vinhtuong đăng vào lúc 20/03/2020 - 11:59

Cuộc thi “THỢ XỊN VĨNH TƯỜNG-GYPROC” 2019

Cuộc thi “THỢ XỊN VĨNH TƯỜNG-GYPROC” 2019

7

Thể lệ chương trình:

Chương trình dành riêng cho các thầu thợ tham dự các lớp Đào Tạo của Vĩnh Tường – Gyproc, bao gồm lớp Đào Tạo Thợ Thi Công Chuyên Nghiệp & lớp Đào Tạo Kỹ Năng Mềm 2018 – 2019.  

Các anh em thầu thợ có thi công các hạng mục trần tường trong bảng cơ cấu giải thưởng và gửi hình ảnh về ban tổ chức sẽ nhận được quà tặng giá trị.

  • Thời gian chương trình: 01/05/2019 – 31/12/2019 
  • Diện tích: Công trình trên 100m2 
  • Với các hạng mục DURAwood; Gyptone & Habito, nhân viên Vĩnh Tường – Gyproc sẽ tới tận công trình để trao quà cho thầu thợ cũng như chụp hình đăng bài về công trình. 

Cơ cấu giải thưởng:

  Cơ cấu sản phẩm sử dụng để tham gia cuộc thi Quà tặng 
 Trần  Tấm Gyproc + Khung Vĩnh Tường/ Tấm Vĩnh Tường Decor, Decor Plus + Khung Vĩnh Tường  2 Áo thun VTI + 2 túi thi công
 Tường  Tấm Gyproc + Khung Vĩnh Tường  2 Áo thun VTI + 2 túi thi công + 2 đồng hồ treo tường 
 Trần và tường  DURAwood  Máy khoan bosch
 Trần và tường  Gyptone + Khung Vĩnh Tường   Máy khoan bosch
 Tường  Habito + Khung Vĩnh Tường  Máy khoan bosch


Cách thức tham gia:

Thầu thợ gởi hình ảnh công trình, thông tin sản phẩm sử dụng tại công trình, thông tin cá nhân và lớp đào tạo tham gia về:

Zalo Vĩnh Tường – Gyproc hoặc Quét QR code

zalo-vinh-tuong-gyproc

Hoặc Zalo Mr. Thảo 0703564093

Thông tin thêm về Chương trình đào tạo thợ thi công:

Ngoài nguyên vật liệu tốt, thợ thi công hạng mục trần và vách ngăn là người mang đến sự hoàn hảo cho tổng thể công trình. Tuy nhiên tay nghề không chỉ hình thành từ số năm kinh nghiệm mà còn xây dựng từ nền tảng kiến thức vững chắc về nghề. Với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trần và vách ngăn, lần đầu tiên trung tâm đào tạo thi công Vĩnh Tường - Gyproc được thành lập nhằm mang đến một nền tảng kiến thức bài bản và con đường phát triển nghề nghiệp một cách có hệ thống cho người thi công Việt Nam. 

Với mục tiêu “phát triển nghề nghiệp - hiệu quả thiết thực”, Vĩnh Tường – Gyproc mang đến cho thợ thi công chương trình “Đào tạo thợ thi công và giám sát chuyên nghiệp” hoàn toàn miễn phí 100% dành cho thợ thi công và giám sát trên toàn quốc.

Đăng ký tham gia đào tạo:

• Ban tổ chức khóa đào tạo: Mr. Quang Thảo – 

 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

100+ Mẫu trần thạch cao phòng ngủ bé trai và bé gái đẹp mê ly

Những mẫu trần thạch cao phòng ngủ trẻ em dành cho bé trai và bé gái đẹp, hiện đại với gam màu xanh và hồng sẽ kích thích sáng tạo, nuôi dưỡng tâm hồn cho bé. 

Bảng báo giá Tấm thạch cao, Trần và Tường Thạch Cao Vĩnh Tường mới nhất

Bảng báo giá tấm trần thả, giá tấm thạch cao, vật tư thi công, giá thi công trần thạch cao, tường vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc được ưa chuộng, cập nhật 2023 và cửa hàng thạch cao.

Công bố danh sách 12 thợ thi công nhận nhà

Sau đợt khảo sát và tiến hành đánh giá, chấm điểm dựa trên các tiêu chí chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công, Ban tổ chức và Ban đại sứ đã có kết quả 12

ƯU TIÊN SỐ 1 ĐỂ CÔNG TRÌNH CỦA TÔI LUÔN BỀN ĐẸP

Nắm vững kỹ thuật thi công thôi chưa đủ, muốn công trình bền đẹp, bắt buộc anh em thợ thi công phải hiểu quy cách sản phẩm, và đặc biệt là sử dụng đồng bộ s

Lựa chọn đơn vị thi công trần thạch cao tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

Ngày nay, xu hướng mua các căn chung cư để ở rất phổ biến trong các thành phố lớn, nhưng nhu cầu xây dựng nhà phố cũng không vì thế mà hạ nhiệt,

“LÃO LÀNG” NGHỀ THẠCH CAO TÂY NGUYÊN KỂ CHUYỆN LÀM NGHỀ

"...dù là chủ cửa hàng hay thầu thợ nhận công trình, việc thất thoát hàng năm hoặc bị “quỵt nợ” là điều không tránh khỏi, nhưng việc hệ thống công việc giúp hạn chế tới mức thấp nhất phần mình bị mất.  Phải “có cái đầu” và làm việc có hệ thống..."

MỘT NGÀY THEO CHÂN THỢ THI CÔNG

Khi công trình hoàn thành, anh em thợ thi công thạch cao lại lặng lẽ rời đi, nhưng ít ai biết được những ngày miệt mài của anh em thợ trên công trường diễn ra như thế nào? Để tôn vinh giá trị lao động và tìm hiểu cuộc sống thi công của anh em thợ khắp mọi miền,  Nhịp Sống Thi Công xin ra mắt chuyên mục Nghề & Người – “Nghề của tôi” để được theo chân anh em thợ thi công thạch cao đến công trình, xem cách mà mỗi người chúng ta đang thổi hồn vào các mảng trần thạch cao thô cứng như thế nào

VỪA LÒNG KHÁCH ĐẾN, HÀI LÒNG KHÁCH ĐI

Ngày nay, nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin, không khó để các chủ nhà có thể tìm kiếm thông tin sản phẩm, giải pháp phù hợp cho nhu cầu của mình trên các phương tiện thông tin đại chúng. 

Làm DỊCH VỤ trong ngành THẠCH CAO

Người ta thường nghĩ rằng kinh doanh dịch vụ chỉ nằm trong các ngành như khách sạn và nhà hàng. Tuy nhiên, gần đây tại Việt Nam, chúng ta đã thấy nhiều mô hình kinh doanh dịch vụ rất thành công trong lĩnh vực giáo dục, y tế,… Đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng, nhiều chương trình mang tính dịch vụ ra đời bởi hàng loạt công ty tên tuổi nhằm mang đến giải pháp và sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2022

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm