vinhtuong đăng vào lúc 03/03/2020 - 18:02

Thông báo thay đổi logo Vĩnh Tường kể từ tháng 2/2023

Thông báo thay đổi logo Vĩnh Tường kể từ tháng 2/2023

Từ 02/2023, tập đoàn SAINT-GOBAIN xin thông báo thay đổi nhận diện cho các thương hiệu thành viên tại Việt Nam. 

Trong kỷ nguyên phát triển phía trước, SAINT-GOBAIN luôn đặt khách hàng là trọng tâm và không ngừng mang đến những giá trị khác biệt từ hệ giải pháp, sản phẩm vật liệu xây dựng nhẹ, an toàn cùng dịch vụ xuất sắc. Để tiếp tục sứ mệnh Kiến tạo những giá trị bền vững ấy, việc thay đổi nhận diện lần này, cụ thể là thay đổi logo, nhằm đồng bộ hóa hàng loạt các thương hiệu mạnh trong hệ sinh thái. 

Với kinh nghiệm và sứ mệnh của SAINT-GOBAIN toàn cầu, chắc chắn sự thay đổi này là một trong những cam kết mạnh mẽ với khách hàng, người tiêu dùng về những sản phẩm chất lượng, đi đầu trong việc đổi mới và thân thiện với môi trường. Việc đồng bộ hóa nhận diện đã và đang được thực hiện, bắt đầu từ tháng 02/2023.

Theo đó, Vĩnh Tường xin thông báo thay đổi logo mới đến quý khách hàng như sau:

Logo cũ Logo mới
Logo cũ của Vĩnh Tường

 

Logo mới Vĩnh Tường

 

 

Những thay đổi về logo Vĩnh Tường mới sẽ được cập nhật trên:

  • Toàn bộ kênh truyền thông của thương hiệu: Website, Mạng xã hội, các ấn phẩm truyền thông,..
  • Trên các kênh phân phối, cửa hàng của thương hiệu Vĩnh Tường: Biển bảng, các ấn phẩm quảng cáo trên kênh,...
  • Trên sản phẩm của thương hiệu Vĩnh Tường: Bao bì đóng gói, nhãn sản phẩm, ấn phẩm tài liệu,...

Lưu ý: 

  • Thay đổi nhận diện trên truyền thông và kênh phân phối sẽ bắt đầu từ tháng 03/2023.
  • Thay đổi nhận diện trên sản phẩm sẽ được áp dụng chính thức từ tháng 03/2023. Trong thời gian này, trên thị trường sẽ tồn tại song song nhận diện hiện tại và nhận diện mới, cho đến khi sản phẩm được cập nhật thay đổi toàn bộ. 

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách Hàng. Vĩnh Tường hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ Quý Khách Hàng trong thời gian tới.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Điều khoản sử dụng

Vui lòng đọc kỹ các điều khoản và điều kiện sau đây trước khi truy cập, tiến hành tải, cài đặt, sử dụng tất cả hoặc bất kỳ phần nào các chức năng của Ứng dụng Nhà Thầu 5 Sao trên điện thoại hay trên trang https://nhathau5sao.vinhtuong.com .

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi tôn trọng việc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng, quý nhà thầu khi tham gia các hoạt động của chương trình. Vui lòng xem chi tiết các quy định để tìm hiểu rõ.

Vĩnh Tường được công nhận là top 5 công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2023

Vĩnh Tường vinh dự được công nhận là công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2023. 

Đại lý phân phối và báo giá vật liệu cho công trình thạch cao tại Đà Nẵng

Đại lý trần thạch cao Vĩnh Tường tại Đà Nẵng: Cty XD và TM Lập Thành; Cty CP Lưu Liền; Cty TNHH SX TM DV và XD Thành Nhân Hòa; Cty TNHH SX TM DV,... mức giá tốt nhất.

Danh sách thầu thợ nhận khẩu trang và nước rửa tay tháng 05/2021

Vĩnh Tường gửi tặng đến anh em toàn quốc khẩu trang và nước rửa tay - những dụng cụ cần thiết để đề phòng trong mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Vĩnh Tường được công nhận là công ty vật liệu xây dựng uy tín 2021

Vừa qua, thương hiệu Vĩnh Tường, thuộc tập đoàn Saint-Gobain, đã được vinh danh trong Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín 2021.

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố: đánh giá của các chuyên gia trong ngành, tài chính và hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông.

THƯ MỜI HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường (“Công ty”), (Mã số doanh nghiệp: 0304075529, địa chỉ trụ sở chính tại Lô C23a, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, trân trọng thông báo và kính mời Quý Cổ đông đến tham dự cuộc họp Đại hội đồng cổ đông tại trụ sở công ty.

Bảng báo giá Tấm thạch cao, Trần và Tường Thạch Cao Vĩnh Tường mới nhất

Bảng báo giá tấm trần thả, giá tấm thạch cao, vật tư thi công, giá thi công trần thạch cao, tường vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc được ưa chuộng, cập nhật 2023 và cửa hàng thạch cao.

Ra mắt hệ trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ - Siêu Thanh Lọc Không Khí

Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ - sở hữu 5 LỚP BẢO VỆ: Siêu chống cháy, Siêu chống nứt, Siêu chống võng, Siêu chống ẩm, đặc biệt SIÊU THANH LỌC KHÔNG KHÍ giúp mang lại cho Quý Khách Hàng hệ trần bền chắc, an toàn cho sức khỏe.

Saint-Gobain Tham Gia Triển Lãm “Hàng Thật – Hàng Giả” Tại Hội Chợ Công Thương Và Sản Phẩm Ocop 2020

Nhằm đẩy mạnh công tác nhận diện hàng chính hãng và phòng chống hàng giả tràn lan trên thị trường, Saint-Gobain Việt Nam đã tham gia Hội chợ công thương và sản phẩm Ocop tại Ninh Thuận được tổ chức trong thời gian từ ngày 16.11 đến ngày 22.11.2020.

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2024

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm