Vĩnh Tường đăng vào lúc 19/03/2020 - 17:45

Quyền Lợi Hội Viên "Nhà Thầu 5 Sao" Năm 2019 (Từ 11/03 - 31/12)

Quyền Lợi Hội Viên "Nhà Thầu 5 Sao" Năm 2019 (Từ 11/03 - 31/12)

 

Quý Hội viên thân mến!

Với tiêu chí “Gắn kết 5 Sao – Nâng cao lợi ích”, chương trình “Nhà Thầu 5 Sao” năm 2019 đã chính thức khởi động, và dựa trên nền tảng các đặc quyền chăm sóc trong năm 2018 chúng tôi tiếp tục đem đến những giá trị thiết thực dành riêng cho quý Hội viên với nhiều ưu đãi và đặc quyền cơ hội hấp dẫn.

Vĩnh Tường tin tưởng vào sự phát triển của ngành nghề thạch cao trong tương lai cũng như tin tưởng rằng CLB “Nhà Thầu 5 Sao” sẽ ghi danh thêm rất nhiều ngôi sao trên hành trình thành công. Trong hành trình tiến tới thành công ấy Vĩnh Tường sẽ luôn sát cánh, tiếp sức cùng quý Thầu/Thợ qua những chương trình khuyến mãi ngắn hạn, để cuối chặng đường tiến bước cùng nhau năm 2019 chúng ta sẽ nhận được những thành quả xứng đáng.

CLB "Nhà Thầu 5 Sao" gửi tới quý Hội viên thông tin chi tiết về cấp bậc đạt sao và các ưu đãi đặc quyền, với kỳ vọng đây sẽ là động lực tích cực để các Thầu/Thợ thêm năng lượng phấn đấu và yêu công việc mình đang thực hiện hơn nữa.

uu-dai-dac-quyen-03

Năm 2019 hứa hẹn sẽ là chặng đua hứng khởi và vô cùng gay cấn, ngay từ giờ hãy cùng đọc kỹ các tiêu chí và sẵn sàng để trở thành những Thợ/Thầu có điểm số dẫn đầu nằm trong danh sách 250 hội viên "Nhà Thầu 5 Sao" duy nhất của chương trình nhé.

nhà-thầu-5-sao

Chương trình năm nay sẽ có sự điều chỉnh phù hợp hơn về các điều kiện tham gia "Ưu đãi đặc quyền du lịch", vẫn là tối đa 120 Hội viên sẽ có cơ hội tham gia vào chuyến du lịch nghỉ dưỡng nhưng sự thay đổi ấy có gì hấp dẫn? cùng đọc kỹ các điều kiện để không bỏ lỡ cơ hội này nha.

<u-đãi-du-lịch

CLB "Nhà Thầu 5 Sao" cảm ơn sự đồng hành và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của quý Hội viên tới chương trình, đồng thời cũng mong nhận được sự lan tỏa thông tin chương trình tới các Thợ/Thầu thi công trong ngành thạch cao để Vĩnh Tường có nhiều hơn nữa các cơ hội được gửi đi những món quà như lời tri ân chân thành nhất.

Ngoài những ưu đãi về quà tặng, các đặc quyền chăm sóc...mà Vĩnh Tường cam kết sẽ trao tặng phía trên, năm 2019 sẽ còn rất nhiều các ưu đãi khác mà Vĩnh Tường muốn trao gửi tới quý Thầu/ Thợ qua các chương trình khuyến mãi ngắn hạn. Sẽ sớm có những thông tin ưu đãi ngắn hạn gửi đến quý Hội viên, cùng đón các bản tin tiếp theo nhé.

Quý Hội viên cần hỗ trợ thông tin và giải đáp thắc mắc liên quan đến chương trình vui lòng liên hệ số điện thoại hỗ trợ 1800 1072.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Kết Quả Chương Trình Khuyến Mãi Tháng 10 dành cho CLB Nhà Thầu 5 Sao

Câu lạc bộ Nhà Thầu 5 Sao xin gửi lời chúc mừng đến 181 quý Hội Viên các tỉnh miền Trung từ Quảng Trị vào đến Quảng Ngãi, Tây Nguyên, Duyên Hải Nam Trung Bộ và Tây Nam Bộ đã đạt được những phần thưởng từ chương trình khuyến mãi ngắn hạn tháng 10 - “Tích Điểm Hàng Ngày - Nhận Bia Đặc Biệt”

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 19/03...

Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 22/03...

Tin Mát : 12h Trưa Ngày 27/03 Hơn 1,100 Chú Cọp Đã Có Chủ Nhân

Thông Báo Danh Sách Nhà Thầu Đạt CTKM Bia Đến Ngày 27/03...

SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP VĨNH TƯỜNG – GYPROC NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG KHÔNG GIAN SỐNG

Luôn nỗ lực mang lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng với những sản phẩm và giải pháp tốt nhất nâng tầm chất lượng không gian sống, Vĩnh Tường – Gyproc hiện là thương hiệu được giới chuyên môn, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, đội thợ thi công và các chủ nhà tín nhiệm trên thị trường trần và tường thạch cao. Từ ngày 27 đến 31/08 vừa qua, tại trung tâm Triển lãm quốc tế SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Vĩnh Tường- Gyproc tổ chức gian triển lãm “Trải nghiệm giải pháp Vĩnh Tường-Gyproc – Nâng tầm chất lượng không gian sống”, đón tiếp hàng ngàn lượt khách hàng đến tham quan và trực tiếp trải nghiệm.

Chương trình TÍCH LŨY SAO VÀNG – ĐỔI QUÀ NHƯ Ý

Chương trình khuyến mãi " Tích lũy sao vàng - Đổi quà như ý" dành cho các trung tâm phân phối và đại lý cấp 2 của Vĩnh Tường khi mua các sản phẩm trần thạch cao, tường thạch cao, tấm cứng

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì Dịch vụ Khách hàng & Hoạt động Sản xuất trong mùa dịch COVID-19

Thông báo: Saint-Gobain Việt Nam vẫn duy trì dịch vụ khách hàng và hoạt động sản xuất trong thời gian làm việc tại nhà vì dịch bệnh COVID-19.

Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi tôn trọng việc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng, quý nhà thầu khi tham gia các hoạt động của chương trình. Vui lòng xem chi tiết các quy định để tìm hiểu rõ.

Thông báo pháp lý

Tất cả các quyền liên quan đến website và ứng dụng này sẽ được trao cho chúng tôi và/ hoặc người có quyền hợp pháp khác. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ website và ứng dụng trên tiền đề của Thông báo pháp lý này. Trước khi sử dụng website và ứng dụng này, bạn nên đọc thông báo này một cách cẩn thận.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm tháng 12/2019

Xem thêm