Vĩnh Tường đăng vào lúc 19/02/2020 - 14:24

Công bố căn nhà thứ 9 và thứ 10 trong chương trình Vì mái ấm thợ thi công

Công bố căn nhà thứ 9 và thứ 10 trong chương trình Vì mái ấm thợ thi công

Sau gần 3 tháng triển khai, chương trình "Vì mái ấm Thợ thi công" đã đi hơn nửa chặng đường. Ngày đầu tháng 11 vừa qua, BTC đã tiếp tục họp và khảo sát thực tế để chọn 2 căn nhà tiếp theo được xây dựng và trao tặng Mái ấm. Cụ thể,:

 

Anh Nguyễn Mẫn, địa chỉ: 24N1/29 Trường Chinh, Phan Rang, Ninh Thuận: Theo sự nhận xét của hàng xóm, đồng nghiệp cho biết anh là một người rất cần mẫn (như tên của anh), có đức tính tốt khi luôn chăm lo cho cuộc sống gia đình dù thu nhập của anh không cao. Gia đình gồm có 4 thành viên: vợ chồng và hai con. Con trai đầu anh Mẫn năm nay học lớp 7, đã có 6 năm liền đoạt học sinh giỏi. Đặc biệt trong năm lớp 4, bé Kỳ đạt học sinh giỏi cấp trường sau cuộc thi 4 môn chính do nhà trường tổ chức (toàn trường có 3 em đoạt học sinh giỏi cấp trường). Nhà anh Mẫn xây dựng vách đất trộn rơm, các cột kèo trong nhà đã mục nát. Nhà rất thấp (do nâng nền sử dụng nên người cao 1.7 trở lên đi trong nhà phải cuối đầu chứ không sẽ bị đụng xà). Dù gia đình khó khăn nhưng nhìn con học giỏi, chăm ngoan đó chính là động lực để gia đình anh luôn vững tin để phấn đấu với nghề, làm trụ cột vững chắc cho gia đình.

 

                            jgjg

 

                              ku

Một góc nhà gia đình anh Mẫn với những cột kèo gỗ và vách đất

 

Chị Trần Thị Xuyến, Lâm Đồng: Đây có lẽ là nhân vật đặc biệt nhất của chương trình khi chị là phụ nữ nhưng lại là người có nghề trong ngành thạch cao, chuyên gia công, cắt tấm. Gia đình chỉ có hai mẹ con với nhà gỗ cũ, mục nát (cách khá xa thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng) nay không thể sử dụng được do gió lớn quật vào nhà, rắn rết và mất an ninh. Vì vậy, dù có nhà nhưng hai mẹ con vẫn phải thuê căn nhà đối diện ở của người hàng xóm với giá rất hỗ trợ 3.500.000 đồng/ năm để sống qua ngày. Chị là người lao động từ Nam Định vào Tây Nguyên lập nghiệp, năm 2006 chị mất người con gái lớn sau khi điều trị 4 năm trời tại Tp.HCM. Hiện tại chị đang nuôi con gái sau, bé hiện đang học lớp 1. Ba năm trước, vì quá khó khăn ở xứ người, nên chồng chị đã bỏ chị và con nhỏ ở lại Bảo Lộc để bỏ về quê để lại chị với gánh nặng gia đình. Hiện tại chị đang còn nợ phần tiền do chữa bệnh cho con. Chị chỉ có một mong ước đủ sức khỏe để đi làm việc nuôi con ăn học nên người và được sống trên chính ngôi nhà của mình…

 

                                        jgjy

Ngồi nhà "không thể ở" của chị Xuyến

 

Các trường hợp trên đã được xét duyệt và thông qua đuộc hỗ trợ xây cất lại nhà với tổng số tiền gần 50.000.000 đồng cho mỗi trường hợp trong đó có: 
- Ban tổ chức, tài trợ chính thức từ Công ty CP CN Vĩnh Tường 

- Đồng tài trợ từ Công ty BlueScope Steels. 
- Bảo trợ thông tin từ Báo SGTT (số ra thứ 6 hàng tuần)
Đặc biệt, chương trình có sự đồng hành từ các đơn vị, TTPP khác thuộc hệ thống Vĩnh Tường trên toàn quốc. Mỗi trường hợp còn được nhận thêm 1 nồi cơm điện do chị Hoàng Ngọc Vân, tại Trung tâm phân phối Hoàng Vân (TTPP chính thức của Vĩnh Tường) tại Đà Lạt tài trợ. Như vậy, chương trình đã chính thực chọn được 10 Mái ấm để trao tặng trên toàn quốc. Rất mong nhận thêm sự tài trợ từ các Quý đối tác để có thể trao thêm những phần quà ý nghĩa cho các nhân vật.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không
Tag:

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Danh sách thầu thợ nhận khẩu trang và nước rửa tay tháng 05/2021

Vĩnh Tường gửi tặng đến anh em toàn quốc khẩu trang và nước rửa tay - những dụng cụ cần thiết để đề phòng trong mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Vĩnh Tường được công nhận là công ty vật liệu xây dựng uy tín 2021

Vừa qua, thương hiệu Vĩnh Tường, thuộc tập đoàn Saint-Gobain, đã được vinh danh trong Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín 2021.

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố: đánh giá của các chuyên gia trong ngành, tài chính và hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông.

THƯ MỜI HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường (“Công ty”), (Mã số doanh nghiệp: 0304075529, địa chỉ trụ sở chính tại Lô C23a, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, trân trọng thông báo và kính mời Quý Cổ đông đến tham dự cuộc họp Đại hội đồng cổ đông tại trụ sở công ty.

Bảng báo giá tấm Trần và Tường Thạch Cao Vĩnh Tường - Gyproc cập nhật 2021

Bảng báo giá tấm trần thả, vật tư thi công, giá thi công trần thạch cao, tường vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc được ưa chuộng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh cập nhật 2021 và cửa hàng thạch cao

Ra mắt hệ trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ - Siêu Thanh Lọc Không Khí

Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ - sở hữu 5 LỚP BẢO VỆ: Siêu chống cháy, Siêu chống nứt, Siêu chống võng, Siêu chống ẩm, đặc biệt SIÊU THANH LỌC KHÔNG KHÍ giúp mang lại cho Quý Khách Hàng hệ trần bền chắc, an toàn cho sức khỏe.

Saint-Gobain Tham Gia Triển Lãm “Hàng Thật – Hàng Giả” Tại Hội Chợ Công Thương Và Sản Phẩm Ocop 2020

Nhằm đẩy mạnh công tác nhận diện hàng chính hãng và phòng chống hàng giả tràn lan trên thị trường, Saint-Gobain Việt Nam đã tham gia Hội chợ công thương và sản phẩm Ocop tại Ninh Thuận được tổ chức trong thời gian từ ngày 16.11 đến ngày 22.11.2020.

THƯ MỜI HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG BẤT THƯỜNG Về việc Chi trả cổ tức cho Cổ đông Công ty

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường (“Công ty”), (Mã số doanh nghiệp: 0304075529, địa chỉ trụ sở chính tại Lô C23a, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

DANH SÁCH THẦU THỢ THI CÔNG TẤM XI MĂNG DURAflex 2X NHẬN 300K

DURAflex chúc mừng những anh em trong danh sách dưới đây đã tham gia và nhận được phiếu siêu thị 300,000 VNĐ. Đây là những anh em thầu thợ đã làm đúng và đủ

KHÓA ĐÀO TẠO THỢ XIN DURAflex 2X – KHU VỰC PHÍA BẮC

Để hỗ trợ anh em thầu thợ và quý khách hàng nhiều hơn trong việc thi công và bán hàng, hôm nay, khóa Đào tạo thợ xịn DURAflex 2X đã diễn ra vô cùng sôi nổi tại Hà Nội với hơn 50 anh em thầu thợ tại các tỉnh thành về tham dự.

Saint-Gobain Việt Nam cung cấp giải pháp tiêu âm hiệu quả cho C-Space

C-Space được ví như thư viện hiện đại của ngành vật liệu kiến trúc Việt Nam vì là nơi vừa trưng bày đa dạng giải pháp vật liệu từ quốc tế đến nội địa, đồng thời là nơi mang đến một không gian đa tiện nghi cho các kiến trúc sư để kết nối, chia sẻ thông qua các hội thảo.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2021

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm