Vĩnh Tường đăng vào lúc 06/10/2016 - 17:22

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “THỢ XỊN XÀI HÀNG XỊN”

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “THỢ XỊN XÀI HÀNG XỊN”

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “THỢ XỊN XÀI HÀNG XỊN”

 

1.Tên chương trình: “Thợ Xịn Xài Hàng Xịn”.

2. Thời gian chương trình: Từ ngày 01/09/2016 đến ngày 30/09/2016.

3. Hình thức: Tổ chức cuộc thi nhắn tin trả lời câu hỏi theo đúng thể lệ và giải thưởng đã được Ban Tổ Chức công bố

4. Đối tượng tham gia: 

Thợ thi công thạch cao từ 18 tuổi trở lên,  đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự đầy đủ.

5. Cơ cấu giải thưởng:

Giải tuần: 01 túi thi công + 01 áo thun cao cấp

Số lượng giải thưởng: 50 giải/câu hỏi. Tổng cộng có 8 câu hỏi.Mỗi câu hỏi, BTC sẽ trao giải cho 50 người có đáp án đúng và trả lời nhanh nhất.

Giải chung cuộc: 01 Điện thoại Iphone 6S Plus 64Gb

Số lượng giải thưởng: 03 giải

Sau 8 đợt gửi câu hỏi cho thợ, BTC sẽ lọc danh sách tất cả các người tham gia đã trả lời đúng (bao gồm cả những người đã đạt giải tuần). Sau đó sẽ rút thăm may mắn trên trang random.org để chọn 3 người may mắn nhất.

Lưu ý: 

- Giải thưởng chỉ được trao bằng hiện vật, không quy đổi thành tiền. 

- Mỗi người dự thi có quyền nhận được nhiều giải thưởng tuần nếu họ gửi câu trả lời cho từng câu hỏi khác nhau của chương trình này. 

- BTC có quyền thay đổi giải thưởng với giá trị tương đương +/-10% mà không cần báo trước.

- Giải chung cuộc chỉ dành cho người có 8 câu trả lời đúng. Nếu một người trả lời  tất cả 8 câu hỏi nhưng bị sai bất cứ câu nào thì sẽ mất lượt ở giải chung cuộc

6. Tiêu chí :

 

Ban tổ chức sẽ tổng hợp 50 câu trả lời đúng và nhanh nhất sau mỗi đợt gửi câu hỏi để trao giải tuần. Hệ thống nhận tin nhắn sẽ thống kê số lượng này.Câu trả lời hợp lệ là câu trả lời nhắn tin đúng cú pháp và gửi đến tổng đài trong vòng 48h.

Giải chung cuộc sẽ được xác định dựa trên quay số trên trang random.org; hình ảnh sẽ được chụp lại đăng trên www.facebook.com/gyproc

7. Trao giải:

a. Giải Tuần: sẽ được BTC gửi trực tiếp đến người dự thi qua đường bưu điện,BTC sẽ gọi điện trực tiếp  để xác định địa chỉ

b. Giải Chung cuộc: Người đạt giải tại TP HCM sẽ được thông báo cụ thể về thời gian và địa điểm đến nhận giải. Khi đến nơi trao giải, người nhận giải vui lòng mang theo điện thoại có chứa tin nhắn chúc mừng của ban tổ chức và giấy CMND hoặc giấy ủy quyền nhận giải (có xác nhận của địa phương) nếu người đạt giải không thể trực tiếp tham dự. Với người đạt giải tại các tỉnh, Đại diện của công ty TNHH Saint-Gobain sẽ liên hệ với người đạt giải và trao giải tại một Đại lý ở khu vực đó. Nếu có thay đổi về cách thức nhận thưởng BTC sẽ thông báo cho người đạt giải.

c. BTC sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc giải thưởng bị thất lạc do lỗi của bưu điện hoặc do người đạt giải cung cấp sai địa chỉ.

d. Thời hạn nhận giải: Trong vòng 10 ngày kể từ ngày BTC thông báo người đạt giải.

e. Trường hợp BTC không thể liên lạc được với người đạt giải trong vòng 30 ngày kể từ khi có kết quả hoặc người đạt giải cung cấp thông tin sai thì xem như người đạt giải đã từ chối nhận giải thưởng và do đó người đạt giải không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và đòi BTC bồi thường. BTC có toàn quyền xử lý giải thưởng theo qui định của pháp luật.

8. Quy định chung:

a. Người dự thi tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của cuộc thi.

b. Người dự thi phải đảm bảo số điện thoại dự thi là số điện thoại thuộc quyền sở hữu của mình. Nếu ban tổ chức phát hiện số điện thoại dự thi là của người khác thì giải thưởng sẽ bị hủy

Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm nếu có phát sinh tranh chấp giải thưởng từ những người dự thi.

Đối với người dự thi là thầu thợ thạch cao mới, Ban tổ chức chưa có số điện thoại để nhắn tin câu hỏi thì người dự thi cần soạn tin <TXXHX Dang Ky. Gửi về 6089 để đăng ký

c. Công ty TNHH Saint-Gobain Việt Nam có toàn quyền sử dụng thông tin của người dự thi cho mục đích tuyên truyền, quảng cáo mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho người dự thi hoặc các bên liên quan.

d. Người dự thi không bình luận, đăng hình ảnh, sáng tác nội dung bằng những lời lẽ thô tục, thiếu văn hóa, sáng tác nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo, văn hóa, phân biệt vùng miền, gây khó chịu cho người đọc.

e. Người đạt giải phải đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của BTC trong quá trình nhận giải.

f. BTC có thể yêu cầu Người đạt giải tham gia trả lời phỏng vấn, hoặc viết bài cá nhân, hay giao lưu với các thành viên trên mạng.

g. Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố, bị tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của người dự thi; BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ cuộc thi và thông báo với người dự thi trong thời gian sớm nhất.

h. Trong trường hợp BTC nghi ngờ người dự thi có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi phạm quy định của cuộc thi hoặc có thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi thì BTC có quyền loại bỏ quyền dự thi của người dự thi mà không cần phải thông báo trước.

i. Nếu có phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi – BTC sẽ xem xét giải quyết thỏa đáng mọi thắc mắc, khiếu nại của người dự thi. Trong mọi trường hợp quyết định của BTC - Công ty TNHH Saint-Gobain VN – sẽ là quyết định cuối cùng.

j. Bất kỳ người dự thi nào vi phạm những quy định và thể lệ của cuộc thi đều sẽ bị loại và sẽ không được quyền tham gia các cuộc thi khác do Công ty TNHH Saint-Gobain VN tổ chức. 

k. Nhân viên công ty Saint-Gobain Việt Nam, nhân viên nhà phân phối trực tiếp của công ty TNHH Saint-Gobain, các công ty quảng cáo, truyền thông và in ấn phục vụ cuộc thi không được tham gia chương trình này.

l. Mọi thắc mắc về chương trình, người dự thi có thể liên hệ với BTC tại Facebook Gyproc Việt Nam www.facebook.com/gyprocvn hoặc email thoxinxaihangxin@gmail.com hoặc số điện thoại 08 39307273 (số nội bộ: 405)

m. BTC có toàn quyền thay đổi thể lệ chương trình “Thợ Xịn Xài Hàng Xịn” phù hợp với tính chất cuộc thi tại thời điểm hiện tại và sẽ có thông báo đến người dự thi về những thay đổi này.

n. Khi đã tham gia chương trình, người dự thi mặc nhiên chấp nhận tất cả các điều khoản/ điều kiện được nếu trong thể lệ chương trình này

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm