Công trình thương mại

Nhà xưởng

Nhà xưởng

Cách nhiệt, chống cháy luôn là bài toán nan giải đối với các chủ đầu tư Nhà Xưởng, Nhà công nghiệp hiện nay và Saint-Gobain Việt Nam tự hào cung cấp hệ sản phẩm cho các dự án nhà xưởng tiêu biểu với thời gian hoàn thiện nhanh, tiết kiệm chi phí.

Giới thiệu

dvfdg
Cách nhiệt, chống cháy luôn là bài toán nan giải đối với các chủ đầu tư Nhà Xưởng, Nhà công nghiệp hiện nay và Saint-Gobain Việt Nam tự hào cung cấp hệ sản phẩm cho các dự án nhà xưởng tiêu biểu với thời gian hoàn thiện nhanh, tiết kiệm chi phí, có thời gian sử dụng lâu dài mà vẫn đảm bảo được các yêu cầu về thẩm mỹ và kỹ thuật với kinh nghiệm toàn cầu về các giải pháp xây dựng và sự thấu hiểu địa phương, giúp khách hàng phần nào giải quyết được lo lắng về hiệu quả xây dựng, quản lý chi phí và độ bền công trình.

Giải pháp

Giải pháp trần thả sâu chuyên biệt phù hợp cho khu vực văn phòng trong nhà xưởng hoặc khu vực sản xuất có yêu cầu trần thả sâu, không giới hạn độ sâu, ứng dụng linh hoạt cho các khoảng cách xà gồ mái lớn hơn 1.2m nhờ hệ thanh gia cố V-Wall C75 của Saint-Gobain. Ngoài ra, giúp giảm tải cho kết cấu mái nhờ cấu tạo đơn giản, trọng lượng nhẹ và chịu được trọng lượng tấm sử dụng kèm và một số tải trọng khác (tải điểm, tải phân bố theo đường, tải phân bố bề mặt) tại độ võng tối đa là L/240.

Giải pháp tường chống cháy từ 120 phút – 150 phút và giải pháp tường ngăn từ Saint-Gobain với khả năng cách âm tốt (42dB – 50dB) và khả năng chống cháy từ 30 phút - 60 phút đã được thử nghiệm tại các phòng thí nghiệm quốc tế độc lập có uy tín (BTC-Anh & TUV SUD Singapore) theo tiêu chuẩn BS EN 1363 & 1364 và ISO 834 phù hợp với quy chuẩn về chống cháy của Việt Nam QCVN 06:2020/BXD. Bề mặt tường phẳng, không nứt, lắp đặt nhanh chóng và linh hoạt, dễ dàng sửa chữa, bảo trì và đáp ứng các yêu cầu về tính chịu va đập, phù hợp với ứng dụng nhà công nghiệp. 

ssdgsfdfsdg

Giải pháp sàn từ Saint-Gobain với khả năng chịu tải lên đến 500kg/m2 (theo TCVN 2737-1995) - phù hợp với ứng dụng/công năng khác nhau như: văn phòng, phòng thí nghiệm, phòng bếp, phòng vệ sinh, phòng kĩ thuật, xưởng sản xuất… được lắp đặt nhanh chóng, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công. Bề mặt hoàn thiện sàn phẳng và nhẵn, có thể áp dụng nhiều phương án để hoàn thiện trên mặt sàn như lát gạch, ốp gỗ,… giúp tăng khả năng ứng dụng và tối ưu hóa vật liệu.

ádf

Ưu điểm nổi bật

zda

Có thể thả trần sâu không giới hạn

Giải pháp chuyên biệt phù hợp cho khu vực văn phòng trong nhà xưởng hoặc khu vực sản xuất có yêu cầu trần thả sâu, không giới hạn độ sâu.

dfsd

Ứng dụng linh hoạt cho các khoảng cách xà gồ mái khác nhau

Có thể treo trần khi khoảng cách xà gồ mái lớn hơn 1.2m.

Đáp ứng các yêu cầu về tính chịu va đập, phù hợp với ứng dụng nhà công nghiệp.

zsds

Khả năng chống cháy của tường từ 120 phút – 150 phút

Giúp bảo vệ người và tài sản, phù hợp với quy chuẩn về chống cháy của Việt Nam QCVN 06:2020/BXD. Giải pháp đã được thử nghiệm tại các phòng thí nghiệm quốc tế độc lập có uy tín (BTC-Anh & TUV SUD Singapore) theo tiêu chuẩn BS EN 1363 & 1364 và ISO 834.

zda

Lắp đặt nhanh, linh hoạt và thẩm mỹ cao

Dễ dàng sữa chữa, bảo trì, giúp hoàn thành công trình sớm hơn, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công, hoàn vốn đầu tư nhanh hơn.

dfsd

Bề mặt hoàn thiện phẳng, không xuất hiện vết nứt

Sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng và quản lý chất lượng hàng đầu của Tập đoàn Saint-Gobain, sử dụng nguyên liệu từ nhà cung cấp hàng đầu, mang lại chất lượng đảm bảo, tuổi thọ cao và sản phẩm đạt độ thẩm mỹ tối ưu.

Liên hệ hỗ trợ

  • Hotline miễn cuớc toàn quốc: 1800-1218
  • Tổng đài tư vấn Kỹ Thuật T-BOC: 1900-1108

Chat trực tuyến qua:

Vui lòng cung cấp thông tin để được tư vấn hỗ trợ

Các dự án đã sử dụng giải pháp cho tính năng này

cgfd
TPHCM, Viet Nam Nhà xưởng

NHÀ MÁY KỀM NGHĨA SÀI GÒN

  • Tọa lạc:TP.HCM
  • Chủ đầu tư:Kềm Nghĩa Sài Gòn
  • Nhà thầu:Tradeco
sfdfg
Bắc NInh, Việt Nam Nhà xưởng

NHÀ MÁY E3 GOERTEK

  • Tọa lạc:Bắc Ninh
  • Chủ đầu tư:Goertek
  • Nhà thầu:Phú Thái
  • Tổng diện tích (m2):60,000m2 trần nổi

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2023

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm