Vĩnh Tường đăng vào lúc 19/02/2020 - 14:24

Công bố căn nhà thứ 9 và thứ 10 trong chương trình Vì mái ấm thợ thi công

Công bố căn nhà thứ 9 và thứ 10 trong chương trình Vì mái ấm thợ thi công

Sau gần 3 tháng triển khai, chương trình "Vì mái ấm Thợ thi công" đã đi hơn nửa chặng đường. Ngày đầu tháng 11 vừa qua, BTC đã tiếp tục họp và khảo sát thực tế để chọn 2 căn nhà tiếp theo được xây dựng và trao tặng Mái ấm. Cụ thể,:

 

Anh Nguyễn Mẫn, địa chỉ: 24N1/29 Trường Chinh, Phan Rang, Ninh Thuận: Theo sự nhận xét của hàng xóm, đồng nghiệp cho biết anh là một người rất cần mẫn (như tên của anh), có đức tính tốt khi luôn chăm lo cho cuộc sống gia đình dù thu nhập của anh không cao. Gia đình gồm có 4 thành viên: vợ chồng và hai con. Con trai đầu anh Mẫn năm nay học lớp 7, đã có 6 năm liền đoạt học sinh giỏi. Đặc biệt trong năm lớp 4, bé Kỳ đạt học sinh giỏi cấp trường sau cuộc thi 4 môn chính do nhà trường tổ chức (toàn trường có 3 em đoạt học sinh giỏi cấp trường). Nhà anh Mẫn xây dựng vách đất trộn rơm, các cột kèo trong nhà đã mục nát. Nhà rất thấp (do nâng nền sử dụng nên người cao 1.7 trở lên đi trong nhà phải cuối đầu chứ không sẽ bị đụng xà). Dù gia đình khó khăn nhưng nhìn con học giỏi, chăm ngoan đó chính là động lực để gia đình anh luôn vững tin để phấn đấu với nghề, làm trụ cột vững chắc cho gia đình.

 

                            jgjg

 

                              ku

Một góc nhà gia đình anh Mẫn với những cột kèo gỗ và vách đất

 

Chị Trần Thị Xuyến, Lâm Đồng: Đây có lẽ là nhân vật đặc biệt nhất của chương trình khi chị là phụ nữ nhưng lại là người có nghề trong ngành thạch cao, chuyên gia công, cắt tấm. Gia đình chỉ có hai mẹ con với nhà gỗ cũ, mục nát (cách khá xa thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng) nay không thể sử dụng được do gió lớn quật vào nhà, rắn rết và mất an ninh. Vì vậy, dù có nhà nhưng hai mẹ con vẫn phải thuê căn nhà đối diện ở của người hàng xóm với giá rất hỗ trợ 3.500.000 đồng/ năm để sống qua ngày. Chị là người lao động từ Nam Định vào Tây Nguyên lập nghiệp, năm 2006 chị mất người con gái lớn sau khi điều trị 4 năm trời tại Tp.HCM. Hiện tại chị đang nuôi con gái sau, bé hiện đang học lớp 1. Ba năm trước, vì quá khó khăn ở xứ người, nên chồng chị đã bỏ chị và con nhỏ ở lại Bảo Lộc để bỏ về quê để lại chị với gánh nặng gia đình. Hiện tại chị đang còn nợ phần tiền do chữa bệnh cho con. Chị chỉ có một mong ước đủ sức khỏe để đi làm việc nuôi con ăn học nên người và được sống trên chính ngôi nhà của mình…

 

                                        jgjy

Ngồi nhà "không thể ở" của chị Xuyến

 

Các trường hợp trên đã được xét duyệt và thông qua đuộc hỗ trợ xây cất lại nhà với tổng số tiền gần 50.000.000 đồng cho mỗi trường hợp trong đó có: 
- Ban tổ chức, tài trợ chính thức từ Công ty CP CN Vĩnh Tường 

- Đồng tài trợ từ Công ty BlueScope Steels. 
- Bảo trợ thông tin từ Báo SGTT (số ra thứ 6 hàng tuần)
Đặc biệt, chương trình có sự đồng hành từ các đơn vị, TTPP khác thuộc hệ thống Vĩnh Tường trên toàn quốc. Mỗi trường hợp còn được nhận thêm 1 nồi cơm điện do chị Hoàng Ngọc Vân, tại Trung tâm phân phối Hoàng Vân (TTPP chính thức của Vĩnh Tường) tại Đà Lạt tài trợ. Như vậy, chương trình đã chính thực chọn được 10 Mái ấm để trao tặng trên toàn quốc. Rất mong nhận thêm sự tài trợ từ các Quý đối tác để có thể trao thêm những phần quà ý nghĩa cho các nhân vật.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không
Tag:

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Kết Quả Chương Trình Khuyến Mãi Tháng 10 dành cho CLB Nhà Thầu 5 Sao

Câu lạc bộ Nhà Thầu 5 Sao xin gửi lời chúc mừng đến 181 quý Hội Viên các tỉnh miền Trung từ Quảng Trị vào đến Quảng Ngãi, Tây Nguyên, Duyên Hải Nam Trung Bộ và Tây Nam Bộ đã đạt được những phần thưởng từ chương trình khuyến mãi ngắn hạn tháng 10 - “Tích Điểm Hàng Ngày - Nhận Bia Đặc Biệt”

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03...

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03...

Tin Mát : 12h Trưa Ngày 27/03 Hơn 1,100 Chú Cọp Đã Có Chủ Nhân

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 27/03...

SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP VĨNH TƯỜNG – GYPROC NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG KHÔNG GIAN SỐNG

Luôn nỗ lực mang lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng với những sản phẩm và giải pháp tốt nhất nâng tầm chất lượng không gian sống, Vĩnh Tường – Gyproc hiện là thương hiệu được giới chuyên môn, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, đội thợ thi công và các chủ nhà tín nhiệm trên thị trường trần và tường thạch cao. Từ ngày 27 đến 31/08 vừa qua, tại trung tâm Triển lãm quốc tế SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Vĩnh Tường- Gyproc tổ chức gian triển lãm “Trải nghiệm giải pháp Vĩnh Tường-Gyproc – Nâng tầm chất lượng không gian sống”, đón tiếp hàng ngàn lượt khách hàng đến tham quan và trực tiếp trải nghiệm.

Chương trình TÍCH LŨY SAO VÀNG – ĐỔI QUÀ NHƯ Ý

Chương trình khuyến mãi " Tích lũy sao vàng - Đổi quà như ý" dành cho các trung tâm phân phối và đại lý cấp 2 của Vĩnh Tường khi mua các sản phẩm trần thạch cao, tường thạch cao, tấm cứng

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì Dịch vụ Khách hàng & Hoạt động Sản xuất trong mùa dịch COVID-19

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì dịch vụ khách hàng và hoạt động sản xuất trong thời gian làm việc tại nhà vì dịch bệnh COVID-19.

Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi tôn trọng việc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng, quý nhà thầu khi tham gia các hoạt động của chương trình. Vui lòng xem chi tiết các quy định để tìm hiểu rõ.

Thông báo pháp lý

Tất cả các quyền liên quan đến website và ứng dụng này sẽ được trao cho chúng tôi và/ hoặc người có quyền hợp pháp khác. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ website và ứng dụng trên tiền đề của Thông báo pháp lý này. Trước khi sử dụng website và ứng dụng này, bạn nên đọc thông báo này một cách cẩn thận.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm