Vĩnh Tường đăng vào lúc 09/04/2018 - 15:13

TỨ HẢI GIAI HUYNH ĐỆ

TỨ HẢI GIAI HUYNH ĐỆ

Họ Tên : Nguyễn Văn Thịnh

Địa chỉ : Tổ dân phố Lâm Sơn, Thị trấn Quất Lâm, huyện Giao Thủy, Tỉnh Nam Định

Sinh năm : 6/6/1984

Ngày tham gia lớp đào tạo : 19/4/2017

SĐT/Số zalo : 0984663096

Số năm làm nghề: 5 năm

tứ hải gia huynh đệ

Chia sẻ: Tham gia lớp đào tạo, tôi được học cách thi công theo đúng chuẩn mực của nhà sản xuất, thấy khác nhiều so với kiểu thi công theo thói quen. Nhờ vậy mà tôi và anh em có được nền tảng kiến thức để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của chủ nhà, xử lý những tình huống thuyết phục chủ nhà. Anh em nên tham gia lớp đào tạo để nâng cao tay nghề. Rất hy vọng có cơ hội được giao lưu với anh em khắp nơi để trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong nghề. 

Họ Tên : Trịnh Văn Huyên

ĐỊa chỉ : Thôn Cát, An Nội, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam

Sinh năm : 16/1/1994

Ngày tham gia lớp đào tạo : 19/4/2017 

SĐT/ Số Zalo: 0917302062

Số năm làm nghề: 6 năm

 

tứ hải gia huynh đệ

Chia sẻ: 

Điều mà mình thích nhất khi thi công sản phẩm Vĩnh Tường là chất lượng, mình thi công dễ dàng mà khách hàng cũng ưng ý và đánh giá cao. Lớp đào tạo là cơ hội để mình học hỏi và giao lưu kinh nghiệm cùng anh em trong nghề, biết thêm các giải pháp thi công về cách âm, xử lý chống nứt. Đây là những trải nhiệm vô cùng quý giá để mình tận dụng cho quá trình tư vấn và thi công cho chủ nhà. 

Họ Tên : Vũ Xuân Hải

ĐỊa chỉ : Số 3 Hoàng Quốc Việt, Cẩm Sơn, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Sinh năm : 17/9/1998

Ngày tham gia lớp đào tạo : 19/4/2017

SĐT/Số zalo :01676952999

Số năm làm nghề : 2 năm

 

tứ hải gia huynh đệ

Chia sẻ: Tuy mới vào nghề thạch cao nhưng em rất thích và đam mê với nghề thạch cao vì tính sáng tạo và thẩm mỹ. Khác với việc tự học, tham gia lớp đào tạo thợ thi công của Vĩnh Tường em đã có nền tảng để thi công đúng kỹ thuật, đảm bảo được các tiêu chuẩn, điều chỉnh lại cách thi công để đúng quy trình kỹ thuật, an toàn cho chính mình và đảm bảo an toàn cho công trình. Có như vậy khách hàng mới tin tưởng mình. 

Họ và tên: Nguyễn Quang Huy

Năm sinh: 29/2/1990                                                               

Số năm kinh nghiệm: 05 năm

Địa chỉ: Xóm Sy, Kha Sơn, Phú Bình, Thái Nguyên    

Số điện thoại: 0989641886

tứ hải gia huynh đệ

 

Chia sẻ: Mình đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thạch cao, từ một người thợ thi công hiện tại mình đã mở được cửa hàng riêng phân phối các sản phẩm thạch cao, trong đó có Vĩnh Tường. Để có được cơ hội ngày hôm nay, mình rất trân trọng sự đồng hành của Vĩnh Tường trong các chương trình dành cho thợ thi công, các cửa hàng phân phối như mình. Đặc biệt là những cơ hội được học nhiều kiến thức bổ ích, chia sẻ kinh nghiệm cùng anh chị em làm nghề thông qua các chương trình đào tạo thợ thi công, 5 VUI hay việc nhận được thẻ nghề Vĩnh Tường như một tài sản vô giá để mình có thể tiến thêm những bước vững chãi trong các công trình lớn.

