Vĩnh Tường đăng vào lúc 25/03/2020 - 10:53

Lợi ích khi tham gia vào hệ thống phân phối của Vĩnh Tường

Lợi ích khi tham gia vào hệ thống phân phối của Vĩnh Tường

Tham gia vào hệ thống Vĩnh Tường là bạn đã bước vào một sân chơi lớn với mạng lưới gần 300 cửa hàng và đại lý có mặt tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, phát triển ổn định và bền vững hơn 20 năm qua.

Các TTPP của Vĩnh Tường hưởng lợi ích từ chính sách phát triển chung của công ty với sản phẩm đã được cầu chứng về chất lượng, thương hiệu được nhận biết rộng rãi và lợi nhuận tốt. Vĩnh Tường cũng mang đến một nguồn cung ổn định, dồi dào, đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh của các TTPP tại ASEAN.
 
trungtam-songlong
 
 Bảng hiệu và góc Vĩnh Tường tại cửa hàng Trung tâm Phân phối

Không chỉ có các chính sách chăm sóc TTPP, chúng tôi còn chăm sóc cả khách hàng của bạn. Các chương trình đào tạo và giao lưu thường xuyên với thợ thi công sẽ giúp các TTPP có được lòng trung thành của khách hàng. Ngoài ra , nhiều hoạt động quảng bá thương hiệu diễn ra liên tục của Vĩnh Tường cũng giúp bạn có đầu ra được đảm bảo.
MBtraining 0
Hình mobile training tại  TTPP

Với sứ mệnh và giá trị cốt lõi của công ty là “hướng đến khách hàng”, Vĩnh Tường đã và luôn là người bạn đồng hành tin cậy và lâu bền của mỗi TTPP, cùng nhau phát triển vì sự thịnh vượng chung.
 
Mọi thắc mắc về sản phẩm, giải pháp Vĩnh Tường, vui lòng liên hệ:
 
Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không
Tag:

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Kết Quả Chương Trình Khuyến Mãi Tháng 10 dành cho CLB Nhà Thầu 5 Sao

Câu lạc bộ Nhà Thầu 5 Sao xin gửi lời chúc mừng đến 181 quý Hội Viên các tỉnh miền Trung từ Quảng Trị vào đến Quảng Ngãi, Tây Nguyên, Duyên Hải Nam Trung Bộ và Tây Nam Bộ đã đạt được những phần thưởng từ chương trình khuyến mãi ngắn hạn tháng 10 - “Tích Điểm Hàng Ngày - Nhận Bia Đặc Biệt”

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03...

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03...

Tin Mát : 12h Trưa Ngày 27/03 Hơn 1,100 Chú Cọp Đã Có Chủ Nhân

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 27/03...

SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP VĨNH TƯỜNG – GYPROC NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG KHÔNG GIAN SỐNG

Luôn nỗ lực mang lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng với những sản phẩm và giải pháp tốt nhất nâng tầm chất lượng không gian sống, Vĩnh Tường – Gyproc hiện là thương hiệu được giới chuyên môn, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, đội thợ thi công và các chủ nhà tín nhiệm trên thị trường trần và tường thạch cao. Từ ngày 27 đến 31/08 vừa qua, tại trung tâm Triển lãm quốc tế SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Vĩnh Tường- Gyproc tổ chức gian triển lãm “Trải nghiệm giải pháp Vĩnh Tường-Gyproc – Nâng tầm chất lượng không gian sống”, đón tiếp hàng ngàn lượt khách hàng đến tham quan và trực tiếp trải nghiệm.

Chương trình TÍCH LŨY SAO VÀNG – ĐỔI QUÀ NHƯ Ý

Chương trình khuyến mãi " Tích lũy sao vàng - Đổi quà như ý" dành cho các trung tâm phân phối và đại lý cấp 2 của Vĩnh Tường khi mua các sản phẩm trần thạch cao, tường thạch cao, tấm cứng

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì Dịch vụ Khách hàng & Hoạt động Sản xuất trong mùa dịch COVID-19

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì dịch vụ khách hàng và hoạt động sản xuất trong thời gian làm việc tại nhà vì dịch bệnh COVID-19.

Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi tôn trọng việc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng, quý nhà thầu khi tham gia các hoạt động của chương trình. Vui lòng xem chi tiết các quy định để tìm hiểu rõ.

Thông báo pháp lý

Tất cả các quyền liên quan đến website và ứng dụng này sẽ được trao cho chúng tôi và/ hoặc người có quyền hợp pháp khác. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ website và ứng dụng trên tiền đề của Thông báo pháp lý này. Trước khi sử dụng website và ứng dụng này, bạn nên đọc thông báo này một cách cẩn thận.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm