admin đăng vào lúc 28/02/2020 - 11:40

Bến Tre - Cơ hội sở hữu 50 trần thả Vĩnh Tường Ánh Kim tại ngày hội “La phông Vĩnh Tường – Đẹp, Mát, Bền Màu”

Bến Tre - Cơ hội sở hữu 50 trần thả Vĩnh Tường Ánh Kim tại ngày hội “La phông Vĩnh Tường – Đẹp, Mát, Bền Màu”

Vĩnh Tường vừa tung ra thị trường dòng sản phẩm tấm trần thả Vĩnh Tường Ánh Kim cho trần la phông mới với ưu điểm nhiều hoa văn đẹp mắt với hiệu ứng lấp lánh, mặt lưng phủ lớp bạc giúp chống nóng hiệu quả. Đặc biệt, độ bền màu của sản phẩm gấp nhiều lần so với các sản phẩm la phông nhựa trên thị trường. 

Nhân dịp tung sản phẩm, Vĩnh Tường thực hiện chuỗi sự kiện “La phông Vĩnh Tường – Đẹp, Mát, Bền Màu” với chủ đề "Ngày hội thay trần - Nhà mình đẹp mãi, xóm mình thêm vui" để người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm thực tế các đặc điểm ưu việt của sản phẩm Ánh Kim. Đặc biệt cơ hội trúng thưởng 50 trần la phông Vĩnh Tường Ánh Kim miễn phí và chương trình khuyến mãi mua sản phẩm khuyến mãi đến 30% tại sự kiện. 

                            trần thả la phông Vĩnh Tường Ánh Kim - Đẹp mát bền màu

Đặc biệt, chủ nhà có cơ hội sở hữu 50 trần la phông Vĩnh Tường Ánh Kim tổng trị giá 150 triệu đồng qua chương trình bốc thăm may mắn. Chỉ cần chụp hình trần nhựa cũ màu của nhà mình và mang đến chương trình, chủ nhà đã có cơ hội “rinh” ngay trần Vĩnh Tường Ánh Kim mới về nhà. (*)

Bên cạnh đó, các đại lý chính hãng của Vĩnh Tường Ánh Kim sẽ tư vấn về sản phẩm và bán hàng ngay tại sự kiện với khuyến mãi lên đến 30% dành cho khách tham dự. 
Ngày hội sẽ lần lượt được tổ chức tại các xã Phú Nhuận, Sơn Đông, TP. Bến Tre, An Hóa, Giao Long, An Khánh, Phước Mỹ Trung, Hưng Khánh Trung A, Thị trấn Mỏ Cày tại tỉnh Bến Tre, kéo dài đến hết ngày 10/10/2019. 

 

Lịch sự kiện chi tiết:  Đăng ký tham gia sự kiện qua hotline 1800-1218

KHU VỰC

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

NGÀY

Xã Phú Nhuận

Khu DL Lan Vương

25/9/2019

TP. Bến Tre

TT Văn Hóa

28/9/2019

Xã An Hóa

Khu vực chợ An Hóa

2/10/2019

TT Châu Thành

TTVH Huyện Châu Thành  5/10/2019

TT Mỏ Cày 

Bến Xe Huyện Mỏ Cày Nam 

6/10/2019

Xã Phước Mỹ Trung

Chợ Ba Vát

8/10/2019

 

   

 

Lịch sự kiện và địa điểm có thể thay đổi. Ban tổ chức sẽ thông báo đến khách hàng đã đăng ký tham dự sự kiện 

(*): Không bao gồm khung xương Vĩnh Tường. Chương trình không quy đổi thành tiền mặt. 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không
Tag:

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả
Saint-Gobain Vietnam

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì Dịch vụ Khách hàng & Hoạt động Sản xuất trong mùa dịch COVID-19

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì dịch vụ khách hàng và hoạt động sản xuất trong thời gian làm việc tại nhà vì dịch bệnh COVID-19.

đf

Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi tôn trọng việc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng, quý nhà thầu khi tham gia các hoạt động của chương trình. Vui lòng xem chi tiết các quy định để tìm hiểu rõ.

đf

Thông báo pháp lý

Tất cả các quyền liên quan đến website và ứng dụng này sẽ được trao cho chúng tôi và/ hoặc người có quyền hợp pháp khác. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ website và ứng dụng trên tiền đề của Thông báo pháp lý này. Trước khi sử dụng website và ứng dụng này, bạn nên đọc thông báo này một cách cẩn thận.

df

Lợi ích khi tham gia vào hệ thống phân phối của Vĩnh Tường

Với cam kết đồng hành vì sự thịnh vượng chung, Vĩnh Tường luôn mang đến những chính sách ưu đãi dành riêng cho các đơn vị là cửa hàng đại lý, trung tâm phân phối của Vĩnh Tường, mang đến doanh số và lợi nhuận như mong đợi.

fd

Tự giới thiệu cửa hàng cho khách hàng và đăng quảng cáo trên website Vĩnh Tường

Đây là quyền lợi đặc biệt chỉ dành riêng cho các hội viên trong hệ thống phân phối của Vĩnh Tường nhằm thúc đẩy kinh doanh của khách hàng trên chính các website của Vĩnh Tường.

fd

Quyền và nghĩa vụ cơ bản của TTPP Vĩnh Tường

Quyền và nghĩa vụ cơ bản của TTPP Vĩnh Tường

zsfd

Điều kiện để trở thành TTPP/ đại lý của Vĩnh Tường

Tất cả các cá nhân hay tổ chức kinh doanh có nhu cầu (thành lập) đăng ký đại lý phân phối phải thoả mãn một số qui định tối thiểu của Công ty CP Công Nghiệp Vĩnh Tường như sau:

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc nhà thầu & thợ thi công

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm