vinhtuong đăng vào lúc 01/04/2020 - 15:29

Thông báo pháp lý

Thông báo pháp lý

Website và ứng dụng này ("Website") được điều hành bởi Công ty TNHH Saint-Gobain Việt Nam (sau đây gọi tắt là “chúng tôi”) và người đại diện hợp pháp của chúng tôi. Tất cả các quyền liên quan đến website và ứng dụng này sẽ được trao cho chúng tôi và/ hoặc người có quyền hợp pháp khác. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ website và ứng dụng trên tiền đề của Thông báo pháp lý này. Trước khi sử dụng website và ứng dụng này, bạn nên đọc thông báo này một cách cẩn thận. Việc bạn sử dụng website và ứng dụng, bao gồm nhưng không giới hạn việc truy cập, đăng nhập vào website và ứng dụng này, tìm kiếm hay sử dụng các nội dung trong tài liệu này, nên được hiểu rằng bạn đã đọc và hiểu rõ ý thông báo pháp lý này, và rằng bạn đã đồng ý bị ràng buộc bởi Thông Báo này hoàn toàn và vô điều kiện. Nếu bạn không chấp nhận các nội dung trong tài liệu này, bạn phải ngừng sử dụng website và ứng dụng này ngay hoặc phải chịu tất cả trách nhiệm phát sinh sau đó nếu bạn tiếp tục sử dụng website. 

1. Loại trừ các trách nhiệm pháp lý                

Các thông tin được cung cấp trong website và ứng dụng này là để tham khảo chứ không được sử dụng cho bất kỳ mục đích thương mại mà không có bất kỳ sự chấp thuận trước bằng văn bản của chúng tôi và/ hoặc người đại diện hợp pháp khác. Chúng tôi và những người đại diện hợp pháp của chúng tôi sẽ cố gắng để duy trì an ninh và chức năng của website và ứng dụng. Trong phạm vi quy định của luật pháp Việt Nam, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp của người dùng hoặc người khác gây ra bởi việc sử dụng hoặc không thể sử dụng thông tin hoặc các thông tin trong các liên kết được cung cấp bởi website và ứng dụng này. 

2. Quyền sở hữu trí tuệ 

Tất cả nội dung trên website và ứng dụng, bao gồm nhưng không giới hạn văn bản, đồ họa, hình ảnh, logo, tài sản Sở hữu trí tuệ, tiêu đề, nút biểu tượng, tên dịch vụ, danh sách khách hàng, kế hoạch, chiến lược marketing, các bí mật thương mại... (gọi chung là "Nội dung"), là tài sản thuộc sở hữu của chúng tôi và được bảo vệ bởi luật sở hữu trí tuệ liên quan. Không ai được sử dụng, tái sản xuất, bán, sửa đổi hoặc khai thác bất kỳ nội dung trên website và ứng dụng, toàn bộ hoặc một phần cho mục đích nào mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của chúng tôi và/ hoặc người đại diện hợp pháp khác. 

3. Thông tin Sản phẩm 

Thông tin sản phẩm có sẵn trên website, ứng dụng là chỉ để bạn tham khảo và sẽ không được coi bất kỳ cam kết hoặc bảo hành nào liên quan đến các sản phẩm có liên quan và hiệu quả của nó. 

4. Liên kết đến Website, Ứng dụng 

Bất kỳ liên kết của một bên thứ ba nào để vào Website và ứng dụng phải được chấp thuận trước của chúng tôi. Bất kể sự đồng ý của chúng tôi, liên kết đó sẽ không đại diện cho sự thừa nhận và giám sát các nội dung của các website khác có liên kết của chúng tôi. Website và ứng dụng có thể chứa liên kết website của bên thứ ba. Chúng tôi không đảm bảo hoặc cam kết về tính hợp pháp, tính chính xác, độ tin cậy của các nội dung của các website khác, chúng tôi cũng không phải thực hiện hoặc không chịu trách nhiệm về việc sử dụng các nội dung đó dưới mọi hình thức. Các điều khoản sử dụng, bảo vệ và thủ tục của Website dữ liệu cá nhân không áp dụng cho các website khác để liên kết. Người sử dụng sẽ sử dụng các website khác tự chịu rủi ro. 

5. Bảo vệ dữ liệu cá nhân 

Chúng tôi đặc biệt chú ý đến việc bảo vệ sự riêng tư và bảo mật của người sử dụng Website và ứng dụng. Bạn có thể được yêu cầu cung cấp dữ liệu cá nhân của bạn như tên, email, số điện thoại… khi bạn truy cập vào website và ứng dụng này và bạn có thể lựa chọn để cung cấp các dữ liệu đó hay không. Chúng tôi sẽ lưu giữ dữ liệu cá nhân của bạn bí mật và an toàn theo quy định của pháp luật và quy định của Việt Nam. Chúng tôi sẽ không bán hoặc cung cấp bất kỳ dữ liệu cá nhân vi phạm bất kỳ luật pháp và các quy định, ngoại trừ trong các trường hợp sau đây (1) người dùng đồng ý cung cấp thông tin; (2) các tổ chức, doanh nghiệp có thỏa thuận với nhau bằng văn bản về việc cung cấp thông tin cá nhân để phục vụ cho việc tính cước, lập hóa đơn, chứng từ và ngăn chặn hành vi trốn tránh thực hiện nghĩa vụ theo hợp đồng; (3) khi có yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tiết lộ trong những trường hợp như vậy. 

6. Duy trì website và ứng dụng 

Chúng tôi có quyền để thực hiện cập nhật và tiến hành nâng cấp bất cứ lúc nào, các nội dung của website và công nghệ của mình mà không cần thông báo trước. Bạn đồng ý và chấp nhận rằng bạn có thể không thể truy cập vào website và sử dụng ứng dụng trong một khoảng thời gian mà chúng tôi đang nâng cấp và cập nhật. Tuy nhiên không có gì trong khoản này áp đặt bất kỳ nghĩa vụ trên chúng tôi để cập nhật website và ứng dụng một cách kịp thời. 

7. Giải thích 

Chúng tôi có quyền sửa đổi và phân tách các nội dung trên website và ứng dụng bao gồm Thông báo pháp lý này. 

8. Luật điều chỉnh và giải quyết tranh chấp 

Truy cập của bạn, hoặc việc sử dụng website và ứng dụng, các cấu trúc và ứng dụng các website bao gồm Thông báo pháp lý này sẽ được điều chỉnh bởi luật pháp của Việt Nam. Trừ khi có thoả thuận khác, bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ hoặc liên quan đến việc sử dụng website sẽ được nộp cho tòa án nhân dân địa phương nơi chúng tôi đang có văn phòng làm việc. 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Danh sách thầu thợ nhận khẩu trang và nước rửa tay tháng 05/2021

Vĩnh Tường gửi tặng đến anh em toàn quốc khẩu trang và nước rửa tay - những dụng cụ cần thiết để đề phòng trong mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Vĩnh Tường được công nhận là công ty vật liệu xây dựng uy tín 2021

Vừa qua, thương hiệu Vĩnh Tường, thuộc tập đoàn Saint-Gobain, đã được vinh danh trong Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín 2021.

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố: đánh giá của các chuyên gia trong ngành, tài chính và hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông.

THƯ MỜI HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường (“Công ty”), (Mã số doanh nghiệp: 0304075529, địa chỉ trụ sở chính tại Lô C23a, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, trân trọng thông báo và kính mời Quý Cổ đông đến tham dự cuộc họp Đại hội đồng cổ đông tại trụ sở công ty.

Bảng báo giá tấm Trần và Tường Vách Thạch Cao Vĩnh Tường - Gyproc cập nhật 2021

Bảng báo giá tấm trần thả, vật tư thi công, giá thi công trần thạch cao, tường vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc được ưa chuộng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh cập nhật 2021 và cửa hàng thạch cao

Ra mắt hệ trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ - Siêu Thanh Lọc Không Khí

Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ - sở hữu 5 LỚP BẢO VỆ: Siêu chống cháy, Siêu chống nứt, Siêu chống võng, Siêu chống ẩm, đặc biệt SIÊU THANH LỌC KHÔNG KHÍ giúp mang lại cho Quý Khách Hàng hệ trần bền chắc, an toàn cho sức khỏe.

Saint-Gobain Tham Gia Triển Lãm “Hàng Thật – Hàng Giả” Tại Hội Chợ Công Thương Và Sản Phẩm Ocop 2020

Nhằm đẩy mạnh công tác nhận diện hàng chính hãng và phòng chống hàng giả tràn lan trên thị trường, Saint-Gobain Việt Nam đã tham gia Hội chợ công thương và sản phẩm Ocop tại Ninh Thuận được tổ chức trong thời gian từ ngày 16.11 đến ngày 22.11.2020.

THƯ MỜI HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG BẤT THƯỜNG Về việc Chi trả cổ tức cho Cổ đông Công ty

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường (“Công ty”), (Mã số doanh nghiệp: 0304075529, địa chỉ trụ sở chính tại Lô C23a, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

DANH SÁCH THẦU THỢ THI CÔNG TẤM XI MĂNG DURAflex 2X NHẬN 300K

DURAflex chúc mừng những anh em trong danh sách dưới đây đã tham gia và nhận được phiếu siêu thị 300,000 VNĐ. Đây là những anh em thầu thợ đã làm đúng và đủ

KHÓA ĐÀO TẠO THỢ XIN DURAflex 2X – KHU VỰC PHÍA BẮC

Để hỗ trợ anh em thầu thợ và quý khách hàng nhiều hơn trong việc thi công và bán hàng, hôm nay, khóa Đào tạo thợ xịn DURAflex 2X đã diễn ra vô cùng sôi nổi tại Hà Nội với hơn 50 anh em thầu thợ tại các tỉnh thành về tham dự.

Saint-Gobain Việt Nam cung cấp giải pháp tiêu âm hiệu quả cho C-Space

C-Space được ví như thư viện hiện đại của ngành vật liệu kiến trúc Việt Nam vì là nơi vừa trưng bày đa dạng giải pháp vật liệu từ quốc tế đến nội địa, đồng thời là nơi mang đến một không gian đa tiện nghi cho các kiến trúc sư để kết nối, chia sẻ thông qua các hội thảo.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2021

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm