Vĩnh Tường đăng vào lúc 27/11/2018 - 12:54

Những mẫu trần thạch cao cho văn phòng

Những mẫu trần thạch cao cho văn phòng

Để tạo ra một không gian văn phòng đạt chuẩn, không chỉ đáp cần đáp ứng những nhu cầu về cách âm, cách nhiệt… tính thẩm mỹ còn là yếu tố quan trọng đối với văn phòng. Cảm quang trong văn phòng tốt có thể giúp nâng cao năng suất của nhân viên, tạo thiện cảm với đối tác giúp công ty phát triển hơn. Cùng điểm qua những mẫu trần thạch cao cho văn phòng đẹp mắt và thu hút nhất. 
 

mẫu trần thạch cao văn phòng

Để giúp các bạn hiểu hơn về những mẫu trần thạch cao cho văn phòng, chúng ta hãy cùng điểm qua những lợi ích mà trần thạch cao đem lại cho văn phòng nhé.

1. Những lợi ích của hệ thống trần thạch cao đem lại cho văn phòng.

Không phải ngẫu nhiên mà những văn phòng làm việc lại lựa chọn thạch cao là vật liệu làm trần thay cho các vật liệu khác. Chúng ta cùng điểm qua những ưu điểm vượt trội cũng như lợi ích thu được khi sử dụng trần thạch cao cho văn phòng của các bạn:
Tính thẩm mỹ vượt trội.
Không thể phủ nhận tính năng thẩm mĩ của trần thạch cao trong mọi không gian sống bao gồm cả không gian làm việc. Trần thạch cao thả hay trần thạch cao chìm đều có một không gian trống ở phía trên do cấu tạo chỉ gồm khung xương kết hợp với lớp thạch cao bên dưới. Chính vì vậy, giúp cho việc lắp đặt các thiết bị phụ trợ cho văn phòng như hệ thống điện, hệ thống thông gió … cũng như vận hành và sửa chữa những hệ thống đó trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
Cách âm tốt
Trong không gian làm việc cũng như các cuộc họp, sự yên tĩnh là một yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cũng như năng suất công việc. Bởi vậy, với khả năng cách âm vượt trội của trần thạch cao cho không gian làm việc sẽ giúp giảm bớt hầu hết các tạp âm của môi trường bên ngoài.
Cách nhiệt
Trong các văn phòng thường sử dụng hệ thống điều hòa để làm mát và thông khí, tính năng cách nhiệt của những mẫu trần thạch cao cho văn phòng giúp điều hòa ít phải làm việc hơn, từ đó tăng tuổi thọ thiết bị cũng như giảm đáng kể chi phí điện năng cho doanh nghiệp.
Khả năng chống cháy hiệu quả
Như chúng ta đã biết, trần nhà chính là nơi có khá nhiều thiết bị điện làm việc. Vì vậy, khi dùng trần thạch cao, chúng ta sẽ giảm thiểu đến mức thấp nhất những rủi ro về chập điện, cháy lan … Một môi trường làm việc an toàn luôn là một việc mà tất cả mọi người đều hướng tới.
 

mẫu trần thạch cao văn phòng

 

2. Những mẫu trần thạch cao cho văn phòng

Hãy cùng chiêm ngưỡng một vài mẫu trần thạch cao cho văn phòng đang “làm mưa làm gió” trên thị trường ngày nay:

 

mẫu trần thạch cao văn phòng

 

Mẫu trần thạch cao cho văn phòng số 1

 

 

Sự trẻ trung, sáng tạo và phá cách là những gì chúng ta có thể nhận thấy ở sản phẩm trần thạch cao trên đây. Được sử dụng hệ thống trần thả kết hợp với những tấm thạch cao nhiều màu sắc, trần thạch cao vừa đảm bảo được các yếu tố kỹ thuật về cách âm, cách nhiệt. lại vừa đem lại vẻ thẩm mỹ cũng như vui vẻ cho không gian làm việc.
Mẫu trần thạch cao trên rất phù hợp với những không gian làm việc trải rộng, cần nhiều khả năng sáng tạo như các văn phòng làm việc liên quan đến thiết kế hoặc marketing.

mẫu trần thạch cao văn phòng

 

Mẫu trần thạch cao cho văn phòng số 2

 

 

Có vẻ hơi đối nghịch với mẫu số 1, mẫu số 2 đem lại vẻ trang trọng và lịch sự, rất phù hợp để thiết kế cho những không gian như phòng họp, lớp học hoặc giàng đường lớn …

mẫu trần thạch cao văn phòng

 

Mẫu trần thạch cao cho văn phòng số 3

 

 

Sử dụng trần chìm giật cấp kết hợp với hệ thống ánh sáng làm tăng sự sang trọng, mẫu trần thạch cao số 3 thường được sử dụng cho các trung tâm tổ chức hội nghị hoặc những không gian cần tính thẩm mĩ vượt trội.

mẫu trần thạch cao văn phòng

 

Mẫu trần thạch cao cho văn phòng số 4

 

 

Được thiết kế dành riêng cho văn phòng của lãnh đạo, mẫu trần thạch cao số 4 đem lại cho văn phòng sự trang nghiêm nhưng cũng không kém phần sang trọng và đẹp đẽ. Kết hợp với hệ thống đèn tường, đây sẽ là một không gian rất phù hợp để các vị lãnh đạo họp bàn hay ký kết hợp đồng. Do vậy, sử dụng trần thạch cao giật cấp là một thiết kế vô cùng hợp lý.
Với những tính năng vượt trội, cùng tính thẩm mỹ cao, trần thạch cao đem đến cho không gian văn phòng khá nhiều lợi ích cả về chất lượng và thiết kế. Do đó, đây là giải pháp bạn không thể nào bỏ qua khi xây dựng các không gian văn phòng đạt chuẩn.

Hãy gọi Hotline: 1800-1218 hoặc để lại thông tin khi bạn cần tư vấn về các giải pháp tường – trần thạch cao chống nóng cho nhà của bạn.
Email chăm sóc khách hàng: chamsockhachhang@vinhtuong.com

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm