vinhtuong đăng vào lúc 19/02/2020 - 14:19

Trao tặng "mái ấm" đầu tiên trong chương trình "Vì mái ấm thợ thi công"

Trao tặng "mái ấm" đầu tiên trong chương trình "Vì mái ấm thợ thi công"

Chiều ngày 06.10 vừa qua, đại diện BTC chương trình đã có buổi lễ trao nhà “Mái ấm” đầu tiên cho gia đình anh Cao Tuấn Vũ với sự tham gia của: Lãnh đạo UBND xã Phương Thịnh, Cao Lãnh, Đồng Tháp, đại diện các nhà tài trợ- đại sứ thương hiệu: DNTN Vĩnh Tường Tượng  (đồng thời là đơn vị thi công), DNTN Ba Nở - Tài trợ tole Zacs (TTPP của BlueScope Steel), phòng Kinh doanh Cty CP CN Vĩnh Tường, cùng các bà con, xóm giềng gần nhà anh Cao Tuấn Vũ. 

Chương trình “Vì mái ấm thợ thi công” bắt đầu đi vào những ngày mong đợi nhất, đó là việc hoàn thành và trao tặng những “Mái ấm” nghĩa tình- như một lời cảm ơn, một nguồn động viên lớn đối với các anh em thợ thi công có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan, tin nghề, tin đời, phấn đấu trong cuộc sống.
 

 

uio

Một góc nhà anh Cao Tuấn Vũ khi chưa xây dựng

 

yu

Tuấn Vũ cùng mẹ và người anh kế

 

Vẫn như mọi khi, bắt chiếc xe ôm vượt 30km đường quê chúng tôi về lại ngôi nhà của anh Vũ. Một sự vui mừng đến ngỡ ngàng khi ngày hôm nay, trước mặt chúng tôi là ngôi nhà mới, tinh tươm, màu xanh mát, những nụ cười ùa tới của người lớn đến trẻ con ra đón. Đối lập hẳn với mái nhà xập xệ, ghép tạm bằng những tấm tole cũ thì nay mảng trần nổi hoàn thiện do chính tay Vũ đóng cho gia đình đã xua đi những cơn mưa nắng, che chở cho gia đình. Nếu như trước đây, tấm vách, bức tường được dựng lên từ những thanh gỗ lâu ngày, những mái tranh, mái rạ sộc lên mùi ẩm sau những cơn mưa thì nay là thành tường vững chắc có thể chống chọi với những khó khăn của cuộc đời. Tay bắt, mặt mừng của những con ngươì chân quê nơi đây tôi thực sự cảm được niềm vui đang lan tỏa trong mỗi thành viên gia đình.
  

 

                                                          o

Niềm vui đã bắt đầu rạng rỡ trên khuôn mặt của mỗi thành viên trong gia đình Vũ dưới nền nhà mới

 

Thời khắc quan trọng nhất cũng đến, buổi lễ trao nhà được diễn ra trong sự ấm cúng của những người tham gia: Đại diện lãnh đạo địa phương đọc và trao quyết định tặng “Mái ấm” cho gia đình anh Vũ. Tiếp theo là những lời chia sẻ từ các đại diện đơn vị tổ chức, tài trợ và các đại sứ mái ấm. Những món quả nhỏ, những lời tri ân, những lời chúc chân thành lần lượt cũng được trao tặng đến Vũ và gia đình. Trong giây phút xúc động, Vũ thủ thỉ: “Không ngờ ước mơ của em cũng đã thành hiện thực. Điều này càng làm em thấy thấm thía, yêu và gắn bó với nghề mình hơn. Cảm ơn các anh chị”. 

 

                             ku 

BTC, đại diện các nhà tài trợ chụp hình lưu niệm cùng gia đình anh Cao Tuấn Vũ

 

 Sứ mệnh đầu tiên được thực hiện thành công, mỗi người ra về hay ở lại đều rạng rỡ. BTC đặc biệt cảm ơn phòng Kinh Doanh không quản đường xa đã đến tận nơi và trao những món quà đầy ý nghĩa để hỗ trợ gia đình. Đây là những tình cảm lớn lao của những người tham gia “Vì mái ấm thợ thi công”. Ngoài ra, chương trình đồng cảm ơn đến:
 - Tập đoàn BlueScope Steel Việt Nam cùng đơn vị Doanh nghiệp Tư Nhân Ba Nở đã tài trợ 100% số lượng tole cho mỗi “mái ấm”. 

 - Doanh nghiệp tư nhân Vĩnh Tường Tường (TTPP của Vĩnh Tường tại Đồng Tháp) đã tài trợ 5.000.000 VND cùng hỗ trợ chi phí xây dựng cho gia đình Cao Tuấn Vũ.  

 

 Để chương trình tiếp tục lan tỏa, BTC luôn mong nhận được sự chung tay của cộng đồng. Mọi hỗ trợ và giúp đỡ về vật chất, hiện kim đến chương trình, xin liên lạc về BTC chương trình, Anh Khổng Minh Trí: 0913 1103 12 hoặc thông tin đến email: vti.tiepthi@vinhtuong.com. Chương trình được sự hỗ trợ Truyền thông của Báo Sài Gòn tiếp thị, số ra ngày thứ 6 hàng tuần. Bạn đọc có thể theo dõi thêm “nhật ký chương trình” được cập nhật thường xuyên tại website www.vimaiamthothicong.com 

Vĩnh Tường

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không
Tag:

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Điều khoản sử dụng

Vui lòng đọc kỹ các điều khoản và điều kiện sau đây trước khi truy cập, tiến hành tải, cài đặt, sử dụng tất cả hoặc bất kỳ phần nào các chức năng của Ứng dụng Nhà Thầu 5 Sao trên điện thoại hay trên trang https://nhathau5sao.vinhtuong.com .

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi tôn trọng việc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng, quý nhà thầu khi tham gia các hoạt động của chương trình. Vui lòng xem chi tiết các quy định để tìm hiểu rõ.

Vĩnh Tường được công nhận là top 5 công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2023

Vĩnh Tường vinh dự được công nhận là công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2023. 

Đại lý phân phối và báo giá vật liệu cho công trình thạch cao tại Đà Nẵng

Đại lý trần thạch cao Vĩnh Tường tại Đà Nẵng: Cty XD và TM Lập Thành; Cty CP Lưu Liền; Cty TNHH SX TM DV và XD Thành Nhân Hòa; Cty TNHH SX TM DV,... mức giá tốt nhất.

Danh sách thầu thợ nhận khẩu trang và nước rửa tay tháng 05/2021

Vĩnh Tường gửi tặng đến anh em toàn quốc khẩu trang và nước rửa tay - những dụng cụ cần thiết để đề phòng trong mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Vĩnh Tường được công nhận là công ty vật liệu xây dựng uy tín 2021

Vừa qua, thương hiệu Vĩnh Tường, thuộc tập đoàn Saint-Gobain, đã được vinh danh trong Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín 2021.

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố: đánh giá của các chuyên gia trong ngành, tài chính và hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông.

THƯ MỜI HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường (“Công ty”), (Mã số doanh nghiệp: 0304075529, địa chỉ trụ sở chính tại Lô C23a, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, trân trọng thông báo và kính mời Quý Cổ đông đến tham dự cuộc họp Đại hội đồng cổ đông tại trụ sở công ty.

Bảng báo giá Tấm thạch cao, Trần và Tường Thạch Cao Vĩnh Tường mới nhất

Bảng báo giá tấm trần thả, giá tấm thạch cao, vật tư thi công, giá thi công trần thạch cao, tường vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc được ưa chuộng, cập nhật 2023 và cửa hàng thạch cao.

Ra mắt hệ trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ - Siêu Thanh Lọc Không Khí

Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ - sở hữu 5 LỚP BẢO VỆ: Siêu chống cháy, Siêu chống nứt, Siêu chống võng, Siêu chống ẩm, đặc biệt SIÊU THANH LỌC KHÔNG KHÍ giúp mang lại cho Quý Khách Hàng hệ trần bền chắc, an toàn cho sức khỏe.

Saint-Gobain Tham Gia Triển Lãm “Hàng Thật – Hàng Giả” Tại Hội Chợ Công Thương Và Sản Phẩm Ocop 2020

Nhằm đẩy mạnh công tác nhận diện hàng chính hãng và phòng chống hàng giả tràn lan trên thị trường, Saint-Gobain Việt Nam đã tham gia Hội chợ công thương và sản phẩm Ocop tại Ninh Thuận được tổ chức trong thời gian từ ngày 16.11 đến ngày 22.11.2020.

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2024

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm