Vĩnh Tường đăng vào lúc 18/03/2020 - 15:24

Tấm trần thạch cao 60x60 ứng dụng cho trần thả

Tấm trần thạch cao 60x60 ứng dụng cho trần thả

Với tính đa dụng, thời gian thi công ngắn và những ưu điểm vượt trội, trần thạch cao đang được sử dụng rất nhiều trong tất cả các công trình xây dựng từ lớn đến nhỏ trên thế giới. Tuy nhiên trần thạch cao chìm do có tính thẩm mỹ cao nên được ứng dụng nhiều hơn so với trần thả (hay trần thạch cao nổi). Để bù đắp được tính năng thẩm mỹ của trần thả, Vĩnh Tường đã nghiên cứu và cho ra mắt trên thị trường sản phẩm tấm thạch cao 60x60 là tấm trang trí Deco và Deco plus ứng dụng cho trần thả.

Tấm trần thạch cao 60x60 ứng dụng cho trần thả Deco và Deco Plus

Như quý vị đã biết, trần thả hay còn gọi là trần thạch cao nổi là hệ thống trần thạch cao mà sau khi hoàn thành, một phần hệ thống khung xương vẫn lộ ra ngoài, các tấm thạch cao chỉ gác lên các khung xương. Trần thạch cao nổi thường được áp dụng rất nhiều trong các khu vực như công sở, nhà máy, xí nghiệp hoặc hội trường bởi nó có ưu điểm tạo khoảng trống để chạy dây điện hay lắp đặt các thiết bị thông gió trên trần nhà.

l;

Do vậy, việc trang trí, tạo tính thẩm mỹ cho những tấm thạch cao này sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với thi công trần thạch cao chìm (sử dụng bả matit để trang trí). Tuy nhiên, khi bạn sử dụng các tấm trang trí Vĩnh Tường Deco/Deco Plus sẽ giải quyết được vấn đề thẩm mỹ cho trần thả.


Tấm trang trí Vĩnh Tường Deco
Tấm trang trí Vĩnh Tường Deco là một dòng sản phẩm tấm trần thạch cao 60x60 ứng dụng cho trần thả được trang trí bằng tấm dán PVC trên nền thạch cao Gyproc hoặc tấm cứng DURAflex hoặc tấm trần trang trí đục lỗ trên nền thạch cao Gyproc.
Với rất nhiều mẫu hoa văn trang trí vô cùng tinh xảo và đẹp đẽ, phù hợp với tất cả những không gian sống, Tấm trang trí Vĩnh Tường Deco sẽ tạo cho căn phòng của quý vị một sự mới mẻ mà quý vị không thể ngờ tới.

kjk

Một số mẫu hoa văn của Tấm trang trí Vĩnh Tường Deco 

Tấm trang trí Vĩnh Tường Deco Plus
Là một sản phẩm mới được nâng cấp tiên tiến, tấm trang trí Vĩnh Tường Deco Plus là một tấm trần thạch cao 60x60 ứng dụng cho trần thả sử dụng công nghệ in lụa trực tiếp trên nền tấm thạch cao Gyproc hoặc tấm cứng DURAflex kết hợp với sơn cao cấp.
Các đặc tính ưu việt của tấm trang trí Vĩnh Tường Deco Plus


Tính thẩm mỹ cao
Được sử dụng công nghệ in lụa, in nổi trực tiếp trên nền tấm thạch cao gyproc, kết hợp với việc sử dụng sơn cao cấp tạo lên một sản phẩm tấm trang trí Vĩnh Tường Deco Plus vô cùng đẹp đẽ và hoa văn sắc nét. Hơn nữa, với sự phát triển theo nhu cầu xã hội, hàng loạt những màu sắc mới được bộ phận nghiên cứu sản phẩm của Vĩnh Tường tạo ra nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu của các gia chủ. Việc luôn tạo ra các màu sắc sơn mới khiến cho sản phẩm của Vĩnh Tường luôn được ưa thích trên thị trường toàn quốc.


Dễ dàng lau chùi, làm sạch.
Nhờ việc sử dụng sơn cao cấp cho bề mặt sản phẩm, cho nên việc lau chùi, làm sạch các tấm trang trí Vĩnh Tường Deco Plus trở nên vô cùng dễ dàng. Tính năng lau chùi được đã được nghiên cứu tại Vĩnh Tường và cũng được chứng thực từ hàng trăm công trình, và ý kiến của rất nhiều gia chủ sử dụng sản phẩm trong cả nước. Chỉ cần một chiếc khăn ẩm là bạn có thể đánh bay mọi vết bẩn bám trên bề mặt tấm trần trang trí Vĩnh Tường Deco Plus. Đây là một tính năng được các nhà thầu và các gia chủ đánh giá rất cao.

Nền tấm thân thiện môi trường, không bị cong vênh.
Các sản phẩm tấm trang trí Vĩnh Tường Deco Plus sử dụng 100% nguyên liệu thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Hơn nữa, các sản phẩm tấm trang trí của Vĩnh Tường được nghiên cứu để phù hợp với điều kiện khí hậu nước ta, khiến cho chúng rất ít chịu tác động của môi trường, không bao giờ bị cong, vênh, nứt vỡ, đảm bảo tính thẩm mĩ của công trình.
Và dưới đây là một số mẫu trần thả bằng tấm trang trí Deco Plus đã được sử dụng vào các kiến trúc công trình hiện nay:

kl

 

Mẫu tấm trần thạch cao sử dụng tấm trang trí Deco Plus số 1

Được sử dụng khá phổ biến trong các văn phòng, tấm trần thạch cao 60x60 ứng dụng cho trần thả mẫu số 1 đem lại cảm giác rộng rãi, thoáng đãng cho không gian làm việc.

lo

 

Mẫu tấm trần thạch cao sử dụng tấm trang trí Deco Plus số 2

j.. 

Mẫu tấm trần thạch cao sử dụng tấm trang trí Deco Plus số 3 

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng và hệ thống trần thạch cao sử dụng tấm trang trí Deco Plus Vĩnh Tường đem lại cho phòng khách sự sang trọng, đẳng cấp tương tự như những không gian lâu đài của những bậc vua chúa thời kì phục hưng.
Tuy nhiên, với những đường nét khỏe khoắn mà trần thạch cao đem lại, không gian của bạn cũng vẫn vô cùng ấn tượng và tràn ngập yếu tố hiện đại. Mẫu thiết kế trên xứng đáng là một trong những mẫu thiết kế không gian kiến trúc đẹp nhất năm 2018.
Để có được những không gian sống hiện đại cùng đẳng cấp thì trần thạch cao sử dụng các tấm trang trí Deco/Deco Plus của Vĩnh Tường là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho công trình hoặc ngôi nhà của quý vị. Để biết rõ hơn thông tin chi tiết về các sản phẩm tấm trang trí Vĩnh Tường Deco/ Deco Plus, các gia chủ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi Công ty CPCN Vĩnh Tường.

Hãy gọi Hotline: 1800-1218 hoặc để lại thông tin khi bạn cần tư vấn về các giải pháp tường – trần thạch cao chống nóng cho nhà của bạn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Danh sách chủ nhà nhận quà ÁNH KIM VỀ LÀNG đợt 4

Chúc mừng những chủ nhà khu vực miền Nam đợt 4 đã tham gia thành công chương trình ÁNH KIM VỀ LÀNG và nhận được NỒI LẨU ĐIỆN CAO CẤP khi lắp bộ đôi la phông Vĩnh Tường Ánh Kim và khung trần nổi FineLINE Plus.

Danh sách chủ nhà nhận quà ÁNH KIM VỀ LÀNG đợt 3

Chúc mừng những chủ nhà khu vực miền Nam đợt 3 đã tham gia thành công chương trình ÁNH KIM VỀ LÀNG và nhận được NỒI LẨU ĐIỆN CAO CẤP khi lắp bộ đôi la phông Vĩnh Tường Ánh Kim và khung trần nổi FineLINE Plus.

Danh sách thầu thợ nhận quà ĐÀO NGỌC SĂN XE đợt 2

Vĩnh Tường cập nhật những anh em thầu thợ đợt 2 đã nhận được phiếu mua hàng và VÀNG PNJ khi tham gia săn lượt đào ngọc cùng với ĐÀO NGỌC SĂN XE từ ngày 15/3 đến 12/4/2021.

Danh sách chủ nhà nhận quà ÁNH KIM VỀ LÀNG đợt 2

Chúc mừng những chủ nhà khu vực miền Nam đợt 2 đã tham gia thành công chương trình ÁNH KIM VỀ LÀNG và nhận được NỒI LẨU ĐIỆN CAO CẤP khi lắp bộ đôi la phông Vĩnh Tường Ánh Kim và khung trần nổi FineLINE Plus.

Danh sách thầu thợ nhận quà ĐÀO NGỌC SĂN XE đợt 1

Vĩnh Tường chúc mừng những anh em đầu tiên đã nhận được phiếu mua hàng và VÀNG PNJ khi tích cực săn lượt đào ngọc cùng với ĐÀO NGỌC SĂN XE.

Chương trình khuyến mãi ÁNH KIM VỀ LÀNG dành cho chủ nhà!!! (Dành cho miền Bắc)

Chương trình khuyến mãi đầu năm dành cho cô chú chủ nhà miền Bắc mang tên ÁNH KIM VỀ LÀNG. Cùng xem cách thức tham gia và thể lệ chương trình nhé!

Danh sách chủ nhà nhận quà ÁNH KIM VỀ LÀNG đợt 1

Chúc mừng những chủ nhà khu vực miền Nam đầu tiên đã tham gia thành công chương trình ÁNH KIM VỀ LÀNG đầu năm 2021 và nhận được NỒI LẨU ĐIỆN CAO CẤP khi lắp bộ đôi la phông Vĩnh Tường Ánh Kim và khung trần nổi FineLINE Plus.

Danh sách thầu thợ miền Nam đạt sao năm 2020

Nhà Thầu 5 Sao gửi lời cảm ơn và chúc mừng đặc biệt tới 1514 Anh Em đã tham gia tích lũy điểm hóa đơn và giành được thứ hạng từ 1 Sao đến 5 Sao tại khu vực Miền Nam trong năm 2020. Quà tặng sẽ sớm được chuẩn bị và gửi tới Anh Em sớm nhất có thể.

SIÊU KHUYẾN MÃI ĐÀO NGỌC SĂN XE - VĨNH TƯỜNG 30 NĂM TINH HOA

Nhân dịp sinh nhật tròn 30 tuổi, VĨNH TƯỜNG xin giới thiệu siêu khuyến mãi ĐÀO NGỌC SĂN XE đến Quý Khách hàng và anh em thầu thợ thi công với số lượng quà tặng lên đến 90 XE MÁY và hàng ngàn phiếu mua hàng, vàng miếng PNJ vô cùng hấp dẫn. Mời anh em cùng đọc hướng dẫn chi tiết tại bài viết.

 

Chương trình khuyến mãi ÁNH KIM VỀ LÀNG dành cho chủ nhà!!! (Dành cho miền Nam)

Chương trình khuyến mãi đầu năm dành cho cô chú chủ nhà miền Nam mang tên ÁNH KIM VỀ LÀNG. Cùng xem cách thức tham gia và thể lệ chương trình nhé!

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2021

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm