Vĩnh Tường đăng vào lúc 13/04/2017 - 16:06

VÌ SAO TÔI NÊN THAM GIA LỚP ĐÀO TẠO CỦA VĨNH TƯỜNG - GYPROC?

VÌ SAO TÔI NÊN THAM GIA LỚP ĐÀO TẠO CỦA VĨNH TƯỜNG - GYPROC?

Vốn được cho là nghề dễ học, dễ thành nghề, thi công thạch cao được rất nhiều người truyền nhau bí kíp thành thợ. Vậy vì sao vẫn phải tham gia lớp Đào tạo nghề của Vĩnh Tường – Gyproc? Vì sao trong số gần 4000 học viên tham gia chỉ có hơn 2000 chứng chỉ - thẻ nghề được cấp? Vì sao anh em thợ nên có thẻ nghề được cấp từ Vĩnh Tường – Gyproc?

Nơi đào tạo thợ thạch cao chuyên nghiệp nhất Việt Nam 

Giảng viên đứng lớp là chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm về giải pháp thi công, giáo trình được biên soạn và cập nhật kiến thức mới liên tục. 

Chuyên gia đào tạo Phạm Quang Hoàng – kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực thi công thạch cao.

Chìa khóa chắc tay nghề - tăng niềm tin

Để được cấp chứng chỉ - thẻ nghề, anh em thợ phải tham gia đầy đủ các buổi học, vượt qua các bài kiểm tra lý thuyết và thực hành với yêu cầu cao. Thẻ nghề giúp anh em thợ dễ dàng hơn trong việc nhận công trình lớn, tăng niềm tin của chủ nhà, chủ đầu tư. 

Học viên được hướng dẫn kỹ lưỡng và thực hành thành thạo các thao tác thi công

Hệ thống hóa kiến thức về sản phẩm

Kiến thức sản phẩm tại các lớp đào tạo được cập nhật liên tục và hệ thống lại rất chặt chẽ, giúp anh em thợ nắm chắc được thông tin để tư vấn cho chủ nhà một cách dễ dàng. 

Cơ hội kết nối cộng đồng thợ thi công 

Lớp đào tạo là cầu nối để anh em thợ kết nối, chia sẻ kinh nghiệm thực tế, tham gia các chương trình dành cho thợ thi công như 5VUI, Bàn tay vàng thợ thi công thạch cao. 

Anh em thợ tham gia chương trình 5VUI mùa thứ tư 2015-2016

Ưu đãi và hỗ trợ đặc biệt

Anh em thợ đã qua lớp đào tạo, có thẻ nghề có cơ hội nhận được những ưu đãi khi mua hàng, nhận các vật dụng hỗ trợ thi công. Ngoài ra, các thắc mắc về kỹ thuật trong quá trình thi công, anh em có thể gọi về tổng đài 18001218, hoặc Zalo Vĩnh Tường – Trần Nhà Đẹp để được hỗ trợ giải đáp

Để nhận được thông tin ưu đãi dành cho thợ thi công, anh em có thể nhắn tin và liên lạc qua Zalo bằng  cách:   

Link: http://zalo.me/21780961933954224?src=qr&f=2&utm_src=zoa-cms 

Hoặc Quét bằng QR code 

PHẦN QUÀ ĐẶC BIỆT KỲ NÀY

20 Bình nước giữ nhiệt, 10 áo thun cao cấp dành tặng: (Hình quà tặng) 

Quý anh em nhanh tay, tìm kiếm Zalo Vĩnh Tường – Trần Nhà Đẹp bằng link hoặc Mã QR Code bên trên, gởi hình chụp cùng thẻ nghề (đối với thợ đã có thẻ), hoặc hình chụp tại công trình (đối với thợ chưa có thẻ). 

100 anh em thợ nhắn tin về đầu tiên sẽ được chọn bất kỳ trên hệ thống Random.org để tìm ra 30 anh em may mắn nhận được các phần quà này. 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Công bố danh sách 12 thợ thi công nhận nhà

Sau đợt khảo sát và tiến hành đánh giá, chấm điểm dựa trên các tiêu chí chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công, Ban tổ chức và Ban đại sứ đã có kết quả 12

ƯU TIÊN SỐ 1 ĐỂ CÔNG TRÌNH CỦA TÔI LUÔN BỀN ĐẸP

Nắm vững kỹ thuật thi công thôi chưa đủ, muốn công trình bền đẹp, bắt buộc anh em thợ thi công phải hiểu quy cách sản phẩm, và đặc biệt là sử dụng đồng bộ s

Lựa chọn đơn vị thi công trần thạch cao tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

Ngày nay, xu hướng mua các căn chung cư để ở rất phổ biến trong các thành phố lớn, nhưng nhu cầu xây dựng nhà phố cũng không vì thế mà hạ nhiệt,

“LÃO LÀNG” NGHỀ THẠCH CAO TÂY NGUYÊN KỂ CHUYỆN LÀM NGHỀ

"...dù là chủ cửa hàng hay thầu thợ nhận công trình, việc thất thoát hàng năm hoặc bị “quỵt nợ” là điều không tránh khỏi, nhưng việc hệ thống công việc giúp hạn chế tới mức thấp nhất phần mình bị mất.  Phải “có cái đầu” và làm việc có hệ thống..."

Bảng báo giá tấm Trần và Tường Thạch Cao Vĩnh Tường - Gyproc cập nhật 2020

Bảng báo giá tấm trần thả, vật tư thi công, giá thi công trần thạch cao, tường vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc được ưa chuộng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh cập nhật 2020 và cửa hàng thạch cao

MỘT NGÀY THEO CHÂN THỢ THI CÔNG

Khi công trình hoàn thành, anh em thợ thi công thạch cao lại lặng lẽ rời đi, nhưng ít ai biết được những ngày miệt mài của anh em thợ trên công trường diễn ra như thế nào? Để tôn vinh giá trị lao động và tìm hiểu cuộc sống thi công của anh em thợ khắp mọi miền,  Nhịp Sống Thi Công xin ra mắt chuyên mục Nghề & Người – “Nghề của tôi” để được theo chân anh em thợ thi công thạch cao đến công trình, xem cách mà mỗi người chúng ta đang thổi hồn vào các mảng trần thạch cao thô cứng như thế nào

VỪA LÒNG KHÁCH ĐẾN, HÀI LÒNG KHÁCH ĐI

Ngày nay, nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin, không khó để các chủ nhà có thể tìm kiếm thông tin sản phẩm, giải pháp phù hợp cho nhu cầu của mình trên các phương tiện thông tin đại chúng. 

Làm DỊCH VỤ trong ngành THẠCH CAO

Người ta thường nghĩ rằng kinh doanh dịch vụ chỉ nằm trong các ngành như khách sạn và nhà hàng. Tuy nhiên, gần đây tại Việt Nam, chúng ta đã thấy nhiều mô hình kinh doanh dịch vụ rất thành công trong lĩnh vực giáo dục, y tế,… Đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng, nhiều chương trình mang tính dịch vụ ra đời bởi hàng loạt công ty tên tuổi nhằm mang đến giải pháp và sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm