Vĩnh Tường đăng vào lúc 09/03/2021 - 14:42

Ra mắt sản phẩm tấm la phông Vĩnh Tường Ánh kim thế hệ mới

Ra mắt sản phẩm tấm la phông Vĩnh Tường Ánh kim thế hệ mới

Hơn 1,000 thợ thi công chuyên nghiệp bình chọn, hơn 70,000 căn nhà lựa chọn la phông Vĩnh Tường Ánh Kim, 100% chủ nhà hài lòng khi sử dụng là những con số thật ấn tượng khi nói về tấm trang trí Vĩnh Tường được ra mắt từ tháng 6/2019 với 3 đặc điểm nổi bật ĐẸP - MÁT - BỀN MÀU.

Không dừng lại ở thành công hiện tại, Vĩnh Tường tiếp tục tạo ra những bứt phá trong nghiên cứu để ra mắt La phông Vĩnh Tường Ánh Kim thế hệ mới siêu việt nhằm mang đến những khác biệt trong chất lượng và hài lòng cho khách hàng.

Tấm trang trí Vĩnh Tường Ánh Kim – THẾ HỆ MỚI sẽ với những ưu điểm vượt trội như sau:

  • ĐẸP – BỀN MÀU 5 NĂM: Chất liệu màng hoa văn thế hệ mới ngăn các tác nhân gây lão hóa, xuống màu giúp trần nhà SÁNG, BÓNG, ĐẸP & BỀN MÀU theo thời gian.

la phong Vinh Tuong Anh Kim the he moi

  • BỀN – KHÔNG CONG VÕNG: Ứng dụng CÔNG NGHỆ GIA CƯỜNG ĐỘC QUYỀN trên thị trường, giúp thi công CẮT TẤM DỄ DÀNG, NHANH CHÓNG, không bể mẻ kể cả khi cắt góc nhỏ.

tam la phong Vinh Tuong Anh kim the he moi

  • Chính sách bảo hành 1 ĐỔI 1: Tất cả các sản phẩm Tấm trang trí Vĩnh Tường Ánh Kim – Thế hệ mới sẽ được áp dụng chính sách bảo hành bền màu 5 năm.

la phong Vinh Tuong Anh Kim the he moi

 

Nhận diện tấm trang trí Vĩnh Tường Ánh Kim – THẾ HỆ MỚI:

tam la phong Vinh Tuong Anh kim the he moi

Lưu ý:

  • Tấm trang trí Vĩnh Tường Ánh Kim – THẾ HỆ MỚI sẽ được bán từ ngày 12/03/2021. Trong quá trình chuyển đổi, trên thị trường sẽ tồn tại song song 2 loại sản phẩm cho đến khi hết hàng tồn kho.
  • Giá bán sản phẩm tấm trang trí Vĩnh Tường Ánh Kim – THẾ HỆ MỚI không thay đổi. Chúng tôi hi vọng các thông tin trên sẽ giúp Quý Khách Hàng nắm rõ hơn.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ của Quý Khách Hàng.

 

 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Danh sách chủ nhà nhận quà ÁNH KIM VỀ LÀNG đợt 4

Chúc mừng những chủ nhà khu vực miền Nam đợt 4 đã tham gia thành công chương trình ÁNH KIM VỀ LÀNG và nhận được NỒI LẨU ĐIỆN CAO CẤP khi lắp bộ đôi la phông Vĩnh Tường Ánh Kim và khung trần nổi FineLINE Plus.

Danh sách chủ nhà nhận quà ÁNH KIM VỀ LÀNG đợt 3

Chúc mừng những chủ nhà khu vực miền Nam đợt 3 đã tham gia thành công chương trình ÁNH KIM VỀ LÀNG và nhận được NỒI LẨU ĐIỆN CAO CẤP khi lắp bộ đôi la phông Vĩnh Tường Ánh Kim và khung trần nổi FineLINE Plus.

Danh sách thầu thợ nhận quà ĐÀO NGỌC SĂN XE đợt 2

Vĩnh Tường cập nhật những anh em thầu thợ đợt 2 đã nhận được phiếu mua hàng và VÀNG PNJ khi tham gia săn lượt đào ngọc cùng với ĐÀO NGỌC SĂN XE từ ngày 15/3 đến 12/4/2021.

Danh sách chủ nhà nhận quà ÁNH KIM VỀ LÀNG đợt 2

Chúc mừng những chủ nhà khu vực miền Nam đợt 2 đã tham gia thành công chương trình ÁNH KIM VỀ LÀNG và nhận được NỒI LẨU ĐIỆN CAO CẤP khi lắp bộ đôi la phông Vĩnh Tường Ánh Kim và khung trần nổi FineLINE Plus.

Danh sách thầu thợ nhận quà ĐÀO NGỌC SĂN XE đợt 1

Vĩnh Tường chúc mừng những anh em đầu tiên đã nhận được phiếu mua hàng và VÀNG PNJ khi tích cực săn lượt đào ngọc cùng với ĐÀO NGỌC SĂN XE.

Chương trình khuyến mãi ÁNH KIM VỀ LÀNG dành cho chủ nhà!!! (Dành cho miền Bắc)

Chương trình khuyến mãi đầu năm dành cho cô chú chủ nhà miền Bắc mang tên ÁNH KIM VỀ LÀNG. Cùng xem cách thức tham gia và thể lệ chương trình nhé!

Danh sách chủ nhà nhận quà ÁNH KIM VỀ LÀNG đợt 1

Chúc mừng những chủ nhà khu vực miền Nam đầu tiên đã tham gia thành công chương trình ÁNH KIM VỀ LÀNG đầu năm 2021 và nhận được NỒI LẨU ĐIỆN CAO CẤP khi lắp bộ đôi la phông Vĩnh Tường Ánh Kim và khung trần nổi FineLINE Plus.

Danh sách thầu thợ miền Nam đạt sao năm 2020

Nhà Thầu 5 Sao gửi lời cảm ơn và chúc mừng đặc biệt tới 1514 Anh Em đã tham gia tích lũy điểm hóa đơn và giành được thứ hạng từ 1 Sao đến 5 Sao tại khu vực Miền Nam trong năm 2020. Quà tặng sẽ sớm được chuẩn bị và gửi tới Anh Em sớm nhất có thể.

SIÊU KHUYẾN MÃI ĐÀO NGỌC SĂN XE - VĨNH TƯỜNG 30 NĂM TINH HOA

Nhân dịp sinh nhật tròn 30 tuổi, VĨNH TƯỜNG xin giới thiệu siêu khuyến mãi ĐÀO NGỌC SĂN XE đến Quý Khách hàng và anh em thầu thợ thi công với số lượng quà tặng lên đến 90 XE MÁY và hàng ngàn phiếu mua hàng, vàng miếng PNJ vô cùng hấp dẫn. Mời anh em cùng đọc hướng dẫn chi tiết tại bài viết.

 

Chương trình khuyến mãi ÁNH KIM VỀ LÀNG dành cho chủ nhà!!! (Dành cho miền Nam)

Chương trình khuyến mãi đầu năm dành cho cô chú chủ nhà miền Nam mang tên ÁNH KIM VỀ LÀNG. Cùng xem cách thức tham gia và thể lệ chương trình nhé!

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2021

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm