự cuộc họp Đại hội đồng cổ đông tại trụ sở công ty.

Bảng báo giá tấm Trần và Tường Thạch Cao Vĩnh Tường - Gyproc cập nhật 2021

Bảng báo giá tấm trần thả, vật tư thi công, giá thi công trần thạch cao, tường vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc được ưa chuộng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh cập nhật 2021 và cửa hàng thạch cao

Ra mắt hệ trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ - Siêu Thanh Lọc Không Khí

Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ - sở hữu 5 LỚP BẢO VỆ: Siêu chống cháy, Siêu chống nứt, Siêu chống võng, Siêu chống ẩm, đặc biệt SIÊU THANH LỌC KHÔNG KHÍ giúp mang lại cho Quý Khách Hàng hệ trần bền chắc, an toàn cho sức khỏe.

Saint-Gobain Tham Gia Triển Lãm “Hàng Thật – Hàng Giả” Tại Hội Chợ Công Thương Và Sản Phẩm Ocop 2020

Nhằm đẩy mạnh công tác nhận diện hàng chính hãng và phòng chống hàng giả tràn lan trên thị trường, Saint-Gobain Việt Nam đã tham gia Hội chợ công thương và sản phẩm Ocop tại Ninh Thuận được tổ chức trong thời gian từ ngày 16.11 đến ngày 22.11.2020.

THƯ MỜI HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG BẤT THƯỜNG Về việc Chi trả cổ tức cho Cổ đông Công ty

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường (“Công ty”), (Mã số doanh nghiệp: 0304075529, địa chỉ trụ sở chính tại Lô C23a, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

DANH SÁCH THẦU THỢ THI CÔNG TẤM XI MĂNG DURAflex 2X NHẬN 300K

DURAflex chúc mừng những anh em trong danh sách dưới đây đã tham gia và nhận được phiếu siêu thị 300,000 VNĐ. Đây là những anh em thầu thợ đã làm đúng và đủ

KHÓA ĐÀO TẠO THỢ XIN DURAflex 2X – KHU VỰC PHÍA BẮC

Để hỗ trợ anh em thầu thợ và quý khách hàng nhiều hơn trong việc thi công và bán hàng, hôm nay, khóa Đào tạo thợ xịn DURAflex 2X đã diễn ra vô cùng sôi nổi tại Hà Nội với hơn 50 anh em thầu thợ tại các tỉnh thành về tham dự.

Saint-Gobain Việt Nam cung cấp giải pháp tiêu âm hiệu quả cho C-Space

C-Space được ví như thư viện hiện đại của ngành vật liệu kiến trúc Việt Nam vì là nơi vừa trưng bày đa dạng giải pháp vật liệu từ quốc tế đến nội địa, đồng thời là nơi mang đến một không gian đa tiện nghi cho các kiến trúc sư để kết nối, chia sẻ thông qua các hội thảo.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2021

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm