vinhtuong đăng vào lúc 20/03/2020 - 19:13

MÉO GÓC, BỂ CẠNH TƯỜNG-TRẦN NHÀ LÀM SAO XỬ LÝ?

MÉO GÓC, BỂ CẠNH TƯỜNG-TRẦN NHÀ LÀM SAO XỬ LÝ?

so-tay-thi-cong fa-01 Việc xử lý các vấn đề như méo góc, bể cạnh tường, cạnh liên kết giữa trần và tường là một khâu vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chung của toàn bộ công trình. Có vô vàn các vấn đề có thể xảy đến với các vị trí này khiến anh em thầu thợ “đau đầu” ở khâu hoàn thiện công trình. Anh em có thường gặp các vấn đề dưới đây? Và biện pháp xử lý của mỗi trường hợp là gì?  so-tay-thi-cong 02-011

Góc 90 độ hẳn là loại góc dễ dàng xử lý hơn cả. Nhưng ở những vị trí góc nhỏ hơn hoặc lớn hơn 90, góc vòng, góc của trần giật cấp – khoảng cách nhỏ. Xử lý thế nào để đảm bảo được độ thẩm mỹ cao nhất? Cái khó chính là ngoài thanh viền tường xử lý góc 90 độ, trên thị trường rất hạn chế các loại sản phẩm để xử lý các loại góc đặc biệt? 

so-tay-thi-cong 03-01-01

Những vị trí góc ngoài 90 độ, góc ngoài giao nhau giữa các bức tường, giữa góc ngoài của 2 mảng trần giật cấp thường dễ sứt mẻ do bị va đập. Anh em sử dụng thanh viền tường dạng kim loại vì thiếu độ đàn hồi kém nên việc hạn chế cho việc bảo vệ tường khỏi nứt, sứt mẻ do va đập.

so-tay-thi-cong 05-0112
Đây hẳn là tình trạng chung của nhiều anh em, thời gian xử lý góc đôi khi ngốn hết kha khá nhân công, đã vậy xử lý xong góc vẫn thô và kém thẩm mỹ. Muốn thực hiện phải dùng thợ có kỹ thuật thi công tốt. Hạn chế trong việc tiết kiệm nhân công và chi phí – yếu tố vô cùng quan trọng để tạo nên lợi nhuận trong thi công.
so-tay-thi-cong 04-01-012so-tay-thi-cong 06-01
Được cấu tạo bằng giấy chuyên dụng kết hợp cùng lớp lõi hợp chất Polymer, Băng Viền Góc Levelline® Flex vừa có tính linh hoạt vừa có độ bền cao, anh em hoàn toàn có thể điều chỉnh khi xử lý mọi góc trong, ngoài, thậm chí là góc cong góc nghiêng và góc trần giật cấp. Và đặc biệt là giúp xử lý nhanh chóng, kèm với độ xét nét cho cạnh - góc, đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ cao cho công trình. 

so-tay-thi-cong 07-01

so-tay-thi-cong 08-01
Lõi Polymer đặc biệt của Levelline® Flex với khả năng đàn hồi vượt trội, sẽ là giải pháp giúp hạn chế sự nứt – mẻ khi xảy ra va đập. Ở những vị trí như cạnh - góc ngoài, góc dễ va chạm giữa các góc tường, góc trần giật cấp, băng viền góc Levelline® Flex giúp giải quyết được những sự cố do va chạm, đảm bảo độ đồng nhất và chắc chắn cho bề mặt của các góc khi xảy ra đập. Hoặc nếu có xảy ra va đập mạnh, việc xử lý cũng trở nên dễ dàng hơn. 
Chỉ cần sử dụng một đoạn nhỏ của Băng Viền Góc Levelline® Flex và xử lý ngay đoạn bị hư hỏng, không cần phải thay thế nguyên cạnh, góc trần-tường như các loại thanh viền khác.
so-tay-thi-cong 09-01so-tay-thi-cong 10-01a

Dễ vận chuyển do được sản xuất dạng cuộn, dễ cắt do làm bằng giấy và Polymer, thi công nhanh chóng (chỉ trong khoảng 4 bước đơn giản – mời anh em xem 4 bước thi công tại đây), Băng Viền Góc Levelline® Flex giúp tiết kiệm thời gian thi công. Đồng thời giúp đảm bảo được tính thẩm mỹ, độ mượt ở các góc – cạnh – điều mà thanh viền kim loại khó đảm bảo được. 

4 Bước đơn giản để thi công với băng viền góc Levelline Flex

so-tay-thi-cong 11-011so-tay-thi-cong 12-01
Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Bảng báo giá Tấm thạch cao, Trần và Tường Thạch Cao Vĩnh Tường - Gyproc mới nhất

Bảng báo giá tấm trần thả, giá tấm thạch cao, vật tư thi công, giá thi công trần thạch cao, tường vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc được ưa chuộng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh cập nhật 2022 và cửa hàng thạch cao.

Công bố danh sách 12 thợ thi công nhận nhà

Sau đợt khảo sát và tiến hành đánh giá, chấm điểm dựa trên các tiêu chí chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công, Ban tổ chức và Ban đại sứ đã có kết quả 12

ƯU TIÊN SỐ 1 ĐỂ CÔNG TRÌNH CỦA TÔI LUÔN BỀN ĐẸP

Nắm vững kỹ thuật thi công thôi chưa đủ, muốn công trình bền đẹp, bắt buộc anh em thợ thi công phải hiểu quy cách sản phẩm, và đặc biệt là sử dụng đồng bộ s

Lựa chọn đơn vị thi công trần thạch cao tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

Ngày nay, xu hướng mua các căn chung cư để ở rất phổ biến trong các thành phố lớn, nhưng nhu cầu xây dựng nhà phố cũng không vì thế mà hạ nhiệt,

“LÃO LÀNG” NGHỀ THẠCH CAO TÂY NGUYÊN KỂ CHUYỆN LÀM NGHỀ

"...dù là chủ cửa hàng hay thầu thợ nhận công trình, việc thất thoát hàng năm hoặc bị “quỵt nợ” là điều không tránh khỏi, nhưng việc hệ thống công việc giúp hạn chế tới mức thấp nhất phần mình bị mất.  Phải “có cái đầu” và làm việc có hệ thống..."

MỘT NGÀY THEO CHÂN THỢ THI CÔNG

Khi công trình hoàn thành, anh em thợ thi công thạch cao lại lặng lẽ rời đi, nhưng ít ai biết được những ngày miệt mài của anh em thợ trên công trường diễn ra như thế nào? Để tôn vinh giá trị lao động và tìm hiểu cuộc sống thi công của anh em thợ khắp mọi miền,  Nhịp Sống Thi Công xin ra mắt chuyên mục Nghề & Người – “Nghề của tôi” để được theo chân anh em thợ thi công thạch cao đến công trình, xem cách mà mỗi người chúng ta đang thổi hồn vào các mảng trần thạch cao thô cứng như thế nào

VỪA LÒNG KHÁCH ĐẾN, HÀI LÒNG KHÁCH ĐI

Ngày nay, nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin, không khó để các chủ nhà có thể tìm kiếm thông tin sản phẩm, giải pháp phù hợp cho nhu cầu của mình trên các phương tiện thông tin đại chúng. 

Làm DỊCH VỤ trong ngành THẠCH CAO

Người ta thường nghĩ rằng kinh doanh dịch vụ chỉ nằm trong các ngành như khách sạn và nhà hàng. Tuy nhiên, gần đây tại Việt Nam, chúng ta đã thấy nhiều mô hình kinh doanh dịch vụ rất thành công trong lĩnh vực giáo dục, y tế,… Đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng, nhiều chương trình mang tính dịch vụ ra đời bởi hàng loạt công ty tên tuổi nhằm mang đến giải pháp và sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

NHẬT KÝ HÀNH TRÌNH VÌ MÁI ẤM THỢ THI CÔNG

Cơn mưa ngớt dần cũng là lúc tôi bước chân qua con đường mòn bé xíu ven ruộng lúa để tạm biệt ngôi nhà liêu xiêu và đám...

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2022

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm