Vĩnh Tường đăng vào lúc 09/03/2021 - 14:42

Ra mắt sản phẩm tấm la phông Vĩnh Tường Ánh kim thế hệ mới

Ra mắt sản phẩm tấm la phông Vĩnh Tường Ánh kim thế hệ mới

Hơn 1,000 thợ thi công chuyên nghiệp bình chọn, hơn 70,000 căn nhà lựa chọn la phông Vĩnh Tường Ánh Kim, 100% chủ nhà hài lòng khi sử dụng là những con số thật ấn tượng khi nói về tấm trang trí Vĩnh Tường được ra mắt từ tháng 6/2019 với 3 đặc điểm nổi bật ĐẸP - MÁT - BỀN MÀU.

Không dừng lại ở thành công hiện tại, Vĩnh Tường tiếp tục tạo ra những bứt phá trong nghiên cứu để ra mắt La phông Vĩnh Tường Ánh Kim thế hệ mới siêu việt nhằm mang đến những khác biệt trong chất lượng và hài lòng cho khách hàng.

Tấm trang trí Vĩnh Tường Ánh Kim – THẾ HỆ MỚI sẽ với những ưu điểm vượt trội như sau:

  • ĐẸP – BỀN MÀU 5 NĂM: Chất liệu màng hoa văn thế hệ mới ngăn các tác nhân gây lão hóa, xuống màu giúp trần nhà SÁNG, BÓNG, ĐẸP & BỀN MÀU theo thời gian.

la phong Vinh Tuong Anh Kim the he moi

  • BỀN – KHÔNG CONG VÕNG: Ứng dụng CÔNG NGHỆ GIA CƯỜNG ĐỘC QUYỀN trên thị trường, giúp thi công CẮT TẤM DỄ DÀNG, NHANH CHÓNG, không bể mẻ kể cả khi cắt góc nhỏ.

tam la phong Vinh Tuong Anh kim the he moi

  • Chính sách bảo hành 1 ĐỔI 1: Tất cả các sản phẩm Tấm trang trí Vĩnh Tường Ánh Kim – Thế hệ mới sẽ được áp dụng chính sách bảo hành bền màu 5 năm.

la phong Vinh Tuong Anh Kim the he moi

 

Nhận diện tấm trang trí Vĩnh Tường Ánh Kim – THẾ HỆ MỚI:

tam la phong Vinh Tuong Anh kim the he moi

Lưu ý:

  • Tấm trang trí Vĩnh Tường Ánh Kim – THẾ HỆ MỚI sẽ được bán từ ngày 12/03/2021. Trong quá trình chuyển đổi, trên thị trường sẽ tồn tại song song 2 loại sản phẩm cho đến khi hết hàng tồn kho.
  • Giá bán sản phẩm tấm trang trí Vĩnh Tường Ánh Kim – THẾ HỆ MỚI không thay đổi. Chúng tôi hi vọng các thông tin trên sẽ giúp Quý Khách Hàng nắm rõ hơn.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ của Quý Khách Hàng.

 

 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

TRẦN SANG - SÀN CHẮC

Chương trình siêu hấp dẫn cho anh em Thầu/Thợ miền Bắc trong mùa hè này. Tham gia ngay! 

Danh sách thầu thợ nhận quà ĐÀO NGỌC SĂN XE đợt 6

Vĩnh Tường cập nhật những anh em thầu thợ đợt 6 đã nhận được phiếu mua hàng và VÀNG PNJ khi tham gia săn lượt đào ngọc cùng với ĐÀO NGỌC SĂN XE trên toàn quốc. 

TRẦN SANG NHÀ MÁT

Chương trình siêu hấp dẫn cho anh em Thầu/Thợ miền Nam trong mùa hè này. Tham gia ngay! 

Thời gian: 03.06.2021 - 31.08.2021
Phạm vi: Từ Quảng Trị đến Cà Mau
Đối tượng: Nhà thầu 5 Sao
 

Danh sách thầu thợ nhận quà ĐÀO NGỌC SĂN XE đợt 5

Vĩnh Tường cập nhật những anh em thầu thợ đợt 5 đã nhận được phiếu mua hàng và VÀNG PNJ khi tham gia săn lượt đào ngọc cùng với ĐÀO NGỌC SĂN XE trên toàn quốc.

Siêu Khuyến mãi DURAvis 50%

Để cảm ơn quý anh em thầu thợ, cửa hàng, quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi trong suốt nhiều năm qua. Và để hỗ trợ thầu thợ, cửa hàng mua sản phẩm với mức giá ưu đãi, đưa sản phẩm đến nhiều hơn với các công trình, đặ biệt là vít tự khoan DURAvis – loại vít chuyên dụng có thể bắn được mọi loại khung*.

Danh sách thầu thợ nhận quà ĐÀO NGỌC SĂN XE đợt 4

Vĩnh Tường cập nhật những anh em thầu thợ đợt 4 đã nhận được phiếu mua hàng và VÀNG PNJ khi tham gia săn lượt đào ngọc cùng với ĐÀO NGỌC SĂN XE trên toàn quốc.

THÔNG BÁO: RA MẮT BĂNG KEO LƯỚI, VÍT VÀ TY DÂY VĨNH TƯỜNG THẾ HỆ MỚI

Thông báo ra mắt sản phẩm BĂNG KEO LƯỚI, VÍT và TY DÂY VĨNH TƯỜNG thế hệ mới với diện mạo mới, đặc biệt, chất lượng được cải tiến và cao cấp hơn.

Danh sách thầu thợ nhận quà ĐÀO NGỌC SĂN XE đợt 3

Vĩnh Tường cập nhật những anh em thầu thợ đợt 3 đã nhận được phiếu mua hàng và VÀNG PNJ khi tham gia săn lượt đào ngọc cùng với ĐÀO NGỌC SĂN XE từ ngày 13/4 đến 26/4/2021.

Ra mắt sản phẩm Thanh V lưới, Z lưới VĨNH TƯỜNG thế hệ mới - Thế hệ mới có gì vượt trội ?

Vĩnh Tường ra mắt thanh V lưới và Z lưới thế hệ mới có khả năng chống rỉ sét cao hơn, thi công thuận tiện hơn, tăng cường tính năng thẩm mỹ và hạn chế các vết nứt tại vị trí tiếp giáp giữa tường và trần.

Danh sách chủ nhà nhận quà ÁNH KIM VỀ LÀNG đợt 4

Chúc mừng những chủ nhà khu vực miền Nam đợt 4 đã tham gia thành công chương trình ÁNH KIM VỀ LÀNG và nhận được NỒI LẨU ĐIỆN CAO CẤP khi lắp bộ đôi la phông Vĩnh Tường Ánh Kim và khung trần nổi FineLINE Plus.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2021

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm