vinhtuong đăng vào lúc 25/04/2022 - 09:22

16 MẪU TRẦN THẠCH CAO THẢ ĐẸP VÀ BÁO GIÁ NĂM 2022

Tổng hợp các mẫu trần thạch cao thả hot nhất 2022

Trần thạch cao là loại trần được sử dụng rất phổ biến trong kiến trúc nhà ở tại Việt Nam. Trong đó, mẫu trần được ưa chuộng nhất phải kể đến trần thạch cao thả. Trong phạm vi bài viết dưới đây, Vĩnh Tường - Gyproc giới thiệu đến bạn đọc về loại trần này, đồng thời tham khảo thêm một số mẫu trần thả đẹp nhất hiện nay.

1. TRẦN THẠCH CAO THẢ LÀ GÌ?

Trần thạch cao thả (còn có tên gọi khác là trần nổi, la phông) được thiết kế bởi tấm thạch cao 600x600 kết hợp khung xương định hình cấu trúc vững chắc. Kiểu trần này rất dễ nhận biết bởi được thiết kế lộ một phần khung xương ra ngoài, tạo thành các ô vuông trên trần đẹp mắt.

Trần thả được ứng dụng nhiều phòng khác nhau trong nhà như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp… Ngoài ra, các công ty, xí nghiệp, văn phòng làm việc cũng rất ưa chuộng làm kiểu trần này.

Trần thạch cao thả được ứng dụng vào nhiều hạng mục công trình khác nhau

Trần thạch cao thả được ứng dụng vào nhiều hạng mục công trình khác nhau

2. ƯU ĐIỂM KHI LÀM TRẦN THẢ THẠCH CAO

Được xem là loại trần không “kén chọn” bất kỳ ngôi nhà nào, mẫu trần nhà thạch cao đẹp kiểu thả đã và đang dần chiếm được thị hiếu của người tiêu dùng, bởi lẽ:

- Thạch cao có trọng lượng nhẹ giúp giảm áp lực lên công trình.

- Dễ dàng vận chuyển, thi công nhanh chóng. Các tấm thạch cao làm trần có kích thước gọn, dễ sắp xếp để vận chuyển. Các tấm thạch cao được lắp ráp dễ dàng và nhanh chóng.

- Có tính thẩm mỹ cao, thuộc kiểu trần nhà đơn giản mà đẹp.

- Dễ sửa chữa khi có hư hỏng. Không như các loại trần khác, trần thả dễ sửa chữa hơn cả. Nếu có hư hỏng 1 phần của trần, chỉ cần tháo phần bị hư đó ra rồi lắp tấm thạch cao mới.

- Khắc phục những khuyết điểm trên trần nhà. La phông trần thả có thể che dấu các đường dây điện, cáp quang, hệ thống máy lạnh giúp trần nhà trông đẹp mắt hơn.

- Không chứa các chất độc hại trong quá trình làm và sử dụng trần. Thi công trần thả sản sinh rất ít bụi, đặc biệt là trần thạch cao từ thương hiệu Vĩnh Tường - Gyproc. Ngoài ra, thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc cũng không chứa các chất độc hại đối với sức khỏe của con người, đặc biệt không chứa Amiang (chất gây ung thư).

- Đáp ứng tiêu chuẩn xanh, bảo vệ môi trường sống. Thạch cao làm trần có thể tái chế sau khi không còn sử dụng, dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên.

3. BÁO GIÁ LÀM TRẦN THẢ THẠCH CAO VĨNH TƯỜNG - GYPROC NĂM 2022

Giá trần thả thạch cao hiện nay có mức giá khác nhau do có sự chênh lệch nhất định giữa các khu vực thành thị và nông thôn, số lượng mua hàng và mẫu tấm… Ngoài ra, điều kiện vận chuyển, chất lượng đội ngũ thợ thi công cũng ảnh hưởng đến giá làm trần.

Để biết chính xác nhất giá đóng trần thạch cao thả tại khu vực bạn sinh sống, vui lòng liên hệ đến hệ thống phân phối trần thạch cao thả gần nhất tại: https://vinhtuong.com/he-thong-phan-phoi để được báo giá tốt nhất. Hoặc, vui lòng liên hệ đến: 1800 1218 để được tư vấn miễn phí.

4. TỔNG HỢP NHỮNG MẪU TẤM TRẦN THẢ THẠCH CAO ĐẸP VĨNH TƯỜNG - GYPROC HIỆN NAY

Tham khảo các mẫu trần thạch cao thả đẹp 2022 với các bộ sưu tập với hoa văn trần nhà đẹp:

Mẫu tấm Trang trí Vĩnh Tường DECO Plus® In Lụa

Mẫu Chào Xuân

Mẫu Chào Xuân

Mẫu Thăng Hoa

Mẫu Thăng Hoa

Mẫu Lá Xuân

Mẫu Lá Xuân

Mẫu Thanh Trúc

Mẫu Thanh Trúc

Mẫu Sao đêm

Mẫu Siêu Trắng

Mẫu Bồ Công Anh

Mẫu Sao đêm

Xem thêm sản phẩm tại: Tấm trang trí Vĩnh Tường DECO Plus® In Lụa

Mẫu tấm Trang trí Vĩnh Tường DECO® Đục Lỗ

Phối cảnh tấm Trang trí Vĩnh Tường DECO® Đục Lỗ

Phối cảnh tấm Trang trí Vĩnh Tường DECO® Đục Lỗ

Blossom

Blossom 

Sakura 1

Sakura 1

Ocean

Ocean

Xem thêm sản phẩm tại: Tấm Trang trí Vĩnh Tường DECO® Đục Lỗ

Trên đây là những thông tin về trần thạch cao thả bao gồm ưu điểm, báo giá và các mẫu sản phẩm nổi bật nhất trên thị trường. Để tư vấn về giải pháp làm trần thả thạch cao, quý khách vui lòng liên hệ qua:

  • Tổng đài CSKH: 18001218
  • Email: chamsockhachhang@vinhtuong.com
Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2022

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm