Vĩnh Tường đăng vào lúc 21/09/2017 - 16:09

CẢM XÚC TRÊN HÀNH TRÌNH “VIẾT TIẾP CÂU CHUYỆN ƯỚC MƠ”

CẢM XÚC TRÊN HÀNH TRÌNH “VIẾT TIẾP CÂU CHUYỆN ƯỚC MƠ”

Những cảm xúc được đại sứ Vĩnh Tường –Gyproc ghi lại từ hành trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công 2017. Vui, buồn, trăn trở… nhưng tất cả là động lực để mỗi đại sứ giữ lửa vượt qua khó khăn, hoàn thành sứ mệnh cao đẹp dành cho Thợ thi công thạch cao. 

 

“Mỗi chúng tôi là mỗi cá thể riêng biệt trên mỗi hành trình khác nhau, nhưng chúng tôi đều có chung một niềm khao khát được sát cánh cùng những người thợ ngày đêm làm đẹp cho quê hương nhưng chưa thể tạo dựng cho riêng mình một tổ ấm. Hy vọng rằng, những đóng góp nho nhỏ này của chúng tôi, có thể nhen nhóm thêm niềm tin, tình yêu vào cuộc sống và ước mơ đủ đầy về một không gian sống tươi đẹp cho những người thợ đáng mến này”. 

Team đại sứ VMATTC2017

“Tây nguyên miền đất đỏ bazan như muốn giữ chân khi tôi rời bước, và chợt ngoảnh lại bỗng thấy ngổn ngang trong lòng trước những mái nhà chắp vá, xiêu vẹo chỉ chực chờ đổ sập… Nơi đây đã giúp tôi được sống trong sự thổn thức khi nghe và hiểu được rằng dù cố gắng chắt mót, dành dụm nhiều anh thợ thạch cao cũng vẫn chưa thể thực hiện được giấc mơ về mái nhà tươm tất cho riêng mình”.

Đại sứ Phạm Quang Hoàng 

 

“Miền Tây, cái tên như rót vào lòng người, đơn giản nhưng vô vàn tin yêu với những con người chân chất...Qua chương trình VMATTC 2017, tôi được đi về nơi yêu thương, được gặp gỡ những con người chân phương, siêng năng nhưng cái nghèo luôn quẩn quanh, bám víu lấy họ. Nghèo - thất học - nghèo - rồi lại ít học, cái vòng luẩn quẩn đó đã vô hình làm nên phận con người”. 

Đại sứ Lê Thị Phương Thảo 

 

“5 ngày dài không bằng một nụ cười động viên nhau”. Bởi trên hành trình này, tôi được trở về những ngày rong ruổi trên tuyến đường Tây Bắc, được khóc, được cười, được sống trong những câu chuyện hoàn cảnh, chuyện nghề của 10 nhân vật  đầy những gian nan, vất vả. 

Đại sứ Nga Vũ – Đỗ Thành

 

Trên con đường đến thăm những gia cảnh của hành trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công, những đại sứ như tôi không chỉ thấy mỗi khó khăn của gia đình các anh thợ, mà ở đó còn là nỗi buồn miên man dài đến cả kiếp người khi sống trong ngôi nhà dột nát và một tương lai vô định. 

Đại sứ Lương Mai 

 

Cập nhật hành trình VMATTC2017 tại website: vimaiam.vinhtuong.com  

Hoặc tại facebook: Vĩnh Tường –Trần Nhà Đẹp

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Công bố danh sách 12 thợ thi công nhận nhà

Sau đợt khảo sát và tiến hành đánh giá, chấm điểm dựa trên các tiêu chí chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công, Ban tổ chức và Ban đại sứ đã có kết quả 12

ƯU TIÊN SỐ 1 ĐỂ CÔNG TRÌNH CỦA TÔI LUÔN BỀN ĐẸP

Nắm vững kỹ thuật thi công thôi chưa đủ, muốn công trình bền đẹp, bắt buộc anh em thợ thi công phải hiểu quy cách sản phẩm, và đặc biệt là sử dụng đồng bộ s

Lựa chọn đơn vị thi công trần thạch cao tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

Ngày nay, xu hướng mua các căn chung cư để ở rất phổ biến trong các thành phố lớn, nhưng nhu cầu xây dựng nhà phố cũng không vì thế mà hạ nhiệt,

“LÃO LÀNG” NGHỀ THẠCH CAO TÂY NGUYÊN KỂ CHUYỆN LÀM NGHỀ

"...dù là chủ cửa hàng hay thầu thợ nhận công trình, việc thất thoát hàng năm hoặc bị “quỵt nợ” là điều không tránh khỏi, nhưng việc hệ thống công việc giúp hạn chế tới mức thấp nhất phần mình bị mất.  Phải “có cái đầu” và làm việc có hệ thống..."

Bảng báo giá tấm Trần và Tường Thạch Cao Vĩnh Tường - Gyproc cập nhật 2020

Bảng báo giá tấm trần thả, vật tư thi công, giá thi công trần thạch cao, tường vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc được ưa chuộng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh cập nhật 2020 và cửa hàng thạch cao

MỘT NGÀY THEO CHÂN THỢ THI CÔNG

Khi công trình hoàn thành, anh em thợ thi công thạch cao lại lặng lẽ rời đi, nhưng ít ai biết được những ngày miệt mài của anh em thợ trên công trường diễn ra như thế nào? Để tôn vinh giá trị lao động và tìm hiểu cuộc sống thi công của anh em thợ khắp mọi miền,  Nhịp Sống Thi Công xin ra mắt chuyên mục Nghề & Người – “Nghề của tôi” để được theo chân anh em thợ thi công thạch cao đến công trình, xem cách mà mỗi người chúng ta đang thổi hồn vào các mảng trần thạch cao thô cứng như thế nào

VỪA LÒNG KHÁCH ĐẾN, HÀI LÒNG KHÁCH ĐI

Ngày nay, nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin, không khó để các chủ nhà có thể tìm kiếm thông tin sản phẩm, giải pháp phù hợp cho nhu cầu của mình trên các phương tiện thông tin đại chúng. 

Làm DỊCH VỤ trong ngành THẠCH CAO

Người ta thường nghĩ rằng kinh doanh dịch vụ chỉ nằm trong các ngành như khách sạn và nhà hàng. Tuy nhiên, gần đây tại Việt Nam, chúng ta đã thấy nhiều mô hình kinh doanh dịch vụ rất thành công trong lĩnh vực giáo dục, y tế,… Đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng, nhiều chương trình mang tính dịch vụ ra đời bởi hàng loạt công ty tên tuổi nhằm mang đến giải pháp và sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm