Giải pháp trần thạch cao cách nhiệt - Vĩnh Tường - Chuyên gia giải pháp trần và tường thạch cao
gdf
gfh
gdf
gfh

Giải pháp trần thạch cao cách nhiệt

Trần thạch cao cách nhiệt

Là hệ trần thạch cao chìm sử dụng hệ khung Vĩnh Tường ALPHA có khả năng chịu lực kết hợp tấm thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc® cùng với lớp bông thủy tinh 12kg/m3 cho khả năng cách nhiệt hiệu quả, tạo cảm giác thoải mái, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống.

Hãy để lại thông tin để nhận tư vấn ngay!

Bằng việc chủ động điền thông tin theo mẫu và chọn GỬI là bạn đồng ý với việc chia sẻ thông tin cá nhân với chúng tôi. Bạn có thể tìm hiểu Chính sách Bảo Mật thông tin của chúng tôi tại đây trước khi GỬI.

Đặc điểm

Trong tình hình trái đất ngày càng nóng lên và mật độ dân cư ở các đô thị ngày càng tăng thì việc chống nóng cho nhà ở và nơi làm việc là một việc rất cần thiết, dù cho ở vùng nhiệt đới hay ôn đới. Hạng mục trần và vách ngăn cách nhiệt dù là một bộ phận nhỏ trong công trình nhưng có vai trò không nhỏ trong việc tăng cường khả năng chống nóng cho ngôi nhà. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu "đặc biệt" này, Vĩnh Tường -Gyproc giới thiệu hệ thống tường trần thạch cao cách nhiệt từ Hệ thống tường trần khung Vĩnh Tường, tấm thạch cao Gyproc và kết hợp với bông thủy tinh. Hệ thống này sẽ giải quyết vấn đề cách nhiệt cho lớp vỏ bao che công trình (nhà container, nhà khung thép, nhà tiền chế...) mà nhiều loại vật liệu khác không thể đảm bảo chất lượng cuộc sống, sức khỏe cho các thành viên sống trong không gian.

 

Hệ trần thạch cao chìm CÁCH NHIỆT sử dụng hệ khung trần chìm Vĩnh Tường ALPHA™ có khả năng chịu lực và lớp mạ kim loại tốt, chống rỉ sét kết hợp tấm thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc® 9mm cùng với lớp bông thủy tinh 12kg/m3 đem lại cảm giác thoải mái, nâng cao chất lượng hoàn hảo cho không gian sống và làm việc.

 

Cấu tạo và thông số kỹ thuật:

1. Giải pháp trần thạch cao chìm CÁCH NHIỆT đối với lớp vỏ bao che công trình có mái là mái tole hoặc là mái tole có phủ lớp cách nhiệt PE-OPP: Khung trần chìm Vĩnh Tường Alpha® + 1 lớp tấm thạch cao Gyproc® dày 9mm + 1 lớp bông thủy tinh 12kg/m3 dày 100mm. Trần thạch cao cách mái tối thiểu 25cm.

Trần thạch cao cách nhiệt cho nhà mái tole

 

Trần thạch cao chìm cách nhiệt cho nhà mái tole

2. Giải pháp trần thạch cao chìm CÁCH NHIỆT đối với lớp vỏ bao che công trình có mái là mái bê tông cốt thép: Khung trần chìm Vĩnh Tường Alpha® + 1 lớp tấm thạch cao Gyproc® Tiêu Chuẩn hoặc Chống Ẩm dày 9mm + 1 lớp bông thủy tinh 12 kg/m3 dày 25mm. Trần thạch cao cách mái tối thiểu 25cm.

Trần thạch cao cách nhiệt cho nhà mái bê tông cốt thép

Trần thạch cao chìm cách nhiệt cho nhà mái bê tông cốt thép

3. Giải pháp trần thạch cao chìm CÁCH NHIỆT đối với lớp vỏ bao che công trình có mái là mái ngói: Khung trần chìm Vĩnh Tường Alpha® + 1 lớp tấm thạch cao Gyproc® Tiêu Chuẩn hoặc Chống Ẩm hoặc Chống Cháy dày 9mm + 1 lớp bông thủy tinh 12 kg/m3 dày 50mm. Trần thạch cao cách mái tối thiểu 25cm.

Trần thạch cao cách nhiệt cho nhà mái ngói

Trần thạch cao chìm cách nhiệt cho nhà mái ngói

Tính năng sản phẩm

Chống nóng - Cách nhiệt Chống nóng/ cách nhiệt

thẩm mỹ Thẩm mỹ

an toàn An toàn

Ứng dụng

Ứng dụng cho các loại công trình:

 • Nhà phố

 • Biệt thự

 • Căn hộ

 • Nhà xưởng

 • Văn phòng

 • Bệnh viện - Phòng khám

 • Cửa hàng - Showroom

 • Khách sạn - Nhà hàng

 • Trường học

Khuyến nghị

1. Sử dụng đồng bộ sản phẩm: Thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc, Khung xương và phụ kiện Vĩnh Tường để đảm bảo độ bền, tính năng của hệ thống và nhận được bảo hành từ nhà sản xuất.

Xem thêm: Quy định bảo hành sản phẩm Vĩnh Tường

2. Sử dụng hệ giải pháp trần và tường thạch cao có thêm tính năng chóng cháy, chịu ẩm, cách âm, tiêu âm,...

Xem thêm: Hệ thống giải pháp trần và tường thạch cao

3. Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện hàng giả/ hàng nhái các sản phẩm khung với resin vàng của Vĩnh Tường. Để tránh mua nhầm hàng giả/hàng nhái, hàng kém chất lượng gây thiệt hại cho công trình, quý khách hàng vui lòng xem kỹ nhận diện, và các so sánh hàng nhái với hàng chính hãng theo hướng dẫn của Vĩnh Tường.

Xem thêm: Nhận biết hàng Vĩnh Tường chính hãng

 

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

 • 5
 • 4
 • 3
 • 2
 • 1

Chia sẻ và nhận xét về sản phẩm

Sản phẩm hiện tại chưa có đánh giá.

Chia sẻ và nhận xét về sản phẩm

Đánh giá của bạn về sản phẩm này :

Đánh giá của bạn

Ý tưởng

Mẹo trang trí nhà đẹp dành cho bạn

Xem tất cả

Ẩm mốc - mối nguy hại ngay trong nhà bạn

Không khí bị ô nhiễm nặng, chúng ta thường hạn chế ra ngoài để giảm ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, chúng ta có chắc rằng không gian trong nhà sẽ an toàn, không bị ẩm mốc, vi khuẩn xâm hại do trời nồm gây ra?

Top 5 tấm cách nhiệt chống nóng mùa hè hiệu quả, tốt nhất hiện nay

Tấm cách nhiệt chống nóng cho tường và trần nhà sẽ giúp nhiệt độ và không gian trong nhà mát mẻ hơn, hạn chế tình trạng oi bức trong mùa hè. Vậy hiện nay có những loại tấm cách nhiệt nào? Vật liệu cách nhiệt nào tốt nhất? Hãy cùng Vĩnh Tường khám phá trong bài viết sau!

Hướng dẫn thi công trần thạch cao chìm cho nhà bền đẹp

Dưới đây là báo giá thi công trần thạch cao, hướng dẫn thi công trần thạch cao, Vĩnh Tường hy vọng gia chủ có thể hiểu rõ những vật tư, những tiêu chuẩn, lưu ý khi thi công thạch cao để đảm bảo cho trần nhà bền đẹp

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2024

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm