Vĩnh Tường đăng vào lúc 12/04/2016 - 21:32

Factory Tour: Đại học Hồng Bàng tham quan nhà máy Vĩnh Tường - Gyproc - Hiệp Phú

Factory Tour: Đại học Hồng Bàng tham quan nhà máy Vĩnh Tường - Gyproc - Hiệp Phú

Với mục đích đào tạo và chia sẻ các kiến thức thực tế, trong tháng 5 Vĩnh Tường – Gyproc kết hợp cùng với các trường đại học Quốc tế Hồng Bàng đã tổ chức 2 chuyến tham quan chuỗi các nhà máy Hiệp Phước – Gyproc – Hiệp Phú đến các bạn sinh viên chuyên ngành Kiến trúc và Mỹ thuật Công nghiệp. 

Mong muốn “Mang kiến thức ứng dụng vào thực tế” Vĩnh Tường – Gyproc truyền tải những  kiến thức mới mẻ và hữu ích về sản phẩm, quy trình sản xuất, cách thi công hệ tường thạch cao ứng dụng cho không gian sống.

Tại Nhà máy Hiệp Phước, với quy trình sản xuất khung hiện đại, nguồn nguyên liệu sản xuất khung trần thạch cao và vách phần lớn cung cấp bởi BlueScope Steels (Úc) – nhà sản xuất thép hàng đầu thế giới đã cho ra những sản phẩm khung chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn ASTM (Hoa Kỳ), ISO9001-2008. 

Kho thép cuộn và khu vực máy xả băng với công suất lên tới 5.000m2/giờ cung ứng 250 tấn/ngày.

Ngoài ra, vấn đề về an toàn lao động cũng là một trong những phần gây ấn tượng cho sinh viên với quy định chặt chẽ trong việc mặc đồng đồ bảo hộ lao động, những bảng hướng dẫn khu vực và biển báo đặt tại Nhà máy đã góp phần đảm bảo cho nhân viên và khách tham quan được an toàn trong quá trình làm việc. Đó chính là sự thuyết phục để các kiến trúc sư, kỹ sư tương lai yên tâm lựa chọn sản phẩm thạch cao, tấm cứng, hệ khung cho các công trình tương lai của họ.

Với việc hướng dẫn thi công hệ tường thạch cao ngay trong quá trình tham quan tour, sinh viên đã được trải nghiệm và hiểu sâu hơn về các ứng dụng của tường thạch cao đối với các không gian khác nhau.

Đến với Nhà máy Hiệp Phú, với quy trình sản xuất hiện đại đã giúp cho sinh viên hiểu thêm về kiến thức, quy trình để tạo ra được những sản phẩm tấm Calcium Silicat đạt chất lượng xanh theo chứng chỉ Green label của Singapore.

  

Chương trình mang đến cho kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng tương lai cái nhìn gần hơn về kiến trúc xanh và bền vững cùng với đó là xu hướng sử dụng vật liệu xanh, nhẹ, không gây hại cho môi trường hiện nay. Với những sự thay đổi về chủ đề cùng với nhiều hoạt động ngoại khóa trình tổ chức Vĩnh Tường – Gyproc tin rằng sẽ mang đến cho sinh viên – những tân kỹ sư tương lai nhiều chương trình và hoạt động hấp dẫn hơn trong năm 2017 sắp tới.

DANH SÁCH VÉ XEM PHIM TRƯỜNG ĐẠI HỌC HỒNG BÀNG TOUR NGÀY 12 & 19/05

1. Hồ Đăng Ngọc Tuyền – Khoa Mỹ thuật công nghiệp

2. Lê Quốc Nhật Đăng – Khoa Mỹ thuật công nghiệp

3. Ngô Uyên Thảo – Khoa Mỹ thuật công nghiệp

4. Nguyễn Bình An – Khoa Mỹ thuật công nghiệp

5. Nguyễn Thành Trung – Khoa Mỹ thuật công nghiệp

6. Hồ Long Thịnh – Khoa Kiến trúc

7. Lê Anh Đào – Khoa Kiến trúc

8. Huỳnh Lê Lan Chi – Khoa Kiến trúc

9. Nguyễn Duy Tân – Khoa Kiến trúc

10. Nguyễn Việt Tuấn – Khoa Kiến trúc

11. Nguyễn Bá Huỳnh Anh Thuyên – Khoa Kiến trúc

12. Phạm Thanh Sơn – Khoa Kiến trúc

13. Trần Vân Tường – Khoa Kiến trúc

14. Nguyễn Trí Nguyện – Khoa Kiến trúc

15. Nguyễn Thị Mỹ Ngọc – Khoa Kiến trúc

Công ty CPCN Vĩnh Tường

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Vĩnh Tường - Cảm xúc của chuyến đi từ thiện - “Ngày vì cộng đồng"

Chuyến đi từ thiện nằm trong hoạt động “Ngày vì cộng đồng” của tập thể Anh/Chị/Em VTI đã kết thúc tốt đẹp vào ngày 11/08/2012, mang lại cho chúng tôi nhiều xúc cảm khó tả: Đó là sự tiếc nuối, xót xa cho những mảnh đời bất hạnh; là niềm hạnh phúc khi chứng kiến môi trường, cơ sở vật chất đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt và học tập của em, và còn cả sự ngưỡng mộ về tinh thần lạc quan của các em thuộc Trung tâm bảo trợ xã hội huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Cổ tích giữa đời thường hay sức mạnh của sẻ chia yêu thương?

Không có nhà làm sao mà sống hả Ba?” đó không chỉ là câu hỏi của những đứa bé trót được sinh ra trong một gia đình lao động nghèo

Bảng báo giá tấm Trần và Tường Thạch Cao Vĩnh Tường - Gyproc cập nhật 2020

Bảng báo giá tấm trần thả, vật tư thi công, giá thi công trần thạch cao, tường vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc được ưa chuộng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh cập nhật 2020 và cửa hàng thạch cao

Vì Mái Ấm Thợ Thi Công 2015

Qua hai năm thực hiện, chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công cùng các nhà hảo tâm đã hỗ trợ được 27 mái ấm. Tuy vậy, vẫn còn rất nhiều những hoàn cảnh thợ thi công gặp khó khăn trên cả nước cần được hỗ trợ. Vẫn còn đó những gia đình của thợ thạch cao sống trong những điều kiện hết sức thiếu thốn và tồi tàn…

CHƯƠNG TRÌNH “VÌ MÁI ẤM THỢ THI CÔNG 2015”

Qua hai năm thực hiện, chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công cùng các nhà hảo tâm đã hỗ trợ được 27 mái ấm. Tuy vậy, vẫn còn rất nhiều những hoàn cảnh thợ thi công gặp khó khăn trên cả nước cần đượ chỗ trợ; Vẫn còn đó những gia đình của thợ thạch cao sống trong những điều kiện hết sức thiếu thốn và tồi tàn…

Cùng chung tay trao yêu thương vì mái ấm thợ thi công

Chương trình Vì mái ấm thợ thi công của Vĩnh Tường năm 2014, Vĩnh Tường tiếp tục hỗ trợ xây dựng 10 căn nhà mới cho những người thợ thi công trần thạch cao và vách ngăn thạch cao đang gặp khó khăn trong cuộc sống, chưa có một nơi ở ổn định. 

Vì mái ấm thợ thi công - Vì một nghề thạch cao bền vững…

Hơn 100 đơn đăng ký của thợ thi công từ 28 tỉnh, thành toàn quốc, 10 căn nhà tình thương đã được trao với tổng trị giá hơn 450 triệu đồng, 11 nhà hảo tâm tham gia tài trợ chương trình, 30 tình nguyện viên đưa quyền lợi tài trợ đến tận tay những người thợ thi công... Biết bao giọt mồ hôi và rất nhiều tiếng cười…

Thông báo thời gian dự kiến thực hiện chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công

Bước vào tháng 6 – bước vào mùa công trình thạch cao, chắc hẳn các anh, em thợ thi công trên toàn quốc cũng đang bận rộn dựng xây cho hàng ngàn mái ấm. Để tạo điều kiện cho anh, em có thời gian chuẩn bị hồ sơ tham gia chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công, chương trình sẽ thay đổi thời gian nhận đơn đăng kí.

“VÌ MÁI ẤM THỢ THI CÔNG” - Tôn vinh tấm gương lao động gìn giữ giá trị gia đình

Nhằm tôn vinh những tấm gương lao động có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn luôn gìn giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt, Công ty CPCN Vĩnh Tường thực hiện chương trình chung tay xây nhà “VÌ MÁI ẤM THỢ THI CÔNG” với mục tiêu xây dựng ít nhất 10 căn nhà tình thương cho những người thợ thi công trần và vách ngăn thạch cao trên toàn quốc, từ ngày 15.07.2013 đến hết năm 2013.

Viết tiếp câu chuyện ước mơ - Vì mái ấm thợ thi công

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công ra đời từ năm 2013 đến nay đã hỗ trợ xây dựng và trao đi hơn 50 căn nhà cho anh em thợ thi công khó khăn trên cả nước. Đây là một thành quả đẹp đầy tính nhân văn mà Vĩnh Tường – Gyproc cũng những đối tác đã chung tay thực hiện.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm