Vĩnh Tường đăng vào lúc 19/02/2020 - 14:28

Họp báo chương trình "Vì mái ấm Thợ thi công"

Họp báo chương trình "Vì mái ấm Thợ thi công"

Sáng ngày 23/08/2014, Ban Tổ Chức chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công 2014 đã tổ chức họp báo với sự tham dự của gần 20 phóng viên. 

                                               hggh

Buổi họp báo đã giới thiệu đến các phóng viên những nội dung quan trọng của chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công như mục tiêu & ý nghĩa, đối tượng nhận tài trợ, giá trị tài trợ, cách khảo sát & duyệt đơn đăng ký, cũng như những hình ảnh chân thực, sống động về các trường hợp thợ thi công khó khăn được Vĩnh Tường chọn để xây sửa nhà của chương trình năm 2013. Qua đó, các Anh, Chị phóng viên đã phần nào có cái nhìn rõ hơn về cuộc sống của những người thợ thi công thạch cao – những người lao động chân chính lâu nay âm thầm đóng góp cho sự phát triển của xã hội nhưng chưa nhận được sự quan tâm mà họ xứng đáng. 

                                                  khk

Những tín hiệu vui đầu tiên là video clip “Chung tay trao yêu thương” đã nhận được sự “like” nhiệt tình từ các Anh, Chị phóng viên ngay trong buổi họp báo. 

                                                    hg

Với quan niệm làm từ thiện từ trái tim & sự đồng cảm, đây là lần đầu tiên Vĩnh Tường tổ chức một buổi họp báo về các hoạt động chăm sóc cộng đồng, nhằm mục đích duy nhất là mong có được sự chung sức của các báo trong việc lan truyền thông tin đến các thợ thi công, đến cộng đồng để chương trình được lớn mạnh và có thể giúp đỡ nhiều hơn nữa các hoàn cảnh khó khăn trong ngành thạch cao. 
Chân thành cảm ơn các Anh, Chị phóng viên đã đến tham dự buổi họp báo, và chia sẻ, đồng cảm với những tâm huyết & nỗ lực của Vĩnh Tường. 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không
Tag:

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Kết Quả Chương Trình Khuyến Mãi Tháng 10 dành cho CLB Nhà Thầu 5 Sao

Câu lạc bộ Nhà Thầu 5 Sao xin gửi lời chúc mừng đến 181 quý Hội Viên các tỉnh miền Trung từ Quảng Trị vào đến Quảng Ngãi, Tây Nguyên, Duyên Hải Nam Trung Bộ và Tây Nam Bộ đã đạt được những phần thưởng từ chương trình khuyến mãi ngắn hạn tháng 10 - “Tích Điểm Hàng Ngày - Nhận Bia Đặc Biệt”

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03...

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03...

Tin Mát : 12h Trưa Ngày 27/03 Hơn 1,100 Chú Cọp Đã Có Chủ Nhân

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 27/03...

SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP VĨNH TƯỜNG – GYPROC NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG KHÔNG GIAN SỐNG

Luôn nỗ lực mang lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng với những sản phẩm và giải pháp tốt nhất nâng tầm chất lượng không gian sống, Vĩnh Tường – Gyproc hiện là thương hiệu được giới chuyên môn, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, đội thợ thi công và các chủ nhà tín nhiệm trên thị trường trần và tường thạch cao. Từ ngày 27 đến 31/08 vừa qua, tại trung tâm Triển lãm quốc tế SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Vĩnh Tường- Gyproc tổ chức gian triển lãm “Trải nghiệm giải pháp Vĩnh Tường-Gyproc – Nâng tầm chất lượng không gian sống”, đón tiếp hàng ngàn lượt khách hàng đến tham quan và trực tiếp trải nghiệm.

Chương trình TÍCH LŨY SAO VÀNG – ĐỔI QUÀ NHƯ Ý

Chương trình khuyến mãi " Tích lũy sao vàng - Đổi quà như ý" dành cho các trung tâm phân phối và đại lý cấp 2 của Vĩnh Tường khi mua các sản phẩm trần thạch cao, tường thạch cao, tấm cứng

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì Dịch vụ Khách hàng & Hoạt động Sản xuất trong mùa dịch COVID-19

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì dịch vụ khách hàng và hoạt động sản xuất trong thời gian làm việc tại nhà vì dịch bệnh COVID-19.

Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi tôn trọng việc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng, quý nhà thầu khi tham gia các hoạt động của chương trình. Vui lòng xem chi tiết các quy định để tìm hiểu rõ.

Thông báo pháp lý

Tất cả các quyền liên quan đến website và ứng dụng này sẽ được trao cho chúng tôi và/ hoặc người có quyền hợp pháp khác. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ website và ứng dụng trên tiền đề của Thông báo pháp lý này. Trước khi sử dụng website và ứng dụng này, bạn nên đọc thông báo này một cách cẩn thận.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm