vinhtuong đăng vào lúc 19/03/2020 - 17:45

Quyền Lợi Hội Viên "Nhà Thầu 5 Sao" Năm 2019 (Từ 11/03 - 31/12)

Quyền Lợi Hội Viên "Nhà Thầu 5 Sao" Năm 2019 (Từ 11/03 - 31/12)

 

Quý Hội viên thân mến!

Với tiêu chí “Gắn kết 5 Sao – Nâng cao lợi ích”, chương trình “Nhà Thầu 5 Sao” năm 2019 đã chính thức khởi động, và dựa trên nền tảng các đặc quyền chăm sóc trong năm 2018 chúng tôi tiếp tục đem đến những giá trị thiết thực dành riêng cho quý Hội viên với nhiều ưu đãi và đặc quyền cơ hội hấp dẫn.

Vĩnh Tường tin tưởng vào sự phát triển của ngành nghề thạch cao trong tương lai cũng như tin tưởng rằng CLB “Nhà Thầu 5 Sao” sẽ ghi danh thêm rất nhiều ngôi sao trên hành trình thành công. Trong hành trình tiến tới thành công ấy Vĩnh Tường sẽ luôn sát cánh, tiếp sức cùng quý Thầu/Thợ qua những chương trình khuyến mãi ngắn hạn, để cuối chặng đường tiến bước cùng nhau năm 2019 chúng ta sẽ nhận được những thành quả xứng đáng.

CLB "Nhà Thầu 5 Sao" gửi tới quý Hội viên thông tin chi tiết về cấp bậc đạt sao và các ưu đãi đặc quyền, với kỳ vọng đây sẽ là động lực tích cực để các Thầu/Thợ thêm năng lượng phấn đấu và yêu công việc mình đang thực hiện hơn nữa.

uu-dai-dac-quyen-03

Năm 2019 hứa hẹn sẽ là chặng đua hứng khởi và vô cùng gay cấn, ngay từ giờ hãy cùng đọc kỹ các tiêu chí và sẵn sàng để trở thành những Thợ/Thầu có điểm số dẫn đầu nằm trong danh sách 250 hội viên "Nhà Thầu 5 Sao" duy nhất của chương trình nhé.

nhà-thầu-5-sao

Chương trình năm nay sẽ có sự điều chỉnh phù hợp hơn về các điều kiện tham gia "Ưu đãi đặc quyền du lịch", vẫn là tối đa 120 Hội viên sẽ có cơ hội tham gia vào chuyến du lịch nghỉ dưỡng nhưng sự thay đổi ấy có gì hấp dẫn? cùng đọc kỹ các điều kiện để không bỏ lỡ cơ hội này nha.

<u-đãi-du-lịch

CLB "Nhà Thầu 5 Sao" cảm ơn sự đồng hành và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của quý Hội viên tới chương trình, đồng thời cũng mong nhận được sự lan tỏa thông tin chương trình tới các Thợ/Thầu thi công trong ngành thạch cao để Vĩnh Tường có nhiều hơn nữa các cơ hội được gửi đi những món quà như lời tri ân chân thành nhất.

Ngoài những ưu đãi về quà tặng, các đặc quyền chăm sóc...mà Vĩnh Tường cam kết sẽ trao tặng phía trên, năm 2019 sẽ còn rất nhiều các ưu đãi khác mà Vĩnh Tường muốn trao gửi tới quý Thầu/ Thợ qua các chương trình khuyến mãi ngắn hạn. Sẽ sớm có những thông tin ưu đãi ngắn hạn gửi đến quý Hội viên, cùng đón các bản tin tiếp theo nhé.

Quý Hội viên cần hỗ trợ thông tin và giải đáp thắc mắc liên quan đến chương trình vui lòng liên hệ số điện thoại hỗ trợ 1800 1072.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không

Tin tức theo chuyên mục

Xem tất cả

Danh sách thầu thợ nhận khẩu trang và nước rửa tay tháng 05/2021

Vĩnh Tường gửi tặng đến anh em toàn quốc khẩu trang và nước rửa tay - những dụng cụ cần thiết để đề phòng trong mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Vĩnh Tường được công nhận là công ty vật liệu xây dựng uy tín 2021

Vừa qua, thương hiệu Vĩnh Tường, thuộc tập đoàn Saint-Gobain, đã được vinh danh trong Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín 2021.

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố: đánh giá của các chuyên gia trong ngành, tài chính và hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông.

THƯ MỜI HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường (“Công ty”), (Mã số doanh nghiệp: 0304075529, địa chỉ trụ sở chính tại Lô C23a, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, trân trọng thông báo và kính mời Quý Cổ đông đến tham dự cuộc họp Đại hội đồng cổ đông tại trụ sở công ty.

Bảng báo giá tấm Trần và Tường Vách Thạch Cao Vĩnh Tường - Gyproc cập nhật 2021

Bảng báo giá tấm trần thả, vật tư thi công, giá thi công trần thạch cao, tường vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc được ưa chuộng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh cập nhật 2021 và cửa hàng thạch cao

Ra mắt hệ trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ - Siêu Thanh Lọc Không Khí

Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ - sở hữu 5 LỚP BẢO VỆ: Siêu chống cháy, Siêu chống nứt, Siêu chống võng, Siêu chống ẩm, đặc biệt SIÊU THANH LỌC KHÔNG KHÍ giúp mang lại cho Quý Khách Hàng hệ trần bền chắc, an toàn cho sức khỏe.

Saint-Gobain Tham Gia Triển Lãm “Hàng Thật – Hàng Giả” Tại Hội Chợ Công Thương Và Sản Phẩm Ocop 2020

Nhằm đẩy mạnh công tác nhận diện hàng chính hãng và phòng chống hàng giả tràn lan trên thị trường, Saint-Gobain Việt Nam đã tham gia Hội chợ công thương và sản phẩm Ocop tại Ninh Thuận được tổ chức trong thời gian từ ngày 16.11 đến ngày 22.11.2020.

THƯ MỜI HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG BẤT THƯỜNG Về việc Chi trả cổ tức cho Cổ đông Công ty

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường (“Công ty”), (Mã số doanh nghiệp: 0304075529, địa chỉ trụ sở chính tại Lô C23a, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

DANH SÁCH THẦU THỢ THI CÔNG TẤM XI MĂNG DURAflex 2X NHẬN 300K

DURAflex chúc mừng những anh em trong danh sách dưới đây đã tham gia và nhận được phiếu siêu thị 300,000 VNĐ. Đây là những anh em thầu thợ đã làm đúng và đủ

KHÓA ĐÀO TẠO THỢ XIN DURAflex 2X – KHU VỰC PHÍA BẮC

Để hỗ trợ anh em thầu thợ và quý khách hàng nhiều hơn trong việc thi công và bán hàng, hôm nay, khóa Đào tạo thợ xịn DURAflex 2X đã diễn ra vô cùng sôi nổi tại Hà Nội với hơn 50 anh em thầu thợ tại các tỉnh thành về tham dự.

Saint-Gobain Việt Nam cung cấp giải pháp tiêu âm hiệu quả cho C-Space

C-Space được ví như thư viện hiện đại của ngành vật liệu kiến trúc Việt Nam vì là nơi vừa trưng bày đa dạng giải pháp vật liệu từ quốc tế đến nội địa, đồng thời là nơi mang đến một không gian đa tiện nghi cho các kiến trúc sư để kết nối, chia sẻ thông qua các hội thảo.

Dành cho bạn

Về Vĩnh Tường

Xem thêm

Góc Nhà Thầu 5 Sao

Xem thêm

Tính toán định mức thi công

Xem thêm

Bảng giá sản phẩm năm 2021

Xem thêm

Giải pháp đa tiện nghi

Xem thêm