 

Họ và tên: Vũ Đức Hưng

 

Địa chỉ: P. Thống Nhất, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Năm sinh: 1981

Số điện thoại: 0918269125

tứ hải gia huynh đệ

Chia sẻ: 

Tôi quê ở Hưng Yên, nơi mà nghề thạch cao đã thành nghề truyền thống của vùng miền. Hiện nay tôi đang làm Cửa hàng trưởng tại Trung tâm phân phối 125 chi nhánh Bà Rịa. Theo tôi, để thành công trong nghề xây dựng nói chung và nghề thạch cao nói riêng, ngoài lòng đam mê ra thì còn phải không ngừng học hỏi nữa. Và tôi cảm thấy rất may mắn khi được theo học lớp đào tạo của Vĩnh Tường tổ chức tại TP. Vũng Tàu. Không chỉ giúp bổ sung thêm những kiến thức cần thiết mà tôi còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhiều anh em để cùng nhau phát triển. Giờ đây tôi và các anh em tại Vũng Tàu tự tin rằng, nếu có cơ hội tham gia cuộc thi Bàn tay vàng, chúng tôi nhất định sẽ mang chiến thắng về cho Vũng Tàu.

Họ và tên: Nguyễn Thị Thu Hằng

 

Địa chỉ: P. Trần Quang Diệu, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Năm sinh: 1985

Số điện thoại: 0904448115

Chia sẻ: 

 

tứ hải gia huynh đệ

Làm việc tại vị trí bán hàng tại Trung tâm phân phối Gia Lợi – Tp. Quy Nhơn, vì rất thích nghề thi công thạch cao tôi đã đăng ký và được tham gia lớp đào tạo của Vĩnh Tường. Sau khi tham gia lớp đào tạo, có kiến thức nền tảng về thi công thạch cao, tôi sẽ cố gắng rèn luyện thêm để có thể thực sự trở thành thợ thạch cao, để cảm ơn mọi người đã hết lòng giúp đỡ tôi. 

Họ và tên: Nguyễn Ngọc Chiến

Địa chỉ: P. Văn Hải, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Năm sinh: 1992

Số điện thoại: 0908743748

 

tứ hải gia huynh đệ

Chia sẻ: 

Sau khi theo học lớp đào tạo của Vĩnh Tường tổ chức tại TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tôi đã thêm tự tin hơn vào kiến thức cũng như tay nghề của mình. Ngoài lớp đào tạo, tôi cũng rất mong Vĩnh Tường mở thêm các nhóm giao lưu như dạng câu lạc bộ thi công để anh em thợ có điều kiện cùng giao lưu, trao đổi kinh nghiệm thực tế hoặc có thắc mắc gì có thể chia sẻ để nhờ các chuyên gia giải đáp. 

Góc kết nối:

Tứ hải giai huynh đệ từ Nhịp Sống Thi Công sẽ mở rộng nhịp cầu giao lưu, để anh em kết nối, chia sẻ thông tin bằng kênh Zalo: Vĩnh Tường – Trần Nhà Đẹp. 

Mời anh em kết nối với Vĩnh Tường qua Zalo có địa chỉ: 

Link: http://zalo.me/21780961933954224?src=qr&f=2&utm_src=zoa-cms 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho tổ hợp dự án Nam Long

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/05/2020, Saint-Gobain Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Với sứ mệnh mang đến không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường, con người, Saint-Gobain Việt Nam hợp tác cung cấp độc quyền giải pháp trần tường thạch cao cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn Nam Long.

Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”

Vĩnh Tường xin cảm ơn Cộng đồng

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công đã ngày càng chứng minh được đây là một chương trình thiết thực, giúp đỡ đúng người, đúng việc. Đến hết năm 2014, tổng cộng Vĩnh Tường đã trao tặng 27 căn nhà cho các thợ thi công khó khăn trên toàn quốc.

Khởi động chương trình “Cải tạo trần nhà Công nhân viên nhà máy Hiệp Phước” – Đợt 1 năm 2014

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Nhà máy Hiệp Phước, đặc biệt là các anh, chị em Công nhân viên (CNV) có hoàn cảnh khó khăn, Ban GĐ nhà máy xin trân trọng thông báo chương trình “Cải tạo trần nhà CNV nhà máy Hiệp Phước" – Đợt 1 năm 2014:

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Giáng Sinh – mùa của những ấm áp, yêu thương, sẻ chia và của háo hức mong chờ đang đến rất gần. Mặc dù rất tất bật với những hoạt động sản xuất những ngày cuối năm, có một hoạt động chăm sóc đời sống nhân viên vô cùng ý nghĩa đang diễn ra tại hai nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú.

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời 

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm