admin đăng vào lúc 13/04/2016 - 08:51

Coffee Talk Đà Nẵng “Vật liệu xanh – Kiến trúc xanh”

Coffee Talk Đà Nẵng “Vật liệu xanh – Kiến trúc xanh”

Kiến trúc nhà ở Việt Nam đang bước vào thời kỳ chuyển đổi sang những khái niệm về công trình xanh, sử dụng vật liệu nhẹ thân thiện với môi trường, không gây hại sức khỏe. Thực tế dễ thấy nhất là việc nhiều kiến trúc sư, chủ nhà đã chủ động thay đổi sử dụng từ gạch nung sang những vật liệu nhẹ như gạch nhẹ,  thạch cao, hay tấm Calcium Silicate. 

 

Trong đó, tấm Calcium Silicate nổi bật với 2 sản phẩm DURAflex và DURAwood mang đến nhiều ứng dụng tiện nghi nội ngoại thất cho ngôi nhà và được nhiều giới chuyên môn quan tâm. Đây cũng sẽ là chủ đề chính trong chương trình Coffee Talk tại Đà Nẵng (5/11/2016) do các chuyên gia Vĩnh Tường - Gyproc và DURAflex thực hiện .

 

Kính mời quý Anh Chị Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng và các chuyên gia trong ngành tham dự chương trình Coffee Talk với chủ đề: Vật Liệu Xanh - Tấm Calcium Silicate DURAflex & Tấm Vân Gỗ DURAwood

 

Image removed.

 

 

  • Thời gian: Thứ Bảy, ngày 5/11/2016, Từ 8:30am – 11:30am
  • Địa điểm: Sky Bar – Tầng 20 Green Plaza Hotel - 238 Bạch Đằng, TP. Đà Nẵng
  • Thời gian đăng ký đến hết ngày 4/11/2016
  • Anh Chị đăng ký tham gia qua số điện thoại: 0936.832.123 - Ms. Ngân Hà

* Coffee Talk là chuỗi chương trình mà các chuyên gia của Vĩnh Tường – Gyproc cùng với các kiến trúc sư, các anh chị làm việc trong ngành sẽ cùng thảo luận, chia sẻ về các giải pháp toàn diện cho các công trình, hướng đến mục tiêu nâng tầm chất lượng không gian sống.

 

Công ty CPCN Vĩnh Tường

 

 

 

 

 

 

 

Hướng dẫn thi công khác

 Chuỗi Coffetalk: ỨNG DỤNG GỖ XANH DURAWOOD TRONG TRANG TRÍ

 Coffee Talk Long Xuyên “Vật Liệu Xanh - Tấm Calcium Silicate DURAflex & Tấm Vân Gỗ DURAwood”

 Coffee Talk Hồ Chí Minh - Kết nối và chia sẻ cùng kiến trúc sư

 Coffee Talk Vĩnh Phúc – Không gian sống hiện đại, thẩm mỹ cùng DURAwood

 Coffee talk Nha Trang: Giải pháp chống cháy và màu sắc theo phong thủy cho công trình dân dụng

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Kết Quả Chương Trình Khuyến Mãi Tháng 10 dành cho CLB Nhà Thầu 5 Sao

Câu lạc bộ Nhà Thầu 5 Sao xin gửi lời chúc mừng đến 181 quý Hội Viên các tỉnh miền Trung từ Quảng Trị vào đến Quảng Ngãi, Tây Nguyên, Duyên Hải Nam Trung Bộ và Tây Nam Bộ đã đạt được những phần thưởng từ chương trình khuyến mãi ngắn hạn tháng 10 - “Tích Điểm Hàng Ngày - Nhận Bia Đặc Biệt”

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03...

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03...

Tin Mát : 12h Trưa Ngày 27/03 Hơn 1,100 Chú Cọp Đã Có Chủ Nhân

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 27/03...

SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP VĨNH TƯỜNG – GYPROC NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG KHÔNG GIAN SỐNG

Luôn nỗ lực mang lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng với những sản phẩm và giải pháp tốt nhất nâng tầm chất lượng không gian sống, Vĩnh Tường – Gyproc hiện là thương hiệu được giới chuyên môn, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, đội thợ thi công và các chủ nhà tín nhiệm trên thị trường trần và tường thạch cao. Từ ngày 27 đến 31/08 vừa qua, tại trung tâm Triển lãm quốc tế SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Vĩnh Tường- Gyproc tổ chức gian triển lãm “Trải nghiệm giải pháp Vĩnh Tường-Gyproc – Nâng tầm chất lượng không gian sống”, đón tiếp hàng ngàn lượt khách hàng đến tham quan và trực tiếp trải nghiệm.

Chương trình TÍCH LŨY SAO VÀNG – ĐỔI QUÀ NHƯ Ý

Chương trình khuyến mãi " Tích lũy sao vàng - Đổi quà như ý" dành cho các trung tâm phân phối và đại lý cấp 2 của Vĩnh Tường khi mua các sản phẩm trần thạch cao, tường thạch cao, tấm cứng

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì Dịch vụ Khách hàng & Hoạt động Sản xuất trong mùa dịch COVID-19

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì dịch vụ khách hàng và hoạt động sản xuất trong thời gian làm việc tại nhà vì dịch bệnh COVID-19.

Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi tôn trọng việc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng, quý nhà thầu khi tham gia các hoạt động của chương trình. Vui lòng xem chi tiết các quy định để tìm hiểu rõ.

Thông báo pháp lý

Tất cả các quyền liên quan đến website và ứng dụng này sẽ được trao cho chúng tôi và/ hoặc người có quyền hợp pháp khác. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ website và ứng dụng trên tiền đề của Thông báo pháp lý này. Trước khi sử dụng website và ứng dụng này, bạn nên đọc thông báo này một cách cẩn thận.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm